Dự án Green Dragon City hoàn thiện 95% giai đoạn I

Được ví như điểm sáng của BĐS TP Cẩm Phả, dự án Green Dragon City hiện đại, năng động bên bờ Vịnh Bái Tử Long do Tập đoàn TTP làm chủ đầu tư, đã góp phần thay đổi diện mạo thành phố công nghiệp mỏ.

Green_Dragon_City_giai_đoan_I
 Toàn cảnh dự án Green Dragon City

Là một trong những dự án BĐS được mong chờ tại miền Bắc, Green Dragon City hội tụ đầy đủ dịch vụ, tiện ích cao cấp như: tổ hợp khách sạn 5 sao cao cấp, bể bơi ngoài trời, TTTM, khu spa và massage, khu vui chơi trẻ em ngoài trời (Kidzone), khu thể thao ngoài trời (gym out), BBQ Zone/vườn cảnh quan, bãi đỗ xe, công viên cây xanh, hồ điều hoà, hệ thống khoáng nóng…

Tất cả tiện ích sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về an cư, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, mua sắm đạt chuẩn giá trị thượng lưu, hứa hẹn mang đến cho du khách, người dân nơi đây những trải nghiệm riêng biệt, đẳng cấp.

du-an-Green-Dragon-City
Dự án Green Dragon City hoàn thiện 95% giai đoạn I

Theo đại diện dự án, sau một thời gian nỗ lực và cố gắng, Tập đoàn TTP cùng các nhà thầu thi công đã hoàn thiện đến 95% giai đoạn I của dự án Green Dragon City, bước đầu kiến tạo nên một khu đô thị chuẩn không gian sống xanh, tiện ích xứng tầm, đẳng cấp ngay lòng TP Cẩm Phả.

greendragon-giai-doan-2
Hình ảnh thực tế của dự án

Với việc sở hữu vị trí đắt giá giữa trung tâm TP Cẩm Phả năng động, sầm uất cùng với địa thế phong thủy hiếm có “tựa sơn tiếp hải”, trải dài gần 3km bên bờ vịnh di sản Bái Tử Long và tầm nhìn panorama vô cực, Green Dragon City là một lựa chọn xứng tầm, với tiềm năng mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Dự án Green Dragon City hoàn thiện 95% giai đoạn I
 Ảnh phối cảnh 3D dự án

Trong tương lai không xa, Green Dragon City hứa hẹn mang đến TP Cẩm Phả một diện mạo mới, một khu đô thị hiện đại đáng đến, đáng sống bên bờ vịnh Bái Tử Long xinh đẹp, nên thơ.

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *