Tụ điểm “Ăn gì chơi gì” hấp dẫn tại Quảng Ninh dịp nghỉ lễ

Nếu bạn dự định nghỉ lễ 30/4, 1/5 tại Quảng Ninh nhưng chưa biết “Ăn gì chơi gì” thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn những địa điểm vui chơi nhé.

Dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 tại Quảng Ninh tổ chức nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật, ẩm thực phục vụ du khách.
Đây là những hoạt động kích cầu du lịch, mở đầu cho những ngày hè sôi động sắp tới.

Chuỗi các sự kiện văn hóa, lễ hội đường phố sôi động sẽ được tổ chức đan xen trong 4 ngày nghỉ lễ 30/4, 1/5 tại Quảng Ninh. Điểm nhấn là các chương trình nghệ thuật, diễn diễu đường phố và bắn pháo hoa chào đón mùa du lịch năm 2021 với chủ đề “Rực rỡ kỳ quan – lan tỏa nụ cười”.

Các hoạt động và bắn pháo hoa sẽ trải đều tại 3 cụm Tuần Châu; Bãi Cháy và Cẩm Phả.

Quảng Ninh tổ chức loạt sự kiện để "hâm nóng" thị trường du lịch

Quảng Ninh tổ chức loạt sự kiện để “hâm nóng” thị trường du lịch

Những chủ đề, nguồn cảm hứng để các đạo diễn xây dựng nên những chương trình nghệ thuật, lễ hội nhiều màu sắc văn hóa.

Ông Hoàng Nhật Nam, đạo diễn chương trình nghệ thuật tổ chức tại Tuần Châu cho biết: “Lễ hội 30/4 – 1/5 sẽ dùng những sắc màu về âm nhạc, sôi nổi, rộn rã; đặc biệt là người dân không thể bỏ qua đêm 1/5 là đại nhạc hội kết hợp với thời trang. Trong đó quy tụ dàn hoa hậu và những ca sỹ đang rất nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Đức Phức, Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, các nhóm nhạc và DJ nổi tiếng. Tôi tin là những ca sỹ, những hoa hậu, người đẹp Hạ Long sẽ khuấy động hoạt động lễ hội tại đảo Ngọc – Tuần Châu”.

Quảng Ninh dự kiến tổ chức 150 sự kiện để kích cầu du lịch năm 2021

Quảng Ninh dự kiến tổ chức 150 sự kiện để kích cầu du lịch năm 2021

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long nói: “ Sự vào cuộc của các tập đoàn, các đơn vị kinh doanh du lịch phối hợp với chính quyền thành phố và lãnh đạo của UBND tỉnh Quảng Ninh chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt cho du khách và người dân. Đây là những khởi đầu cho mùa du lịch hè khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp trên thế giới. Thông qua hoạt động này, chúng tôi cũng mong muốn kích cầu du lịch và khách du lịch tới Hạ long sẽ có tín hiệu tốt hơn”.

van-don-chao-he
Chuỗi sự kiện VÂN ĐỒN CHÀO HÈ 2021
ban-pha-hoa-ttp-cam-pha
Đại nhạc hội chào hè Quảng Ninh 2021 tổ chức tại Cẩm Phả

Quảng Ninh dự kiến tổ chức 150 sự kiện để kích cầu du lịch năm 2021

Ông Phạm Ngọc Thủy, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh cho biết, để triển khai hiệu quả chương trình kích cầu du lịch của tỉnh và khẳng định Quảng Ninh là điểm đến “an toàn, thân thiện, hấp dẫn”, ngành du lịch và các địa phương tiếp tục quan tâm tới các khuyến cáo của ngành y tế, giá các loại phí, dịch vụ vẫn giảm nhưng cam kết đảm bảo về chất lượng nhất:

“Trong dịp này, chúng tôi phối hợp với các doanh nghiệp để làm tốt và khẳng định Quảng Ninh là điểm đến an toàn và không được chủ quan trong bất cứ hoàn cảnh nào. Các khách sạn cũng phải kiểm soát khu vực đến của du khách để có những lưu ý. Đặc biệt, từng bước thu hút và đào tạo lại lực lượng lao động để khi du lịch hoạt động trở lại chúng ta có lực lượng lao động đạt yêu cầu đó cũng là cách giữ được nguồn khách lâu dài” – ông Phạm Ngọc Thủy cho biết.

Các điểm vui chơi, giải trí, các cơ sở lưu trú trên địa bàn Quảng Ninh đang rộng cửa đón du khách trong dịp 30/4, 1/5. Du lịch Quảng Ninh đang kỳ vọng khởi sắc mạnh mẽ trở lại khi dịch bệnh Covid-19 được khống chế và đẩy lùi./.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *