Thị trường bất động sản Vân Đồn: Tăng phi mã rồi “quay đầu”

Kể từ khi Chính phủ phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn (Quảng Ninh) đến năm 2040, thị trường bất động sản nơi đây đã có sự sôi động trở lại sau một khoảng thời gian dài đóng băng.

Thời điểm từ tháng 11 năm 2020, lượng nhà đầu tư quan tâm đến Vân Đồn tăng đột biến, gấp hàng trăm lần so với thời điểm trước ngay khi quy hoạch được phê duyệt. Tuy nhiên, nguồn cung đất nền dự án đang khan hiếm và tập trung chủ yếu vào dự án Phương Đông và đất dọc trục đường 334 (dự án Thống Nhất). Mức giá của thị trường Vân Đồn có xu hướng gia tăng trở lại.

Đất nền dự án Thống Nhất Vân Đồn

Trong khi đó, thị trường bất động sản Vân Đồn đã từng đón những cơn sốt trở lại. Bởi quyết định phê duyệt quy hoạch là thông tin được các nhà đầu tư đặc biệt mong chờ.

Hiện có 2 loại đất đang được các nhà đầu tư theo đuổi: Đất nền dự án và đất thổ cư. Cụ thể, đất nền dự án đang được các nhà đầu tư quan tâm là Thống Nhất và Phương Đông.

Dự án Phương Đông Vân Đồn
Dự án Phương Đông Vân Đồn

Mức giá của dự án này dao động từ mức 1,7 tỷ/lô và tăng 2,3 – 3 giá so với thời điểm trước khi quy hoạch được công bố. “Có những lô đất được bán ra với mức 20 triệu đồng/m2 nhưng sau ít ngày đã chênh lên tới 32 triệu đồng/m2. Tùy thuộc vào vị trí của khu đất.

Sau khi Thủ tướng ký phê duyệt điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế Vân Đồn, các nhà đầu tư về gom những ô rớt giá. Thị trường Vân Đồn đã rất sôi động từ thời điểm sau tết 2021 sau tết đến nay.

Để thêm thông tin về dự án Thống Nhất Vân Đồn và dự án Phương Đông vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần bất động sản Duyên Hải

Hotline: 0936 69 9191

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *