TUYỆT TÁC ĐƯỜNG BAO BIỂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Hiếm khi có dự án nào khiến người dân đất Mỏ (Quảng Ninh) lại háo hức chờ đợi sự hình thành của nó từng ngày, từng tháng như dự án đường bao biển nối TP Hạ Long và TP Cẩm Phả

Đường Bao Biển Hạ Long

Trước khi dự án được khởi công, con đường bao biển của thành phố Hạ Long với hai làn xe cũng cũng khiến người dân thành phố Hạ Long và du khách đến đây không khỏi trầm trồ, hứng thú. Đường bao biển uốn lượn bám theo ven vịnh với những hòn núi trên nước xa, gần, xen kẽ phong cảnh non nước hữu tình hiếm thành phố nào có được cảnh quan thiên nhiên ưu đãi như vậy.

duong-bao-bien-ha-long
Đường Bao Biển Hạ Long, niềm tự hào của người dân địa phương

Dự Án Đường Bao Biển Đẹp Nhất Việt Nam

Dự án đường bao biển đẹp nhất Việt Nam đang dần hoàn thiện. Dự án bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, tuyến đường có chiều dài toàn tuyến gần 18,7km mặt cắt ngang 18m. Gồm 6 làn xe cơ giới, tốc độ tối đa 60 km/h được khởi công xây dựng vào ngày 22/8/2019. Tới nay đã hoàn thành được  2/3 dự án.

Với hệ thống cây xanh dày đặc tạo cảnh quan đẹp mắt, gần gũi với thiên nhiên. Trên trục đường này còn được đặt các tác phẩm nghệ thuật làm từ than đá; mang đậm nét văn hóa và truyền thống của người thợ mỏ nói riêng và người dân Quảng Ninh nói chung.

tuong-than-da-quang-ninh
Các bức tượng làm từ than đá Quảng Ninh được sử dụng trên trục đường bao biển Hạ Long-Cẩm Phả

Đặc biệt, tại trục đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả còn được ôm trọn bởi bãi tắm trải dài cùng bờ cát trắng mịn màng đang trên giai đoạn hình thành.

duong-bao-bien-ha-long-cam-pha
Cảnh mô phỏng đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả khi hoàn thành

Các khu biệt thự – shophouse – nhà liên kề của dự án Green Dragon City Cẩm Phả nằm ngay trên trục đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả cũng đang trong quá trình hoàn thiện để phục vụ nhu cầu của người dân.

Hệ thống nghỉ dưỡng, tắm khoáng nóng Onsen nằm ngay bên cạnh dự án Green Dragon City Cẩm Phả – tạo nên một thành phố du lịch nghỉ dưỡng kết hợp nhiều yếu tố chưa từng có từ trước tới nay.

shophouse-green-dragon-city
Khu đô thị Green Dragon City Cẩm Phả nằm ngay trên trực đường bao biển

Trong Tương Lai Gần

Dự kiến cuối năm 2020, đường bao biển Cẩm Phả – Hạ Long chạy trực tiếp qua dự án Green Dragon City sẽ hoàn thiện hứa hẹn trở thành một điểm nhấn du lịch trọng tâm của thành phố.

Sau khi dự án hoàn thành, người dân chỉ mất 20 phút để đi từ thành phố Hạ Long sang thành phố Cẩm Phả và di chuyển trên trục đường bao biển đẹp nhất Việt Nam.

Còn gì tuyệt hơn khi được ngắm con đường với những kiệt tác ngay trên bờ biển – tắm khoáng nóng – du lịch tâm linh – nghỉ ngơi tại Green Dragon và ngắm nhìn Vịnh Bái Tử Long đúng không nào.

Đất Xanh Miền Bấc, tự hào là nhà cũng cấp độc quyền dự án Green Dragon City.

Green Dragon City – Địa Linh Sinh Vượng Khí – Cho Cuộc Sống Chất Lượng Trong Tầm Tay

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *