Đất nền BĐS Thái Bình “hút” tiền nhà đầu tư hậu Covid – 19

BĐS Thái Bình (đặc biệt là phân khúc đất nền) đang được đánh giá khá sôi động với số lượng giao dịch liên tục gia tăng, được các nhà đầu tư thông minh “săn đón” bởi chi phí đầu tư thấp mà khả năng sinh lời cao.

BĐS Thái Bình “đề kháng” tốt giữa tâm dịch Covid 19 – Lý giải vì sao phân khúc đất nền hút nhà đầu tư? 

Cùng với các thị trường đầu tư khác, BĐS Thái Bình cũng sẽ chịu tác động ít nhiều bởi dịch bệnh do virus corona gây ra, tuy nhiên dòng tiền đổ về đây vẫn được đánh giá an toàn và nhiều tiềm năng thu lời nhất, đặc biệt là phân khúc đất nền là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư khi vẫn có nhiều cơ hội rộng mở.

Thị trường BĐS Thái Bình vẫn hấp dẫn các nhà đầu tư
Thị trường BĐS Thái Bình vẫn hấp dẫn các nhà đầu tư

Các nhà đầu tư BĐS có kinh nghiệm cho rằng, có nhiều yếu tố hấp dẫn từ đất nền khiến họ vẫn muốn bỏ tiền vào, thậm chí chấp nhận giá cao hoặc chồng tiền một lúc, đó là:

Thứ nhất, lợi nhuận tốt. So với các phân khúc khác, đất nền vẫn là loại hình đầu tư đem lại biên độ lợi nhuận cao, đặc biệt, tại những dự án có hạ tầng kết nối, tiện ích đồng bộ, thu hút được dân cư về sinh sống. Phân khúc này cũng thường sở hữu mức giá khá thấp, dễ tiếp cận dù vốn ít.

Thứ hai, thanh khoản cao, đây là phân khúc phù hợp với đa số nhà đầu tư trung hạn. Phần lớn chu kỳ đầu tư của họ thường kéo dài từ 1 – 2 năm. Vì thế, việc chào bán lại sản phẩm không mất nhiều thời gian và dễ dàng tìm được khách hàng mua lại.

Thứ ba, đất nền được xem là “của để dành” lý tưởng nhất. Đây luôn là phân khúc có nhu cầu lớn tại mọi thời điểm. Là tài sản có giá trị bảo toàn và gia tăng theo thời gian.

Ngoài ra, phân khúc này còn được xem là kênh đầu tư an toàn, giúp bảo toàn vốn nhàn rỗi trước những biến động của thị trường.

87070272 2902125309840077 8680033651Lượng lớn đầu tư đổ về các BĐS Thái Bình có pháp lý minh bạch – đặc biệt là dự án đấu giá431309312 N
Lượng lớn đầu tư đổ về các BĐS Thái Bình có pháp lý minh bạch – đặc biệt là dự án đấu giá

Thị trường đất nền tỉnh lẻ sẽ vẫn là “điểm đến” thu hút giới đầu tư bất động sản năm nay. Tuy nhiên, không phải khu vực nào cũng hấp dẫn nhà đầu tư mà sẽ có những cơn sốt cục bộ, những địa phương có sự phát triển mạnh về hạ tầng và quy hoạch đô thị tốt… sẽ là “điểm nóng” của thị trường năm nay. Báo cáo thị trường 2019 của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhận định, đầu tư đất nền vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tại thị trường các địa phương mới phát triển. “Địa phương nào sớm hoàn thành công cuộc rà soát, thanh kiểm tra việc phát triển các dự án bất động sản chắc chắn sẽ tận dụng tốt cơ hội để thu hút mạnh các nhà đầu tư trên cả nước về với địa phương mình và ngược lại”, báo cáo này nhận định. Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhận định: “Đất nền vẫn là dòng sản phẩm chủ đạo được các nhà đầu tư quan tâm nhất trong năm 2020”.

BĐS Thái Bình – Đầu tư tiềm năng thời Covid 19

Với tiềm năng lớn, dù khi có dịch corona bùng phát, BĐS Thái Bình là một trong số những bất động sản hiếm hoi từ cuối năm 2019 đến nay vẫn chưa thấy dấu hiệu hạ nhiệt. Sức hút của “viên ngọc” này đến từ dự án Green Park Hưng Hà, tọa lạc trong vị trí thuận lợi, gần đường bao biển Hải Phòng – Thái Bình, cận kề dự án sân goft và dịch vụ cao cấp tại bãi tam tỉnh huyện Hưng Hà. Bên cạnh đó, hệ thống cầu đường, giao thông thuận lợi cũng là tiền đề cho phát triển. Năm 2019, thông cầu Hưng Hà trị giá 2800 tỷ tạo bước đà mạnh mẽ trong kết nối tam tỉnh Hưng Yên– Hà Nam – Thái Bình cũng như cầu Thái Hà nối liền hai tỉnh Thái Bình – Hà Nam và cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình. Cách làng tỷ phú – Làng Mẹo nổi tiếng chỉ 500m, 10 phút để đến đền Trần linh thiêng, cư dân tương lai của Green Park Hưng Hà sẽ được hưởng trọn mọi tiện ích quan trọng trong khu vực từ trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại – giải trí và các điểm giao thông trọng điểm của thành phố.

Dự án Green Park Hưng Hà đã hoàn thiện hạ tầng, sổ đỏ từng lô
Dự án Green Park Hưng Hà đã hoàn thiện hạ tầng, sổ đỏ từng lô

Hơn 80% lô hàng đã được cọc. Tại Green Park Hưng Hà hình thành một không gian sống thịnh vượng có sự hài hòa của thiên nhiên, sự phong phú về tiện ích, sự sầm uất của cư dân sinh sống. Dự án đã được hoàn thiện về toàn bộ cơ sở hạ tầng, sổ đỏ từng lô sẵn sàng cho khách hàng xây dựng cuộc sống mơ ước cho gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *