THE PLATINUM – SUN MARINA TOWN DÀNH NGÔI BÁ VƯƠNG

𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 đã kiến tạo 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐮𝐦 – 𝐒𝐮𝐧 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 𝐓𝐨𝐰𝐧, mang tới những trải nghiệm xa hoa làm say lòng giới thượng lưu.
Trở lại “đường đua” du lịch cuối năm, Quảng Ninh đã lọt vào “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư với nhiều tín hiệu khởi sắc. Là một tỉnh “vùng xanh” và đang phấn đấu đạt mục tiêu miễn dịch cộng đồng vào đầu năm 2022. Đặc biệt, Quảng Ninh đã chính thức trở thành nơi thí điểm đón khách du lịch quốc tế từ tháng 11 năm nay. Từng bước mở cửa du lịch tại Tuần Châu, Bãi Cháy,… với nhiều kịch bản được đưa ra, vừa đảm bảo phòng dịch vừa phục hồi kinh tế du lịch, tạo đà bứt phá cho Quảng Ninh trở thành điểm đến du lịch cho mùa lễ hội cuối năm

DƯ ĐỊA TĂNG GIÁ ĐẦY TIỀM NĂNG

Không chỉ mệnh danh là một chốn nghỉ đáng mơ ước với những dự án đẳng cấp tại Việt Nam. Tọa lạc tại vị trí kim cương khan hiếm bên Vịnh Du thuyền độc nhất hút sóng đầu tư mạnh mẽ, điển hình trong đó là hệ sinh thái “tỷ đô” từ 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 với Sun World Halong Complex, Cáp treo Nữ Hoàng, Quảng trường Carnival,… Và mới đây nhất tại Bãi Cháy, 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 đã kiến tạo 𝐒𝐮𝐧 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 𝐓𝐨𝐰𝐧 – tòa tháp đôi biểu tượng nổi bật với kiệt tác căn hộ 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐮𝐦, mang tới những trải nghiệm xa hoa làm say lòng giới thượng lưu .
𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐮𝐦 𝐒𝐮𝐧 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 𝐓𝐨𝐰𝐧 ngôi bá vương trong giới thượng lưu
𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐮𝐦 – 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 còn được hưởng lợi từ hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng đẳng cấp của 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 tại Bãi Cháy, sẽ là bảo chứng cho nhịp tăng giá ổn định, tạo nên dư địa vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.

LUXURY – PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐƯỢC “ĐO NI ĐÓNG GIÀY” CHO GIỚI THƯỢNG LƯU

Kiến trúc căn hộ luôn được xem là một “biểu tượng ngầm” thể hiện cá tính của chủ nhân. Bởi vậy, giới thượng lưu luôn khao khát sở hữu không gian sống 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 với thiết kế tinh xảo, vật liệu cao cấp và nội thất bài trí tinh tế. Những căn hộ tại 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐮𝐦 – 𝐒𝐮𝐧 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 𝐓𝐨𝐰𝐧 được tạo tác với 𝟎𝟑 phong cách thiết kế 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 riêng biệt từ kiến trúc sư hàng đầu, nổi bật bản sắc của gia chủ trong từng đường nét:

𝐂𝐨𝐳𝐲 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲

Vừa mang đến cho chủ nhân không gian trải nghiệm đẳng cấp, vừa gia tăng thêm sự ấm áp cho gia đình thượng lưu. Tại căn hộ 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐮𝐦, phong cách 𝐂𝐨𝐳𝐲 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 được thể hiện từ thiết kế chuẩn tỷ lệ vàng cho đến những gam màu trung tính chủ đạo như xám, beige, hay nâu cafe.

𝐌𝐨𝐝𝐞𝐫𝐧 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲

Biểu trưng cho tính cách mạnh mẽ và quyết đoán của gia chủ với thiết kế thời thượng mà không kém phần sang trọng. Tất cả được hội tụ trên từng chi tiết nội thất tại 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐮𝐦 như bàn trà với những nét ngang, dọc phá cách, đường viền phát sáng ánh kim, tường và sàn ốp gạch vân đá hiện đại,…

𝐑𝐮𝐬𝐭𝐢𝐜 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲

Độc đáo đan cài nét mộc mạc giữa không gian xa hoa, khơi gợi cảm hứng cho chủ nhân yêu nghệ thuật. Tại 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐮𝐦 𝐒𝐮𝐧 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 𝐓𝐨𝐰𝐧, chất 𝐑𝐮𝐬𝐭𝐢𝐜 càng rõ nét với thảm thô màu nâu tự nhiên trên đá thạch anh trắng – đen hiện đại, hay cửa sổ trần cao thông thoáng hướng về phía Vịnh Du thuyền đáng mơ ước.
Với thiết kế nội thất 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 được “đo ni đóng giày” cho chủ nhân danh giá, 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐮𝐦 là nơi khẳng định vị thế giới tinh hoa, khiến những vị khách ghé thăm phải trầm trồ trước gu tinh tế, sự am hiểu sâu sắc về nghệ thuật kiến trúc và cá tính khác biệt của gia chủ.
𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐮𝐦 𝐒𝐮𝐧 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 𝐓𝐨𝐰𝐧 ngôi bá vương trong giới thượng lưu
Tầm view tuyệt đỉnh từ độ cao trên 𝟏𝟎𝟎𝐦 so với mực nước biển, thu trọn Vịnh Hạ Long tráng lệ và Vịnh Du thuyền siêu sang lần đầu hiện hữu;
Không gian mang phong cách 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 sang trọng mà hài hòa cùng thiên nhiên nhờ vào bầu không khí trong lành vốn có từ miền vịnh biển;
Tiện ích đặc quyền chỉ dành cho “𝐄𝐱𝐜𝐥𝐮𝐬𝐢𝐯𝐞 𝐌𝐞𝐦𝐛𝐞𝐫” tại CLB Siêu Du thuyền Marina Club với những buổi tiệc rượu vang sang trọng, hệ thống sân vườn hiện đại hay nhà hàng, spa cao cấp…
Quy tụ những giá trị hiếm có, 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐮𝐦 𝐒𝐮𝐧 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 𝐓𝐨𝐰𝐧 hứa hẹn sẽ là “nhà hiệu” thứ hai lý tưởng, để chủ nhân danh giá vừa an cư an toàn, vừa hưởng trọn lợi nhuận chắc thằng từ tiềm năng kinh doanh lưu trú. Hãy lựa chọn 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐮𝐦 𝐒𝐮𝐧 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 𝐓𝐨𝐰𝐧, tạo sóng đầu tư Second home mạnh mẽ bậc nhất miền di sản!

NGUỒN THU NHẬP THỤ ĐỘNG LÝ TƯỞNG

𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐮𝐦 𝐒𝐮𝐧 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 𝐓𝐨𝐰𝐧

Vượt lên trên cả những chuẩn mực về sự sang trọng mà nhà đầu tư đang tìm kiếm, 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐮𝐦 𝐒𝐮𝐧 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 𝐓𝐨𝐰𝐧 với những giá trị độc bản, nâng tầm vị thế chủ sở hữu đến trải nghiệm đỉnh cao cho du khách, sẽ tạo nên kênh đầu tư sáng giá dẫn đầu đường đua bất động sản.
Với mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030, kết hợp với lợi thế thu hút khách du lịch vốn có, nhu cầu sở hữu căn hộ hạng sang tại Quảng Ninh sẽ tăng cao, đẩy mạnh nguồn cầu và tạo ra biên lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Cùng hệ tiện ích nội khu chuẩn 5 sao với trung tâm thương mại thời thượng, khu thể thao liên hoàn, CLB Marina Club xa xỉ,… 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐮𝐦 sẽ vừa là tài sản để dành, vừa mang lại nguồn tích lũy ổn định khi khai thác kinh doanh.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH HẤP DẪN

Chỉ với 𝟏𝟎% giá trị căn hộ, nhà đầu tư đã được sở hữu 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐮𝐦 với chính sách hỗ trợ lãi suất tối đa 𝟕𝟎% ân hạn nợ gốc lên đến 𝟑𝟔 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠, giúp nhà đầu tư tối ưu dòng tiền đến thời gian căn hộ được bàn giao hoàn thiện.
Thừa hưởng trọn vẹn hệ tiện ích đẳng cấp tại 𝐒𝐮𝐧 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 𝐓𝐨𝐰𝐧 và những tiềm năng vượt trội, 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐭𝐢𝐧𝐮𝐦 đã “vẽ” nên “tuyệt tác” đầu tư hấp dẫn, tạo nên một bước đi vững chắc cho tương lai và làm phong phú thêm khối tài sản đắt giá, khắc họa vị thế của mình, hứa hẹn trở thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của cộng đồng cư dân tinh hoa miền di sản.
Đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DUYÊN HẢI
🌏Website: Bất động sản Duyên Hải
Facebook: Công ty CP Bất Động Sản Duyên Hải
🔺Youtube: Bất động sản Duyên Hải
Zalo: Bất động sản Duyên Hải
☎️Hotline: 0936 69 9191
Địa chỉ các văn phòng
🔰Tại Quảng Ninh:
- Trụ sở chính: Tầng 12 - 13, Tòa nhà Viettel Quảng Ninh, số 70 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, T.Quảng Ninh.
- VP Hạ Long II - Bãi Cháy: Căn B122, 123, khu phố cổ, đường Hạ Long, TP. Hạ Long, T.Quảng Ninh
- VP Móng Cái I - Quảng Ninh: Tầng 2, 72 Vân Đồn, Trần Phú, Móng Cái
- VP Móng Cái II- Quảng Ninh: VP dự án Km4 dự án Promexco Móng Cái, T.Quảng Ninh
- VP Cẩm Phả I - Quảng Ninh: Tổ 5 hoà lạc khu đô thị mới phường Cẩm bình TP Cẩm phả tỉnh QN
- VP Cẩm Phả II - Quảng Ninh: Văn phòng bán hàng dự án TTP, Cẩm Thành - Cẩm Phả - Quảng Ninh
- VP Uông Bí - Quảng Ninh: Khu Shophouse sau Vincom Uông Bí -Phường Yên Thanh- TP Uông Bí.
🔰Tại Hải Phòng:
- VP Lê Chân - Hải Phòng: Tầng 13 tòa nhà Bạch Đằng Tower, số 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
🔰Tại Thái Bình:
- VP TP. Thái Bình - Thái Bình: Tầng 4, KS SoJo, số 7 đường Quang Trung, Thái Bình
- VP TT. Tiền Hải - Thái Bình: 107 đường 14/10 tổ dân phố 5 thị trấn Tiền Hải TB
🔰Tại Hải Dương:
- VP TP Hải Dương - Hải Dương: Tầng 3, Số 248 đại lộ Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, TP HD
🔰Tại Vĩnh Phúc:
- VP TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc: Tòa nhà Đất Xanh, tầng 4 số 54 Chu Văn An, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
🔰Tại Bắc Ninh:
- VP TP Bắc Ninh - Bắc Ninh: Tầng 3, tòa nhà số 01 Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh.
🔰Tại Thái Nguyên:
- VP TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên: 259 Quang Trung, Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
🔰Tại Phú Thọ:
- VP TP. Việt Trì - Phú Thọ: Toà nhà Đất Xanh Phú Thọ - Số 38 Đ. Trần Phú. P. Tân Dân. TP. Việt Trì. T. Phú Thọ
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *