Dự án Green Dragon City – Đô thị tạo sức hút với các nhà đầu tư

Dự án Green Dragon City (Cẩm Phả – Quảng Ninh) với hệ thống cảnh quan, tiện ích quy hoạch đồng bộ; đang là đô thị được thị trường quan tâm hiện nay.

Dự án Green Dragon City – Mô hình phức hợp đô thị

Hiện nay, mô hình phức hợp đô thị có quy mô vừa và lớn với các tổ hợp đa công năng, bao gồm: Đất nền; biệt thự; shophouse; Trung tâm thương mại; khách sạn…không còn là mô hình bất động sản xa lạ trên thế giới.

TTP-Green-Dragon-City

Mỗi khu phức hợp phát triển như một đô thị thu nhỏ; không chỉ đáp ứng nhu cầu chỗ ở, sinh hoạt mà còn tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích.

Bên cạnh sự hiện đại, không gian sống xanh; thân thiện với môi trường cũng là yếu tố quan trọng giúp mô hình này ghi điểm với các nhà đầu tư.

Thay vì phải tìm kiếm những nơi xa để đi du lịch, gắn kết tình cảm gia đình hay đơn giản là tái tạo năng lượng tích cực; cư dân của các khu phức hợp đô thị có thể tìm thấy không gian nghỉ ngơi, thư giãn ngay trong khu vực mình sống.

Các hoạt động thể dục thể thao đa dạng cũng là mảnh ghép hoàn thiện cuộc sống đa sắc màu của cư dân.

Khu đô thị Green Dragon City tiềm năng

Ở Việt Nam, các chủ đầu tư cũng chú trọng phát triển các dự án đô thị phức hợp; đáp ứng những tiêu chuẩn sống ngày càng cao của cư dân.

Tại Cẩm Phả – Quảng Ninh hiện nay; chủ đầu tư Tập đoàn TTP đang phát triển dự án Green Dragon City theo mô hình phức hợp đô thị thương mại dịch vụ và du lịch biển.

anh-TTP

Dự án với quy mô 99,2ha cùng địa thế “tựa sơn tiếp hải”; sở hữu gần 3km bờ biển ven vịnh Bái Tử Long huyền thoại. Khu đô thị thuộc địa phận 3 phường trung tâm Cẩm Trung, Cẩm Thành, Cẩm Bình.

Nằm trong lõi đô thị của thành phố; thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh; dễ dàng kết nối các khu vực dịch vụ cũng như các điểm tham quan du lịch.

Dự án được quy hoạch với hệ thống tiện ích hoàn hảo; đồng bộ, chia theo từng phân khu. Mỗi phân khu hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị thu hút du khách trong và ngoài nước đến đây khám phá.

Không chỉ là tâm điểm đón khách du lịch; dự án Green Dragon City cũng mở ra tiềm năng khai thác kinh doanh của cư dân địa phương; đáp ứng nhu cầu an cư của nhiều khách hàng.

du-an-TTP

Mục tiêu trong tương lai của Tập đoàn TTP; chính là đưa khu đô thị Green Dragon City trở thành trung tâm thương mại – dịch vụ – du lịch tại thành phố Cẩm Phả.

Hiện nay; Tập đoàn TTP vẫn đang nỗ lực từng ngày để kiến tạo nên một không gian đô thị đạt chuẩn mang đến những tiện ích đẳng cấp.

Và ở đây hội tụ đầy đủ yếu tố để thực hiện điều đó.

Công ty Cổ Phần Bất động sản Duyên Hải 

Website:https://batdongsanduyenhai.vn/

Facebook: Công ty CP Bất Động Sản Duyên Hải

Hotline: 0936 69 9191

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *