Bất động sản Hải Phòng đầy tiềm năng với vùng tuyến Huyện

[Bất động sản Hải Phòng] Giữ vai trò là một trung tâm kinh tế – xã hội thuộc vùng duyên hải của Bắc Bộ, Hải Phòng được đánh giá là thành phố có nền tảng kinh tế phát triển khá nhanh và bền vững, đặc biệt chính là ở sự tăng trưởng tương đối mạnh mẽ của thị trường BĐS so với những tỉnh lân cận khác.

Hải Phòng – thành phố phát triển năng động

Là thành phố trực thuộc Trung ương, Hải Phòng được đánh giá là một trong những trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục lớn nhất tại khu vực phía Bắc nói chung và vùng duyên hải Bắc Bộ nói riêng.

Bất động sản Hải Phòng đầy tiềm năng với vùng tuyến Huyện
Hải Phòng hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển mạnh mẽ, thu hút đầu tư lớn từ các tập đoàn kinh tế.

Bà Đỗ Thị Thu Hằng – Phó Giám Đốc bộ phận nghiên cứu Savills Hà Nội đã nhận định 2018 vừa qua là một năm khởi sắc đối với bất động sản Hải Phòng. Hoạt động giao dịch của thị trường ở các phân khúc đều có dấu hiệu khả quan. Đây được xem là một lợi thế khi TP.HCM, Hà Nội đang dần cạn kiệt về quỹ đất sạch thì Hải Phòng với hơn 3.000 ha đất chưa sử dụng (Theo nghị quyết 66/NQ-CP 2018 điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất thành phố Hải Phòng) mở ra nhiều cơ hội cho giới đại gia địa ốc.

[Bất động sản Hải Phòng]  Theo kế hoạch mở rộng đô thị, UBND TP. Hải Phòng có kế hoạch phát triển ra 3 hướng Cát Hải – Cát Bà, ven sông Lạch Tray đi Đồ Sơn và Bắc Sông Cấm. Trong đó, với lợi thế diện tích rộng, địa thế đất cao, hội tụ nhiều loại hình giao thông thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối giữa các khu vực, Bắc Sông Cấm được lựa chọn là vị trí đặt trung tâm hành chính mới của TP. Hải Phòng.

Tháng 8/2018, tại huyện Thủy Nguyên đã Khởi công Dự án Đầu tư xây dựng Hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng. Dự án gồm 4 hạng mục: Xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm; xây dựng hệ thống giao thông chính Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm; xây dựng đê tả sông Cấm và xây dựng Cầu Hoàng Văn Thụ nối liền huyện Thủy Nguyên với quận Hồng Bàng (đã được khởi công đầu năm 2017).

Bất động sản Hải Phòng đầy tiềm năng với vùng tuyến Huyện
   Dự án cầu Hoàng Văn Thụ bắc qua sông Cấm, kết nối phường Minh Khai (quận Hồng Bàng) với xã Tân Dương (huyện Thủy Nguyên, HP), có chiều dài hơn 1.57 km

[Bất động sản Hải Phòng]  Không chỉ có cầu Hoàng Văn Thụ, thành phố còn đang triển khai cầu Nguyễn Trãi nối đường Nguyễn Trãi (quận Ngô Quyền) sang khu công nghiệp VSIP Hải Phòng và Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm; cầu Vũ Yên nối khu công nghiệp VSIP và đảo Vũ Yên… Những cây cầu và tuyến đường mới sẽ là tiền đề để phát triển kinh tế khu vực.

Nhiều dự án bất động sản quy mô được đầu tư đã và đang góp phần làm thay đổi diện mạo, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân địa phương.

Không chỉ phát triển bất động sản tại khu vực trung tâm thành phố, khu vực ngoại ô Hải Phòng cũng được nhiều nhà đầu tư chú ý tới, mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Bất động sản tuyến huyện Hải Phòng lên ngôi

  • Hiện nay, vùng ngoại ô Hải Phòng còn quỹ đất khá lớn, ở những vị trí vàng. Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải có tổng diện tích 22.540 ha, có thể mở rộng thêm 600 ha; 19 khu công nghiệp có diện tích 9.112 ha và 33 cụm công nghiệp có diện tích 2.284 ha. Đây là điều kiện tốt để Hải Phòng để thu hút đầu tư, góp phần thúc đẩy thành phố phát triển trong những năm tới.
Bất động sản Hải Phòng đầy tiềm năng với vùng tuyến Huyện
Bất động sản Hải Phòng phát triển đầy tiềm năng

[Bất động sản Hải Phòng] An Dương là một huyện phía Tây của Thành phố Hải Phòng – nơi có mật độ dân số cao thứ 5 của thành phố. Với vị trí địa lý chiến lược – nằm trong vùng tam giác kinh tế giữa Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh, An Dương thu hút được sự đầu tư lớn từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước và được đánh giá là điểm sáng về bất động sản khu vực ngoại ô Hải Phòng.

Khu công nghiệp Tràng Duệ, khu công nghiệp An Dương và nhà máy sản xuất lớn nhất thế giới của LG tại địa phương này góp phần làm thay đổi diện mạo, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của huyện phía Tây Hải Phòng. Với quỹ đất rộng, vị trí chiến lược và tiềm năng sinh lời cao, An Dương trở thành địa phương thú hút đầu tư xây dựng các dự án bất động sản.

Hiện tại, giá nhà đất ở huyện Thủy Nguyên cũng đang được giới chuyên gia đánh giá là khá hợp lý để đầu tư. Chỉ cách Khu công nghiệp VSIP khoảng 1 km, các lô đất tại Khu đô thị Gò Gai Central Park có mức giá trung bình 15 triệu đồng/m2. Trong tương lai, trung tâm hành chính thành phố sẽ được dịch chuyển về Thủy Nguyên, cùng với sự phát triển về cơ sở hạ tầng và các dịch vụ lân cận, huyện Thủy Nguyên hứa hẹn là một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng, bắt kịp hướng phát triển tương lai của thành phố Hải Phòng.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án