HOÀNG HUY COMMERCE: CÔNG NGHỆ KHÔNG CHẠM ĐỈNH CAO TẠI CĂN HỘ SMART LIVING 4.0

Ứng dụng công nghệ thông minh (Smart Living 4.0) trong lĩnh vực bất động sản không chỉ đơn giản hóa cuộc sống mà còn mang đến những trải nghiệm tinh thần khác biệt cho “chủ nhân sở hữu căn hộ hiện đại”.

Smart Living: Xu hướng thời thượng của bất động sản cao cấp trong thời đại số

Công nghệ đã tạo ra những đột phá trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Các doanh nghiệp bất động sản cũng đang từng bước chuyển mình để thích ứng và không bị tụt hậu trong cuộc đua số. Thông qua ứng dụng công nghệ cao, cư dân tại các dự án này có thể trải nghiệm những tiện ích “trong mơ” mà trước đây nhiều người không thể hình dung.

Dự án Hoàng Huy Commerce – Hải Phòng nằm trong số ít dự án bất động sản ứng dụng công nghệ Smart Living đang hiện diện trên thị trường. Nổi bật giữa trung tâm hành chính hạt nhân của thành phố, diện mạo bên ngoài của Hoàng Huy Commerce gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thiết kế như những tòa tháp công nghệ với sự cộng hưởng của yếu tố sang trọng, trí tuệ và công nghệ hiện đại. Điều này được cụ thể hóa trong thiết kế thông minh của từng căn hộ cùng các giải pháp công nghệ đan xen, mọi nỗ lực đều hướng đến mục tiêu nâng tầm cuộc sống và các giá trị tận hưởng cho cư dân tương lai, đáp ứng bốn yếu tố: An toàn – Tiện nghi – Thoải mái và Đẳng cấp.

CÔNG NGHỆ KHÔNG CHẠM ĐỈNH CAO NÂNG TẦM CHẤT SỐNG

Hoàng Huy Commerce, phong cách Smart Living được hiện diện trong từng chi tiết nhỏ. Về thiết kế, dự án hóa giải những góc chết một cách hài hòa, tăng không gian lưu trữ và nâng tầm diện mạo cho căn hộ của bạn. Công nghệ thông minh Smart Building 4.0 góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp quá trình vận hành, quản lý, giám sát căn hộ và tòa nhà trở nên dễ dàng hơn.

Đại diện chủ đầu tư Hoàng Huy Group – Ông Nguyễn Hữu Hậu cho biết: “Tại Hoàng Huy Commerce, CĐT không đặt nặng việc xây dựng hình ảnh hào nhoáng trong tâm trí khách hàng, điều chúng tôi muốn làm là đem đến những giá trị bền vững, thực chất cho người dân. Như trong mọi mối quan hệ, điều cần thiết là sự chân thành, chúng tôi hy vọng những gì Hoàng Huy Group đã và sẽ làm đều thể hiện được điều đó.”

Bằng sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế căn hộ, Hoàng Huy Commerce – Hải Phòng không chỉ mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống độc đáo, khác biệt mà còn rất gần gũi, thân thiện do đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm từ những đối tác thiết kế nổi tiếng Hoa Kỳ (Humphreys & Partners Architects).

Đặc biệt, Hoàng Huy Commerce – Hải Phòng còn trang bị các thiết bị nội thất cao cấp, cùng hệ thống “Smart living” trong tòa nhà: nhận diện khuôn mặt (Face ID) với số lượng lưu trữ lên đến 15 nghìn khuôn mặt, cửa khóa thông minh, … Ngoài ra, việc thanh toán hóa đơn, liên lạc bảo vệ và ban quản lý, yêu cầu vệ sinh… đều có thể dễ dàng thực hiện. Nhờ đó, gia chủ được hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi, an toàn và đẳng cấp trong chính ngôi nhà của mình.

TIÊN PHONG TRONG VIỆC BẢO VỆ SỨC KHỎE CƯ DÂN, PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID

Giải pháp FaceID kết hợp hệ thống kiểm soát ra vào toà nhà giúp nhận diện khuôn mặt và tự động mở cửa, đồng thời cư dân và khách hàng có thể khai báo y tế qua app ứng dụng. Giải pháp này không phải là thiết bị kiểm tra virus nhưng sẽ là lá chắn quan trọng và hiệu quả giúp phát hiện sớm những người có nguy cơ mắc bệnh và đảm bảo an ninh, an toàn, kiểm soát ra vào trong mùa đại dịch này.

Theo nhiều kết quả nghiên cứu, xác suất để người lạ có khuôn mặt giống bạn có tỷ lệ 1/1.000.000 (rất thấp) trong khi đó với TouchID (bảo mật vân tay) là 1/50.000 (tỷ lệ cao). FaceID sử dụng công nghệ được tích hợp trên chip để quét toàn bộ khuôn mặt và lưu trữ dữ liệu vào bộ nhớ. Với đặc tính không tiếp xúc (không chạm), giải pháp rất phù hợp sử dụng cho các khu vực có lượng người ra vào lớn, thường xuyên như các tòa nhà chung cư, văn phòng, trường học, siêu thị, …

Tính năng nhận diện khuôn mặt bằng FaceID có độ bảo mật rất cao. cư dân hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tính năng này

Ưu điểm và lợi ích của giải pháp Face ID– Tốc độ nhận diện nhanh chóng, quét toàn bộ khuôn mặt của người dùng và mở khóa trong tích tắc, cư dân gần như không cần phải chờ đợi;

– Đảm bảo chính xác tuyệt đối, khả năng nhận diện hoàn hảo không kể ngày đêm;

– Tuyệt đối an toàn cho cư dân và ban quản lý. Không tiếp xúc, hoàn toàn tự động và đơn giản;

– Tiện lợi, tránh ùn tắc, chậm trễ, gây phiền hà cho cư dân, đặc biệt là giảm tình trạng lây nhiễm chéo trong lúc chờ đợi, đáp ứng lượng người ra vào lớn trong thời gian ngắn;

– Tăng cường bảo mật tối đa với tính năng phát hiện mặt giả bằng tia hồng ngoại, ngăn chặn việc giả mạo được làm từ ảnh hay trên màn hình LCD;

– Dễ dàng triển khai, chỉ cần kết nối mạng, nguồn là thiết bị hoạt động. Tích hợp với các hệ thống kiểm soát ra vào, cổng tự động tạo nên lớp màng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho cư dân tòa nhà.

Với việc tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 tại chung cư cao cấp Hoang Huy Commerce, chủ đầu tư mong muốn góp phần chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh và mang đến cho cư dân một cuộc sống thảnh thơi, đầy đủ tiện nghi để ổn định tinh thần học tập và làm việc trong đại dịch.

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *