Tiện ích nâng tầm đẳng cấp Hoàng Huy Riverside

Được thừa hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu và nội khu khép kín, dự án Hoàng Huy Riverside đang sở hữu nhiều lợi thế lớn tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ trên thị trường BĐS Hải Phòng.

Tiện ích đồng bộ – Át chủ bài nâng tầm giá trị bất động sản

Nếu vị trí được xem là yếu tố then chốt để quyết định giúp các dự án gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường thì tiện ích lại được coi là yếu tố nâng tầm giá trị của bất động sản. Đặc biệt, khi nhu cầu sống và tận hưởng cuộc sống của người dân ngày càng cao như hiện nay, thì những dự án có hệ thống tiện ích cao cấp luôn chiếm nhiều lợi thế. Đứng trước hàng ngàn sản phẩm bất động sản, cùng với tiêu chuẩn lựa chọn nhà ngày càng khắt khe thì những sản phẩm khác biệt, nổi bật mới đủ sức hấp dẫn và giữ chân khách hàng.
31 căn shophouse tại dự án sẽ mang tới không gian mua sắm, vui chơi, giải trí sầm uất hàng đầu tại thành phố cảng.
31 căn shophouse tại dự án sẽ mang tới không gian mua sắm, vui chơi, giải trí sầm uất hàng đầu tại thành phố cảng.
Tiện ích còn là yếu tố hàng đầu góp phần định vụ giá trị của một sản phẩm bất động sản. Giá trị dự án gia tăng tương ứng với chất lượng và đẳng cấp mà tiện ích mang lại. Thực tế cho thấy, có nhiều dự án nằm cùng khu vực nhưng lại có sự chênh lệch lớn ở mức giá bởi mức độ đầu tư cho tiện ích khác nhau. Tiện ích càng cao cấp, càng đồng bộ thì giá trị dự án càng được nâng cao. Chính vì lẽ đó, giờ đây tiêu chí then chốt để khách hàng chọn mua căn hộ chính là các tiện ích đi kèm, giá trị sống được thụ hưởng bên cạnh chất lượng xây dựng, phong cách kiến trúc, thiết kế nội thất… Và việc tìm kiếm một dự án với đầy đủ tiện ích nội khu: trung tâm thương mại, hồ bơi, khu thể thao, hệ thống trường học chuẩn quốc gia, siêu thị, bệnh viện… là điều không phải nơi nào cũng có. Nắm rõ quyền năng mà hệ thống tiện ích mang lại, các chủ đầu tư ngày càng mạnh tay trong việc đầu tư, phát triển hàng loạt tiện ích mới lạ, độc đáo.

Hoàng Huy Riverside thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hải Phòng, Hoàng Huy Riverside được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp và hoàn chỉnh của thành phố trong vòng bán kính chỉ 2km.
Hoàng Huy Riverside thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú.
Hoàng Huy Riverside thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú.
Chỉ cần 10 phút di chuyển, cư dân tại Hoàng Huy Riverside sẽ được trải nghiệm các dịch vụ vui chơi giải trí, mua sắm tại Phố đi bộ Tam Bạc; chợ Tam Bạc (0,5km); chợ Sắt (0,5km); Siêu thị Mega Market (2km); Nhà hát lớn thành phố (2,4km);… Nhu cầu về học tập của con em cư dân trong dự án cũng vô cùng thuận tiện khi dự án chỉ cách trường THPT Lê Hồng Phong 0,5km, cách trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh 1km; Nhu cầu khám chữa bệnh cũng được đáp ứng kịp thời với các bệnh viện xung quanh như: Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp (1km), bệnh viện Đa khoa quốc tế (1km). Bên cạnh các trung tâm thương mại hay các shophouse nội khu, cư dân Hoàng Huy Riverside cũng có thể “đổi gió” cho các nhu cầu mua sắm, ẩm thực cuối tuần… tại trung tâm thương mại Vinhomes Imperia cách dự án chỉ 1km. Tại đây hội tụ đầy đủ các tiện ích đẳng cấp hàng đầu như: Bể bơi ngoài trời, Sky Bar, Quảng trường ánh sáng, trường liên cấp chất lượng cao. Thừa hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu tuyệt vời cùng sở hữu đầy đủ tiện ích thông minh khép kín và riêng biệt, có thể nói, lựa chọn sống tại Hoàng Huy Riverside, mọi nhu cầu sống xanh hiện đại của cư dân đều được đáp ứng hoàn hảo, bởi tất cả tiện ích đều “nằm trong tầm tay”.

Bất động sản Duyên Hải

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *