Mang niềm vui tới các em học sinh nghèo vượt khó tại trường TH&THCS xã Bằng Cả huyện Hoành Bồ tỉnh Quảng Ninh

Với tâm nguyện hướng về cộng đồng, sẻ chia khó khăn với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kém may mắn, đem đến cho họ niềm hy vọng về tương lai tốt đẹp hơn và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019. Ngày 20/05/2019 Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Duyên Hải cùng với hội DNT Quảng Ninh đã:

  • Đến thăm và trao ủng hộ 50 triệu đồng cho các cháu mồ côi, tại Cơ sở chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
  • Đến thăm và trao quà trị giá 5 triệu đồng cho cháu Đỗ Đức Hòa – học sinh khuyết tật có khoàn cảnh khó khăn tại hoa Ung bướu bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.
  • Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Duyên Hải trao 50 suất quà (trị giá 500.000đ/phần quà) cho các cháu học sinh tại Trường TH & THCS xã Bằng Cả, Huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh.
Mang niềm vui tới các em học sinh nghèo vượt khó tại trường TH&THCS xã Bằng Cả huyện Hoành Bồ tỉnh Quảng Ninh
                                                 Lễ tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường TH & THCS Bằng Cả – Hoành Bồ – Quảng Ninh

Mặc dù xã Bằng Cả cách trung tâm TP Hạ Long chỉ 40km nhưng khi đặt chân đến khu trường TH & THCS xã Bằng Cả đoàn từ thiện chúng tôi cảm nhận được đầu tiên là: con đường vào rất khó đi, ngôi trường nhỏ nằm lọt thỏm xung quanh bao phủ là màu xanh của núi rừng. Đón tiếp đoàn chúng tôi là thầy và trò trường TH & THCS Bằng Cả với ánh mắt cảm ơn cũng như rất háo hức của các em học sinh. Mặc dù ngôi trường cũng đã được tu bổ và sửa chữa khá nhiều nhưng nhìn chung về cơ sở vật chất và thiết bị đồ dùng học tiệp còn khá thiếu thốn và nhất là về đồ dùng học tập gần như không đủ. Với một chút hỗ trợ Chúng tôi mong rằng góp một phần nào để bước chân tới trường của các em sẽ bớt khó khăn đi.

Mang niềm vui tới các em học sinh nghèo vượt khó tại trường TH&THCS xã Bằng Cả huyện Hoành Bồ tỉnh Quảng Ninh
Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Văn và Bà Nguyễn Thị Huyền Giám Đốc Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Duyên Hải trao quà tặng cho các em học sinh

Chúng tôi, Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Duyên Hải trân trọng những gì mình có, tiếp tục đồng hành trên con đường nhân ái với tinh thần hết lòng vì người nghèo, trợ giúp những mảnh đời khó khăn, bất hạnh, tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động thiện nguyện mang niềm vui đến với học sinh nghèo.Mang niềm vui tới các em học sinh nghèo vượt khó tại trường TH&THCS xã Bằng Cả huyện Hoành Bồ tỉnh Quảng Ninh

Đăng ký nhận thông tin dự án