Nhân Vật Tiêu Biểu tháng 11: Chị Nguyễn Thị Oanh – GĐ sàn Thăng Long, Duyên Hải.

Thành Công là gì?

Ở nghĩa cơ bản, thành công được hiểu là sự hoàn thành. Là đạt được một hay nhiều mục tiêu nào đó.

Một cách hoa mỹ, các mục tiêu có tên là ước mơ. Khi ước mơ được thỏa mãn. Con người chạm đến một trạng thái tinh thần mang tính kết quả là hạnh phúc.

Nhân Vật Tiêu Biểu tháng 11: Chị Nguyễn Thị Oanh - GĐ sàn Thăng Long, Duyên Hải.

Theo bạn, làm gì để bước đến thành công?

Tháng 11 là tháng của những người thầy, người cô. Nhưng cũng chính là tháng của những con người tần tảo; tự học cách đứng trên đôi chân của mình.

Không ai dạy họ cả, thậm chí với những kinh nghiệm và vấp ngã của mình. Họ truyền tải những bí quyết thành công tới cho những người khác.

Nhân vật tiêu biểu tháng 11 – Bất Động Sản Duyên Hải: Chị Nguyễn Thị Oanh – Giám Đốc sàn Thăng Long – Bất Động Sản Duyên Hải.

Nhân Vật Tiêu Biểu tháng 11: Chị Nguyễn Thị Oanh - GĐ sàn Thăng Long, Duyên Hải.

Nhân Vật Tiêu Biểu tháng 11: Chị Nguyễn Thị Oanh – GĐ sàn Thăng Long, Duyên Hải.

Chị là một người lãnh đạo tài ba, xinh đẹp.

Luôn dành hết sức lực chăm sóc cho công việc cũng như nhân viên của mình. Chị Oanh chia sẻ:

“Tôi rất tâm đắc với câu nói:” Thành công không phải là may mắn mà là kết quả của mọi sự nỗ lực. Và nó luôn tỷ lệ thuận với sự cố gắng”. Cũng chính bởi câu nói ấy mà tôi có kết quả như ngày hôm nay.

Là 1 cô gái sinh ra từ 1 gia đình nghèo ở vùng quê Quốc Oai (Hà Tây cũ). Bố chạy xe ôm nuôi cả nhà. Mẹ công việc làm thuê ruộng vườn tự do k có thu nhập ổn định.

Nhà có 2 chị em. Bố mẹ vất vả lao động nhưng chưa 1 lần bố mẹ bắt 2 chị em đi làm thuê, hay ruộng vườn cơm cháo.

Bố tôi bảo: “Bố mẹ vất vả thế nào cũng được. Miễn sao các con được học hành đến nơi đến chốn. Sau thành đạt là Bố mẹ vui lắm rồi!”

Cha mẹ già đau xót tâm can khi con cái thốt ra những lời này! - Tâm sự - NetNews.vn

“Bố mẹ vất vả thế nào cũng được. Miễn sao các con được học hành đến nơi đến chốn.

Sau thành đạt là Bố mẹ vui lắm rồi!”

Nhà mình nghèo. Bố mẹ cố gắng lo kinh tế và lo cho các con học hành đầy đủ. Các con chỉ cần tuổi nhỏ học tốt. Lớn lên trưởng thành độc lập tự lo cho mình được. Sau này bố mẹ già yếu không lo cho các con được mãi.

Gia đình mình mỗi người cố gắng 1 chút rồi chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn.

Và tôi lớn lên từ tình yêu thương cùng sự hy sinh vô bờ bến của Bố mẹ. Tôi đã sớm có những lý tưởng sống. Có mục tiêu phấn đấu – sự độc lập ngay từ khi còn nhỏ.

Sau này khi lập gia đình về Quảng Ninh. 1 vùng đất tôi chỉ nghe tên qua khi tôi học môn Địa Lý. Một nơi xa xôi tôi không 1 người quen – không biết gì về đường xá đi lại và môi trường sống nơi đây ra sao.

Về Quảng Ninh tôi đảm nhiệm vị trí Quản lý của 1 Showroom thời trang cao cấp trong Vincom. Sau tôi chuyển sang làm kế toán tại 1 Công ty vốn nhà nước cho đúng chuyên môn tôi học Đại học ngành kế toán.

Học nhanh, hiểu nhanh về ngành kế toán trong doanh nghiệp dịch vụ | Edu2Review

Nhân Vật Tiêu Biểu tháng 11: Chị Nguyễn Thị Oanh – GĐ sàn Thăng Long, Duyên Hải.

Rồi tôi vẫn không thoả mãn với công việc của mình khi hàng ngày. Tôi không có thời gian giao lưu gặp gỡ ai mới – không có bạn bè tại Hạ Long.

Không biết con đường nào ngoài trục đường đến Công ty đi làm và đi chợ. Tôi cảm thấy bế tắc nếu cứ mãi mức thu nhập không đủ tiêu – không mối quan hệ – không bạn bè.

Tôi không thể hoài phí tuổi thanh xuân cháy bỏng của tôi ì ạch như vậy được. Tôi quyết định tìm công việc mới. Tôi chọn làm BDS khi mà đường đi còn phải tra Google, không mối quan hệ.

Tôi quyết định nộp đơn vào làm việc tại Đất Xanh và với mục tiêu chắn mình phải làm được – phải thành công. Tôi không được phép thất bại.

Tôi lao vào học việc- làm việc không chỉ 8 tiếng/ ngày mà tôi làm đến không biết thời gian. Chăm con nhỏ hơn 1 tuổi chưa cai sữa nhưng ngày nào cũng 22h30′ tôi mới từ VP Công ty trở về nhà. Về nhà vội vàng chăm con rồi cho con đi ngủ rồi tôi mới lo cho bản thân.

Có những đêm con nhỏ quấy khóc, hay ốm nên thường xuyên tôi thức thâu đêm. Một tối chỉ ngủ nhiều thì được 3 tiếng, nhiều đêm thức trắng vì con nhỏ quấy khóc.

Nhưng công việc tôi vẫn không 1 ngày nghỉ ngơi, tôi đi phát tờ rơi khắp nơi để hy vọng có khách gọi cho mình. Telesale 1 ngày 400 -500 cuộc điện thoại với tâm thế đầy hy vọng.

Nhân Vật Tiêu Biểu tháng 11: Chị Nguyễn Thị Oanh - GĐ sàn Thăng Long, Duyên Hải.

Nhân Vật Tiêu Biểu tháng 11: Chị Nguyễn Thị Oanh – GĐ sàn Thăng Long, Duyên Hải.

Tôi ngày đêm lên mạng, đọc sách học các kỹ năng và kiến thức về BĐS để nâng cao chuyên môn của mình. Nhớ những ngày mưa gió; giông bão đi làm bằng xe máy qua cầu Bãi Cháy tôi thật sự sợ hãi.

Và tôi quyết tâm mình phải bán tốt hàng để mong 1 ngày có thể mua được chiếc oto đi qua cầu, đi gặp khách các nơi.

Tôi ngồi nghiên cứu lại cách làm việc của mình: telesale giờ nào hiệu quả?

Đăng tin giờ nào hiệu quả?

Phát tờ rơi thế nào hiệu quả?

Hẹn khách thế nào?

Giờ nào hẹn gặp hiệu quả?…

Tôi nghĩ đủ cách để thử. Và rồi sau 2 tháng tôi đã cọc được 5 giao dịch. Ngỡ rằng tết này đã no ấm. Nào ngờ dần dần cả 5 căn đều bung dần hết. Tôi suy sụp, chán nản và nghĩ mình không có duyên với công việc này nữa.

Nhưng chồng tôi bảo:” Giờ vợ đã lựa chọn thì khó khăn cũng phải cống gắng thôi. Dễ thì ai cũng làm được rồi”.

Vậy là tôi lại bắt đầu lại tất cả. Tiêu hết tiền, vay tiền để lấy kinh phi sinh hoạt duy trì công việc. 2 vợ chồng thay nhau chăm con nhỏ ốm nằm viện liên miên. Tôi khủng hoảng vì không biết sự liều lĩnh của tôi có đúng hay không? Khi sinh hoạt mỗi ngày bao nhiêu chi phí mà 2 vợ chồng phải trang trải.

Tôi lại làm, chỉ biết tự động viên mình cố lên! Cố nữa lên! Kết quả sắp đến rồi…

Và điều kì diệu đã đến với tôi. Tôi đã cọc thành công 1 căn hộ chung cư và được nhận tiền thưởng vào ngày 26 tết.

Niềm vui vỡ oà tràn nước mắt hạnh phúc.

Tết này đã có tiền sắm tết; có tiền mua quần áo mới cho chồng con – và tiền tết gia đình nội ngoại.

Tôi nghỉ tết 7 ngày nhưng tôi vẫn trực dự án đến 30 tết để kiếm khách. Mùng 2 tết tôi bắt đầu miệt mài đăng tin suốt thời gian nghỉ tết. Và khi đi làm trở lại tôi dồn dập những khách hẹn- khách cọc.

Tôi tất bật với những giao dịch, chăm khách, hẹn khách tối ngày đi tiếp khách và thu cọc.

1 ngày làm việc của tôi luôn về nhà lúc gần 23h đêm. Tôi bán từ sản phẩm bình dân là các căn hộ đến các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp của SUN GROUP. Một tháng bán hơn 11 – 12 sản phẩm.

Tôi bắt đầu nghĩ đến những điều lớn lao hơn. Tôi muốn mang kiến thức của mình để hỗ trợ các bạn sale mới. Các bạn sale xung quanh tôi còn loay hoay chưa bán được hàng.

Và cứ thế tôi trở thành người truyền lửa lúc nào không hay.

Tôi không bao giờ quên được những khó khăn những ngày tôi mới bắt đầu.

Nên – Ngày hôm nay ở vị trí quản lý. Tôi vẫn luôn tâm niệm rằng tôi đứng ở vị trí này, để hỗ trợ các đồng nghiệp của tôi bán hàng.

Để giúp đỡ những thành viên mới bước vào nghề này dần yêu nghề.

Để họ làm tốt như tôi. Để họ thay đổi cuộc đời họ từ nghề môi giới BĐS như tôi.”

Chúng tôi – những thành viên của Bất Động Sản Duyên Hải, cực kỳ vinh dự khi được làm việc với chị Oanh – Nhân Vật Tiêu Biểu tháng 11.

Chúng tôi hy vọng rằng, chị sẽ cùng sát cánh thật luôn. Trở thành vị tướng lĩnh tài ba, đưa Duyên Hải ngày càng vững mạnh hơn trên bản đồ bất động sản Việt Nam.

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *