“SÓNG” BẤT ĐỘNG SẢN QUẢNG NINH – GREEN DRAGON CITY TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ

Liên tiếp nhận được những tín hiệu tích cực từ hạ tầng giao thông, năm 2020, thị trường bất động sản (BĐS) tại Quảng Ninh đặc biệt là Cẩm Phả cực kỳ sôi động và  “thăng hoa”. Thời điểm hiện tại, thành phố này đang trở thành một trong những thị trường BĐS hấp dẫn nhất miền Bắc tạo lên cơn “Sóng” Bất động sản Quảng Ninh.

BẤT ĐỘNG SẢN QUẢNG NINH – LIÊN KẾT KHU VỰC HOÀN HẢO

Việc Quảng Ninh đồng loạt đưa vào khai thác chuỗi công trình giao thông trọng điểm, có quy mô lớn đã đánh dấu giai đoạn phát triển mới, góp phần nâng tầm vị thế, bước đầu phát huy những giá trị khác biệt của tỉnh.

Năm 2020, trong bức tranh chung của hạ tầng giao thông tỉnh Quảng Ninh, TP Cẩm Phả có nhiều khởi sắc với hàng loạt công trình lớn lần lượt được quy hoạch, khởi công xây dựng. Tiêu biểu là Dự án đường bao biển nối TP Hạ Long với TP Cẩm Phả được mở rộng với 6 làn xe cơ giới, vận tốc tối đa 60 km/h, chiều dài 18,7 km, rộng 18m, có các nhánh nối với cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, QL18A và một số tỉnh lộ của tỉnh.

Bất động sản Quảng Ninh - Liên kết vùng hoàn hảo
Bất động sản Quảng Ninh – Liên kết vùng hoàn hảo

Khi đi vào khai thác, tuyến đường này không chỉ góp phần giảm tải cho QL18A hiện nay mà còn mở ra không gian phát triển về du lịch cho hai thành phố ven biển Hạ Long và Cẩm Phả. Qua đó sẽ góp phần hình thành trục phát triển không gian, kết nối các đô thị quan trọng, tạo động lực phát triển đô thị phía Đông của tỉnh Quảng Ninh, kết nối Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long phù hợp với quy hoạch tổng thể tuyến đường bộ ven biển Việt Nam của Chính phủ.

Đây cũng sẽ là tuyến đường ven biển có cảnh quan đẹp bậc nhất cả nước, tạo ra không gian mới và trở thành điểm nhấn tham quan du lịch, tăng sức hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Cẩm Phả cũng như cơn “Sóng” của bất động sản Quảng Ninh.

BẤT ĐỘNG SẢN QUẢNG NINH – CÁC ÔNG LỚN CÙNG NHAU THAM GIA CUỘC CHƠI

Bên cạnh các đặc điểm nội tại của một dự án bất động sản như vị trí, thương hiệu chủ đầu tư, pháp lý, giá bán…, hạ tầng giao thông cũng là một trong những yếu tố then chốt ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách đầu tư, bởi nó góp phần tạo nên giá trị tài sản thời điểm hiện tại cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Sớm nắm bắt được ưu thế của một điểm đến giàu tiềm năng như TP Cẩm Phả, đồng thời nắm rõ các hoạt động cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh của chính quyền thành phố, các tập đoàn bất động sản có tầm nhìn dài hạn như Vingroup, Sungroup… đã nhanh chóng đón đầu, lập các dự án quy mô lớn để đón sóng đầu tư và dẫn dắt cuộc chơi.

GREEN DRAGON CITY TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ

song-bat-dong-san-quang-ninh
Từ những tháng cuối năm 2019, các thông tin về dự án Green Dragon City Cẩm Phả thuộc Tập đoàn TTP đầu tư đã liên tục “chiếm sóng” trên các kênh tìm kiếm, các diễn đàn BĐS.

Với doanh nghiệp địa phương có tiềm lực như Tập đoàn TTP được cho là khá nhạy bén với xu thế hiện nay khi tận dụng được lợi thế “sân nhà” kết hợp với nhu cầu an cư và đầu tư của người dân để phát triển, khai thác sản phẩm BĐS của mình tạo ra cơn  “Sóng” Bất động sản Quảng Ninh.

Từ những tháng cuối năm 2019, các thông tin về dự án Green Dragon City Cẩm Phả thuộc Tập đoàn TTP đầu tư đã liên tục “chiếm sóng” trên các kênh tìm kiếm, các diễn đàn BĐS.

Các chuyên gia BĐS cho rằng, Khu đô thị – Du lịch – Dịch vụ cao cấp Green Dragon City hội tụ các yếu tố vàng quyết định giá trị của bất động sản: đắc địa về vị trí, đắt giá về tầm nhìn, vượt trội về kết nối, lợi thế về tiếp cận, đẳng cấp về tiện ích đón đầu cơn “sóng” cho bất động sản Quảng Ninh

Dự án Green Dragon City sở hữu vị trí kim cương đắt giá giữa trung tâm TP Cẩm Phả năng động, sầm uất, với địa thế phong thủy hiếm có “tựa sơn tiếp hải”, trải dài gần 3km bên bờ vịnh di sản Bái Tử Long và tầm nhìn panorama vô cực.

green-dragon-city-cam-pha-co-song

Đồng thời, dự án còn nằm trong tọa độ vàng trên trục phát triển kinh tế chiến lược Lào Cai – Hà Nội – Hạ Long – Móng Cái – Côn Minh, tiếp giáp các trục giao thông huyết mạch, được coi là 4 động lực kinh tế lớn của tỉnh Quảng Ninh và là cầu nối giữa các vùng kinh tế trọng điểm của miền Bắc.

song-bat-dong-san-cam-pha
Không gian sống xanh – sạch – trong lành của Green Dragon City giữa lòng thành phố năng động và sầm uất.

TIỀM NĂNG SINH LỜI TẠI GREEN DRAGON CITY CẨM PHẢ

Khu đô thị – Du lịch – Dịch vụ cao cấp Green Dragon City với đầy đủ tiện ích đồng bộ, hiện đại, khép kín sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống hoàn toàn mới, kiến tạo một phong cách sống thượng lưu cùng cơ hội kinh doanh sinh lợi bền vững.

Bên cạnh đó, Khu đô thị – Du lịch – Dịch vụ cao cấp Green Dragon City cũng sẽ góp phần thay đổi diện mạo của thành phố Mỏ và hiện thực hóa giấc mơ bao đời nay của người dân Cẩm Phả về một không gian sống xanh – sạch – trong lành giữa lòng thành phố năng động và sầm uất.

song-bat-dong-san-quang-ninh

Theo phân tích và đánh giá của các chuyên gia kinh tế, TP Cẩm Phả có nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển kinh tế, xã hội vượt trội, đặc biệt khi nhiều con đường mới được mở ra, nhiều tuyến đường cũ được cải tạo, nâng cấp. Đây cũng sẽ là địa bàn sớm trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản Quảng Ninh.

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *