Bất động sản Duyên Hải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên

[Duyên Hải – Khám sức khỏe định kỳ]

“Hạnh phúc không có gì hơn là có một sức khỏe tốt!”

“Người có sức khỏe, có hy vọng;  và người có hy vọng, có tất cả mọi thứ!”

“Sức khỏe không phải là thứ chúng ta có thể mua. Tuy nhiên, nó có thể là một tài khoản tiết kiệm cực kỳ giá trị.”

Như thành thông lệ, hằng năm, Công ty Cổ phần Bất động sản Duyên Hải đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên. Đây là hoạt động quan trọng thường niên của công ty, thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đến đời sống của nhân viên. 

Bất động sản Duyên Hải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên
Công tác chuẩn bị khám sức khỏe định kỳ cho CBNV đã được chuẩn bị chu đáo

Khám sức khỏe định kì không chỉ là đánh giá, kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe mà còn là thể hiện văn hóa của Bất động sản Duyên Hải, đó là sự tận tình tận tâm của người lãnh đạo, sự quan tâm của công ty đến đời sống của cán bộ công nhân viên.

Bất động sản Duyên Hải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên
Các nhân viên đã có mặt từ rất sớm để kiểm tra tình trạng sức khỏe

Ngày 07/12/2019, Bất động sản Duyên Hải phối hợp cùng Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể cán bộ công nhân viên với lịch trình khám gồm 5 hạng mục. Đầu tiên là khám sức khỏe tổng quát các cơ quan: tuần hoàn , hô hấp, tiêu hóa, thận, tiết niệu; cân đo chiều cao, mạch, huyết áp. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại Bệnh viện quốc tế Green đã tiến hành khám mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt và khám phụ khoa (dành cho nhân viên nữ).

Bất động sản Duyên Hải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên
Đo huyết áp là một trong những yêu cầu bắt buộc

Các cán bộ công nhân viên Bất động sản Duyên Hải còn được tiến hành xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm đường máu, xét nghiệm nước tiểu và chụp X-Quang tim phổi.

Bất động sản Duyên Hải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viênBất động sản Duyên Hải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viênBất động sản Duyên Hải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ vô cùng cần thiết và bổ ích này đã giúp các thành viên của gia đình Bất động sản Duyên Hải hiểu được tình trạng sức khỏe của bản thân. Từ đó có được những lời khuyên kịp thời từ phía các bác sĩ của bệnh viện quốc tế Green để biết cách chăm sóc sức khỏe cũng như yên tâm làm việc và cống hiến.

Với Bất động sản Duyên Hải, con người chính là nền tảng vững chắc và là yếu tố mang lại thành công, sức tăng trưởng mạnh mẽ cho công ty. Với hoạt động thường niên thiết thực này, Duyên Hải mong muốn mang đến cho toàn CBNV sự quan tâm, chăm sóc tốt hơn về đời sống và phúc lợi, tạo động lực gắn kết dài lâu, cùng xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án