NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN LUÔN HOT VÀ NHỮNG LÝ DO

Bất động sản luôn HOT vì sao?

Bất động sản luôn HOT vì là lĩnh vực được nhiều người quan tâm ( mua/ đầu tư). Ở góc độ là người môi giới bất động sản, bạn phải hiểu giá trị của BĐS khác với các tài sản khác và vì sao con người lại thích đầu tư vào BĐS.

Nếu bạn đang rơi vào tâm trạng chán nản, tình trạng mất tự tin vì công việc hiện tại và định hướng cho tương lai của mình. 

Bạn đang cần tìm một con đường mới để thoát ra khỏi tình trạng dẫm chân tại chỗ như hiện tại?

Vậy thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

Thứ nhất:

Nhà đất, chỗ ở liên quan đến tất cả mọi người. Là một trong ba nhu cầu thiết yếu: Ăn – mặc – ở – của mọi tầng lớp nhân dân.

Thứ hai

Đất đai về cơ bản không sinh sôi thêm ra trong khi dân số, con người và nhu cầu ở, sinh hoạt, kinh doanh ngày càng tăng. Do vậy về lâu dài và chắc chắn thì đất đai ngày càng tăng giá cũng là lý do bất động sản luôn HOT.

Thứ ba

Nhiều người thích đầu tư bất động sản vì đây là kênh đầu tư có thể sử dụng đòn bẩy tài chính. Ở Việt Nam, nhà đầu tư có thể sử dụng 20% số tiền đề mua tài sản trị giá 100% (ngân hàng cho vay đến 80% giá trị). Trên thế giới, ngân hàng cho vay đến 90% hoặc 100%. Như vậy chỉ cần tài sản tăng giá từ 10%- 20% nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận đến 100%.

mo-ban-chinh-thuc-green-dragon-city-ngay-16-08-2020-1
Sự kiện mở bán Green Dragon City Cẩm Phả – Quảng Ninh

Thứ tư

Lý do thứ 4 khiến Bất động sản luôn HOT.

Trong kênh đầu tư bất động sản nhà đầu tư có thể mua một tài sản với giá trị thấp hơn giá trị thực của nó (Ví dụ: Có thể mua được nhà đất trị giá 3 tỷ với giá 2 tỷ hoặc thậm chí 1,5 tỷ- cơ hội mua rẻ hơn so với giá thị trường tại cùng thời điểm đến 50%). Đó là sự khác nhau cơ bản giữa đầu tư Bất động sản và các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán. Điều đó có thật không? Có thật! Người bán bất động sản luôn có những lý do để bán rẻ hơn thị trường. Khi đó là cơ hội cho các nhà đầu tư.

Kalong Center City “nóng” khi Đất Xanh Duyên Hải cam kết mua lại 118%
Trong kênh đầu tư bất động sản nhà đầu tư có thể mua một tài sản với giá trị thấp hơn giá trị thực của nó

Thứ năm

Khi mua bất động sản nhà đầu tư có thể sử dụng làm tài sản thế chấp để mua thêm tài sản khác, trong khi vẫn giữ và sử dụng tài sản bất động sản đó. Như vậy, nhà đầu tư ban đầu có một bất động sản, có thể dùng bất động sản này làm tài sản thế chấp để mua bất động sản thứ 2, dùng BĐS thứ 2 thế chấp mua BĐS thứ 3, thứ 4…

Thứ sáu

Nhà đầu tư có thể dùng tài sản bất động sản đã mua để cho thuê, kinh doanh trên bất động sản, vẫn sinh lời trong khi không phải bán tài sản.

Thứ bảy

Nhà đầu tư có thay đổi mục đích sử dụng đất hoặc cải tạo công trình để tăng giá trị của tài sản bất động sản ngay lập tức để kiếm lợi nhuận (ví dụ sơn sửa lại nhà cho đẹp rồi bán hoặc cho thuê lại, xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất làm nhà ở..).

Trong khi vàng và chứng khoán thì nhà đầu tư không thể tác động gì khác ngoài chờ thời gian, diễn biến thị trường hoặc cầu nguyện để công ty mà họ mua cổ phiếu làm ăn tốt để cổ phiếu tăng giá.

gia-vang-bien-dong
Diễn biến thị trường vàng hoặc chứng khoán biến động không thể kiểm soát hoặc đoán trước

Thứ tám

Đất đai tồn tại vĩnh viễn (cơ bản là như vậy, trừ một số công trình trên đất thì có thời hạn và phải cải tạo). Sở hữu nhiều tài sản bất động sản sẽ dễ dàng và nhẹ nhàng hơn nhiều so với sở hữu công ty, cửa hàng kinh doanh. Bạn cũng sẽ không phải mất nhiều chi phí vận hành cho bất động sản so với các tài sản khác. Tài sản của bạn có giá trị thừa kế cho các thế hệ sau.

Thứ chín

Lý do thứ 9 khiến Bất động sản luôn HOT là sự phát triển kinh tế xã hội chung của khu vực, việc đầu tư các công trình công cộng của đất nước như hạ tầng như đường giao thông, trường học, công viên… sẽ ảnh hưởng tốt cho việc tăng giá của tài sản bất động sản. Xã hội ngày càng phát triển và bất động sản của bạn ngày càng tăng giá trị.

Thứ mười

Và lý do cuối cùng khiến Bất động sản luôn HOT đó là tính độc nhất và duy nhất.

Bất động sản có đặc điểm là gắn liền với đất nên không thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Đặc tính này làm cho tài sản bất động sản có ưu điểm là tại một vị trí, chỉ có một bất động sản duy nhất.

Đó là lý do tại sao có những vị trí đắc địa được định giá rất cao, các ô đất ở góc đường, có hai mặt tiền thì giá bán luôn cao hơn những vị trí bình thường bên cạnh.

green-dragon-city
Phối cảnh dãy biệt thự hướng biển Green Dragon City

Trên đây tôi đã nêu ra 10 lý do – đủ để bạn thấy yêu thích ngành bất động sản.

Bạn có thể có thêm những lý do khác nữa khi tham gia ngành này. Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong con đường sự nghiệp kinh doanh BĐS thì hãy gia nhập Bất Động SẢn Duyên Hải.

Bạn sẽ được:

– Cam kết thu nhập hàng tháng

– Làm chủ kho hàng, truy cập kho hàng đa dạng, hình ảnh/ clip căn hộ chân thực.

– Được định hướng và nâng cao nghiệp vụ mỗi ngày.

– Nắm bắt thông tin, nhu cầu của khách hàng nhanh nhất và đầy đủ nhất.

– Được hỗ trợ đầy đủ và chính xác về Pháp Lý.

– Môi trường cạnh tranh, thúc đẩy hiệu suất làm việc tốt nhất.

– Được xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn với khách hàng.

Cùng vô vàn những đãi ngộ hấp dẫn khác đang chờ bạn đến khám phá!!!!

Muốn đi nhanh, hãy đi 1 mình – Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. Bất Động Sản Duyên Hải luôn sẵn sàng chào đón các bạn!!

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *