Làm việc Online thời Covid 19, chúng ta làm gì với ngành nghề bất động sản?

Thời dịch Covid 19, hầu như tất cả các ngành nghề đều rơi vào trì trệ, sản xuất tiêu dùng, buôn bán hàng hóa, bất động sản cũng là một trong những ngành chịu ảnh hưởng không nhỏ.

Để có thể duy trì hiệu suất làm việc, tránh rơi vào sự trì trệ của bản thân, bạn có thể tìm hiểu làm việc online thời Covid 19 với nghề bất động sản.

Làm việc online thời covid 19 – Chăm sóc khách hàng Online

Làm việc online thời covid 19 - chăm sóc khách hàng
Làm việc online thời covid 19 – chăm sóc khách hàng (telesale)

Chăm sóc khách hàng (telesale) là công việc đầu tiên bạn nên tìm hiểu khi thắc mắc làm việc online thời covid 19 là làm gì?

Bạn có thể lọc lại những data khách hàng của mình, chăm sóc họ kỹ càng, để họ luôn cảm thấy mình được quan tâm.

Nếu không thể gặp trực tiếp, bạn có thể chat với khách hàng qua những kênh khác như Zalo, Viber, Messenger Facebook …

Có thể bạn sẽ gặp được những khách hàng cũng có nhiều thời gian rảnh trong thời kỳ này và họ quan tâm đến chúng ta nhiều hơn.

Sử dụng video bán hàng trực tuyến

Bạn có thể lồng ghép những đoạn clip bán hàng của dự án, đưa những thông tin hữu ích, cơ bản đến khách hàng. Khéo léo chèn thêm hình ảnh, thông tin liên hệ của bản thân để khách hàng có thể biết đến bạn nhiều hơn, từ đó mở rộng thêm các mối quan hệ.

Tạo một website và chăm sóc website cá nhân của mình

web bất động sản Việc bạn tạo ra được một website có giao diện thân thiện, dễ sử dụng sẽ giúp khách hàng biết đến bạn nhanh chóng và tăng độ tin tưởng với bạn hơn. Nếu không chuyên làm web bạn có thể sử dụng những mẫu có sẵn, ví dụ như blogspot, wordpress. Bạn có thể tập hợp tất cả dự án của mình vào một website tổng để khách hàng có nhiều lựa chọn, thông tin được đưa đến minh bạch và nhanh chóng hơn.

Làm việc online thời covid 19 – Chạy quảng cáo, đăng tin quảng bá về dự án bạn đang triển khai

tin đăng bất động sản

Khì đã làm xong một trang web, bạn có thể học cách chạy quảng cáo cho website đó. Sử dụng những hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay là Facebook và Google Ads, với ngân sách do bạn tự đặt phù hợp với tài chính của bản thân. Nếu ngân sách hạn hẹp, bạn có thể sử dụng những hình thức không tốn hoặc ít tốn tiền như đăng tin rao vặt, SEO web để tiếp cận khách hàng. Dĩ nhiên những công việc không tốn nhiều tiền của bạn thì bạn cần làm chúng  thường xuyên hơn để duy trì.

Xây dựng mối quan hệ để bán hàng qua kênh Online

xây dựng mối quan hệ

Bạn có thể sử dụng những mối quan hệ, hoặc chính khách hàng của mình, để tiếp cận những khách hàng khác. Nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau, vì thế với mỗi khách hàng, bạn cần tìm ra được giải pháp cho họ. Nếu những gì mình đang có không thể đáp ứng, bạn có thể nhờ những mối quan hệ khác, tìm ra phương hướng tốt hơn cho khách hàng.

Tập thiết kế, làm những video dạng đơn giản

Bạn có thể mày mò, học cách thiết kế những banner đơn giản, hoặc theo các mẫu có sẵn. Không cần sử dụng những công cụ thiết kế chuyên nghiệp, đơn giản bạn chỉ cần cắt ghép chỉnh sửa, để sử dung những hình ảnh, video khi cần thiết cho công việc bán hàng của mình.

Làm việc theo nhóm, luôn luôn cập nhật tình hình những đồng nghiệp của mình

Hãy theo dõi những hành động của những đồng nghiệp của mình khi không có cơ hội gặp gỡ họ. cùng nhau xây dựng một phong cách làm việc hiệu quả, đặt ra chỉ tiêu hàng ngày cho bản thân.

Sự cố gắng của từng người luôn là động lực để bản thân bạn có thể tiến lên.

Hy vọng sau bài viết này, bạn đã tìm được định hướng khi làm việc online thời covid 19!

>> Bất động sản Duyên Hải

Xem thêm:

>>Sức hút của thị trường bất động sản sau dịch Covid-19

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *