DUYÊN HẢI HỢP TÁC ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN GREEN PARK HÀ PHONG

LỄ KÝ KẾT

Công ty cổ phần Bất động sản Duyên Hải – Thành viên của công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc tổ chức Lễ ký kết Hợp tác đầu tư chiến lược dự án Green Park Hà Phong với Công ty Cổ phần Minh Anh.

du-an-ha-phong-fairy

Ông Nguyễn Văn Văn và Ông Đào Văn Thành

Đại diện tại Lễ ký kết Hợp đồng có tổng giám đốc công ty CP BĐS Duyên Hải ông Nguyễn Văn Văn và ông Đào Văn Thành Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Minh Anh.

Sự kết hợp này đánh dấu bước đầu tiên trong kế hoạch hợp tác lâu dài có tính chiến lược giữa Công ty cổ phần Bất động sản Duyên Hải – Thành viên của công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc với Công ty CP Minh Anh.

ĐƠN VỊ CHIẾN LƯỢC

Công ty cổ phần BĐS Duyên Hải sở hữu GẦN 400 nhân sự năng lực chuyên môn cao. Các dự án khẳng định tên tuổi của Đất Xanh Duyên Hải trên thị trường bất động sản Việt Nam không thể không kể đến các dự án: Dự án Uông Bí New city, Kalong River Side, Green Dragon Cẩm Phả; FLC Tropical, Flamingo Cat Ba Beach Resort… trong thời gian qua được rất nhiều chủ đầu tư uy tín tin tưởng chọn làm đơn vị hợp tác đầu tư và phân phối. BĐS Duyên Hải đang từng bước tạo dựng thương hiệu bất động sản xứng tầm tiên phong trong thị trường bất động sản hiện nay.

du-an-ha-phong-ha-long
Lễ ký kết Hợp tác đầu tư chiến lược dự án Green Park Hà Phong

Sau nghi thức ký kết, Đất Xanh Duyên Hải – Thành viên của công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc hứa hẹn sẽ là cầu nối chính xác, tin cậy và hiệu quả, mang tới cho khách hàng sản phẩm bất động sản có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch, đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Về Chủ đầu tư dự án công ty CP Minh Anh đơn vị phát triển trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, các đội ngũ tận tâm chuyên nghiệp, mong muốn góp một phần nhỏ vào sự thay đổi diện mạo quê hương, mang đến một khu đô thị hội tụ đủ các tiện ích và không gian sống trong lành cho cư dân. Công ty CP Minh Anh đã và đang định hướng phát triển các dòng sản phẩm bất động sản chất lượng, cam kết về tiến độ, đảm bảo gia tăng giá trị và lợi ích tối đa cho khách hàng và đối tác.

GREEN PARK HÀ PHONG

Toạ lạc tại Phường Hà Phong, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, nhà phố thương mại Green Park Hà Phong được đánh giá là “Huyết mạch” của tỉnh, dự án nhà phố thương mại Green Park Hà Phong may mắn sở hữu những quỹ đất cuối cùng của TP Hạ Long. Nằm trong khu dân cư lâu năm của Thành Phố Hạ Long, chỉ trong bán kính ngắn, dự án có thể kết nối thuận tiện đến các tiện ích nổi bật như:

– Sát QL 18 A

– Trung tâm hành chính – Văn hóa – Kinh tế như:

+ Sân bóng

+ Chợ Hà Phong

+ UBND Phường Hà Phong,

+ UBND tỉnh Quảng Ninh,

+ Hành chính công tỉnh Quảng Ninh

+ Bến xe khách

– Trường học các cấp:

+ Trường THCS Minh Khai

+ Trường THPT Vũ Văn Hiếu

+ Trường tiểu học Minh Hà

– Các trung tâm thương mại sầm uất:

+ Megamarket

+ Go

– Các di tích lịch sử văn hóa như: Đình làng Lộ Phong, chùa Quang Nghiêm, huyền thoại Rốn Cô Tiên …

Vị trí đắc địa của Green Park Hà Phong

Được quy hoạch phát triển một cách bài bản, tiện ích khu vực, hạ tầng đồng bộ và thiết kế lấy cảm hứng từ truyền thuyết Rốn Cô Tiên của địa phương, nhằm mang lại tài lộc, thịnh vượng và một cuộc sống an cư thành đạt cho chủ nhân tương lai.

Là một trong những dự án tiên phong tại khu vực tính đến thời điểm hiện tại, nhà phố thương mại Green Park Hà Phong – Hạ Long sẽ mang lại một diện mạo mới cho khu vực Hà Phong nói riêng và TP. Hạ Long nói chung.

Tư vấn chiến lược bởi Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 69 9191

Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *