Dự án 3000 tỉ được tập đoàn Vingroup Qang Hanh Khởi Công ngay bên Vịnh Bái Tử Long

Ngày hôm nay 24/09/2020, Tập đoàn Vingroup đã tiến hành khởi công khu du lịch, dịch vụ, đô thị ven biển Vingroup Quang Hanh với kinh phí dự kiến lên tới con số gần 3.000 tỷ đồng; với quy mô đẳng cấp quốc tế sẽ đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Lễ khởi công dự án 3000 tỉ của tập đoàn Vingroup Quang Hanh tại Cẩm Phả
Lễ khởi công dự án 3000 tỉ của tập đoàn Vingroup Quang Hanh tại Cẩm Phả

Vị trí dự án Vingroup Quang Hanh Cẩm Phả

Dự án của Vingroup Quang Hanh Cẩm Phả, được quy hoạch trên tổng diện tích 162 ha, nằm ngay bên tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả. Dự án được kỳ vọng sẽ khai thác tốt các lợi thế sẵn có từ nguồn suối khoáng Quang Hanh, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại TP.Cẩm Phả, tạo ra những sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo, đẳng cấp.

Đến với Cẩm Phả, du khách được tận hưởng trọn vẹn dịch vụ du lịch đặc biệt; đẳng cấp có một không hai chưa từng có trước đây.

Du khách sẽ được trải nghiệm những hình thức du lịch cực kỳ độc đáo như: Du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng; thưởng thức nguồn nước khoáng nóng vô tận từ mẹ thiên nhiên cực tốt cho sức khỏe cùng với du lịch biển – hình thức du lịch kết hợp 3 yếu tố chưa từng có ở Việt Nam.

du-lich-tam-linh-cam-pha
Du lịch tâm linh tại Cẩm Phả
suoi-khoang-nong-quang-hanh
Đến với Cẩm Phả nghỉ dưỡng với nguồn khoáng nóng từ mẹ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe
Green-Dragon-Cam-Pha
Du lịch biển kết hợp nghỉ dưỡng tại Green Dragon Cẩm Phả

Với các dự án được đầu tư từ những tập đoàn lớn danh tiếng như Vingroup, TTP, Sungroup … hứa hẹn một thành phố đáng ước mơ nhất từ trước tới nay.

Tổ hợp vui chơi – nghỉ dưỡng hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của Vịnh Bái Tử Long; sẽ biến Cẩm Phả trở thành một trong những thành phố đáng sống bậc nhất tại Việt Nam không thua kém bất kỳ thành phố du lịch nào.

Dự án Green Dragon City là một trong tổ hợp các dự án nằm tại trung tâm thành phố, góp phần không nhỏ vào công cuộc quy hoạch thành phố Cẩm Phả trở thành 1 trong những thành phố hiện đại bậc nhất Việt Nam.

green-dragon-city
Dự án Green Dragon City đang trong quá trình hoàn thiện hứa hẹn cùng Cẩm Phả trở thành một trong những thành phố đang sống bậc nhất Việt Nam

 

Với lợi thế nằm ngay trên trục đường bao biển có bãi tắm trải dài, thiết kế hiện đại vị trí liền kề khu du lịch, vui chơi, dịch vụ của tập đoàn Vingroup và tổ hợp nghỉ dưỡng Onsen Quang Hanh của tập đoàn Sungroup.

Được ví như viên ngọc của Rồng xanh, cùng với việc có những tập đoàn lớn đứng bên cạnh, hỗ trợ rất nhiều trong việc tạo dựng lên một tổ hợp sang trọng đẳng cấp mang tầm quốc tế ngay trong lòng thành phố Cẩm Phả.

Đến với Green Dragon City, bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống nghỉ dưỡng như thiên đường.

Đất Xanh Miền Bắc tự hào là đơn vị phân phối độc quyền của dự án!

Hotline: 0936.699.191

Facebook: Công ty CP Bất Động Sản Duyên Hải

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *