Tập đoàn Đất Xanh 18 năm – Hành trình vươn tầm thế giới

Từ ngày thành lập 13/11/2003, đến nay, Tập đoàn Đất Xanh không ngừng phát triển, tiên phong đổi mới để chinh phục những đỉnh cao cũng như luôn kiên cường vượt qua những khó khăn để bứt phá những mục tiêu đầy tính thử thách. Tuổi 18 luôn là cột mốc mang ý nghĩa đặc biệt, dù với một cá nhân hay với một tập thể, 18 năm là một hành trình để chúng ta đặt những bước tiến vững mạnh, tạo lập những giá trị, hoạch định những chiến lược, chặng đường 18 năm Đất Xanh cùng hành trình vươn tầm thế giới sẽ là một bệ phóng vững chắc đưa Tập đoàn Đất Xanh xác lập những kỳ tích mới, đánh dấu những thành công mới mang tầm vóc quốc tế.

Đất Xanh 18 năm – Hành trình vươn tầm thế giới

Đất Xanh 18 năm – Hành trình vươn tầm thế giới

Trải qua hơn 18 năm, Tập đoàn Đất Xanh đã triển khai và ghi dấu tên tuổi trên bản đồ thị trường bất động sản qua hàng loạt các dự án thành công và nổi bật như: Gem Sky World (2020), Opal Skyline (2020),  St. Moritz (2020), Opal Boulevard (2019), LuxGarden (2017), Opal Garden (2016), Opal Riverside (2016), Luxcity (2015),… Đến nay, Đất Xanh đã trở thành một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm bất động sản ưu việt.

Khác với những năm trước, năm 2021, Tập đoàn Đất Xanh tổ chức lễ kỷ niệm 18 năm thành lập bằng hình thức trực tuyến, thông qua Dat Xanh Agent – nền tảng, giải pháp công nghệ dành cho các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối bất động sản.

Lễ kỷ niệm 18 năm được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tràn ngập trong “bão tim” với lượt người xem kỷ lục.

Hơn 10.000 lãnh đạo, cán bộ nhân viên từ hệ thống Tập đoàn Đất Xanh trên toàn quốc tham dự sự kiện ” Đất Xanh 18 năm – Hành trình vươn tầm thế giới”

Buổi lễ được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng, chỉn chu và diễn ra trong không khí trang trọng cùng sự có mặt của hơn 10.000 lãnh đạo, cán bộ nhân viên từ hệ thống Tập đoàn Đất Xanh trên toàn quốc. Mở đầu chương trình là những thanh âm sôi động và hùng tráng từ “Hành khúc Người Đất Xanh”, tiếp nối là câu chuyện về hành trình 18 năm Đất Xanh hình thành và phát triển vươn xa thế giới cùng phim ngắn về siêu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World – dự án tâm điểm đất Long Thành, Đồng Nai.

Phát biểu tại buổi lễ ký niệm, ông Bùi Ngọc Đức – Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: “Từ lĩnh vực khởi đầu là một doanh nghiệp chuyên về dịch vụ bất động sản, bước qua rất nhiều thách thức và khó khăn, cho đến nay, Đất Xanh đã trở thành một tập đoàn hùng mạnh, có mặt trên tất cả những lĩnh vực kinh tế quan trọng như phát triển bất động sản, dịch vụ, xây dựng, công nghệ và đầu tư. Năm ngành chiến lược mũi nhọn này sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái khép kín của Tập đoàn, đón đầu những đà tăng trưởng mới của nền kinh tế, đưa Đất Xanh trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh nhất Việt Nam.

Ông Bùi Ngọc Đức – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Đất Xanh đã có những chia sẻ hết sức chân thành và tâm huyết.

Ngày hôm nay, đại sảnh của tòa nhà Hội sở Đất Xanh đã nhận được vô vàn những lẵng hoa tươi thắm được gửi từ các đối tác, các công ty thành viên trên mọi miền tổ quốc, cùng với đó là những lời chúc mừng vô cùng trân trọng, những chia sẻ đầy chân thành và giàu cảm xúc mà các lãnh đạo, cán bộ nhân viên hệ thống Đất Xanh đã gửi đến thông qua nền tảng Dat Xanh Agent.

“Kính chúc Tập đoàn bước sang tuổi 18 phát triển vững mạnh và trường tồn. Kính chúc Chủ tịch Tập đoàn – người sáng lập thật nhiều sức khỏe, vững tay chèo đưa con tàu Đất Xanh đến đất vinh quang.” – Bà Đỗ Thị Thái, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh.
“Mình rất vinh dự là một người con của Tập đoàn Đất Xanh. Đất Xanh Group chính là ngôi nhà thứ hai của mình, nơi mình có công việc yêu thích, bạn bè đồng nghiệp tận tâm, chuyên nghiệp, khách hàng và đối tác cực kỳ dễ thương. Kính chúc Tập đoàn Đất Xanh tuổi 18 ngày càng phát triển lớn mạnh và vươn tầm châu lục.” – Bà Lưu Thị Ngọc Bích, Giám đốc Dịch vụ khách hàng Đất Xanh Miền Bắc.
“Chúc mừng sinh nhật Đất Xanh Group” – Tập thể Đất Xanh Miền Bắc.
“Kính chúc Tập đoàn chúng ta trong một chặng đường kỷ niệm 20 năm, 30 năm, 50 năm hay 100 năm là một trong những thương hiệu được toàn thế giới yêu thích và là một trong những điểm đến của cư dân trên toàn cầu.” – Ông Trần Ngọc Thành, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Đất Xanh Miền Trung.
“Chúc mừng sinh nhật Tập đoàn Đất Xanh” – Tập thể CBNV Đất Xanh Miền Trung.
“18 năm – một chặng đường! Tự hào là một Người Đất Xanh, tôi xin gửi lời chúc đến Tập đoàn Đất Xanh, chúc cho hệ thống của chúng ta thành công vượt trội, phát triển bền vững và ngày càng lớn mạnh” – Ông Chu Đình Vinh, Trưởng phòng Kinh doanh Đất Xanh Miền Nam.
“Chúc mừng Tập đoàn, đổi mới vững mạnh, vươn tầm cao mới” – Tập thể CBNV Đất Xanh Miền Nam.
“Chúng tôi tự hào vì chặng đường 18 năm Hành trình vươn tầm thế giới, Tập đoàn đã đạt được những con số hiện hữu: hơn 5,200 tỷ đồng vốn điều lệ, trên 30,000 sản phẩm được bán ra mỗi năm, trên 500 dự án khắp cả nước và tạo điều kiện cho 7000 CBNV làm việc. Những con số đã minh chứng cho sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn” – Bà Phạm Thị Ánh, Giám đốc Hành Chính Nhân Sự Đất Xanh Miền Tây.
“18 tuổi căng tràn sức sống
Chúc Tập đoàn vững tiến vươn xa
Xứng tầm thương hiệu quốc gia
Sắc xanh thịnh vượng, an lành muôn năm
Chúc cho các sếp vững tâm
Thêm phần trí tín, nhân văn hơn người”
– Tập thể CBNV Đất Xanh Miền Tây.

Trước đó, vào sáng 13/11/2021, Chủ tịch Hội đồng quản trị – Ông Lương Trí Thìn đã có thư gửi đến toàn thể lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên, lá thư là lời chúc mừng và lời tri ân sâu sắc mà Chủ tịch dành cho tất cả các thế hệ nhân tài đã luôn chung tay sát cánh, đồng hành cùng Đất Xanh: “Trong suốt 18 năm hình thành và phát triển, nhiều thế hệ lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Tập đoàn Đất Xanh đã luôn nỗ lực, phát huy và chắt lọc tinh hoa tâm thức lẫn trí lực để cống hiến cho sự vươn lên mạnh mẽ, góp nên sức mạnh tổng hòa của Tập đoàn Đất Xanh. Cùng nhau chúng ta đã tạo lập và chinh phục nhiều đỉnh cao, đạt được nhiều thành quả và có những thành công đáng tự hào. Tôi luôn trân trọng những nỗ lực dù là nhỏ nhất và tri ân tất cả các bạn, những nhân tài đáng quý đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng tôi từ những bước chạy đà đầu tiên đến lúc sẵn sàng cất cánh trên đường băng vươn ra thế giới.”

Theo Người Đất Xanh

XEM THÊM TIN TỨC KHÁC TẠI ĐÂY

Đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DUYÊN HẢI
🌏Website: Bất động sản Duyên Hải
Facebook: Công ty CP Bất Động Sản Duyên Hải
🔺Youtube: Bất động sản Duyên Hải
Zalo: Bất động sản Duyên Hải
☎️Hotline: 0936 69 9191
Địa chỉ các văn phòng
🔰Tại Quảng Ninh:
- Trụ sở chính: Tầng 12 - 13, Tòa nhà Viettel Quảng Ninh, số 70 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, T.Quảng Ninh.
- VP Hạ Long II - Bãi Cháy: Căn B122, 123, khu phố cổ, đường Hạ Long, TP. Hạ Long, T.Quảng Ninh
- VP Móng Cái I - Quảng Ninh: Tầng 2, 72 Vân Đồn, Trần Phú, Móng Cái
- VP Móng Cái II- Quảng Ninh: VP dự án Km4 dự án Promexco Móng Cái, T.Quảng Ninh
- VP Cẩm Phả I - Quảng Ninh: Tổ 5 hoà lạc khu đô thị mới phường Cẩm bình TP Cẩm phả tỉnh QN
- VP Cẩm Phả II - Quảng Ninh: Văn phòng bán hàng dự án TTP, Cẩm Thành - Cẩm Phả - Quảng Ninh
- VP Uông Bí - Quảng Ninh: Khu Shophouse sau Vincom Uông Bí -Phường Yên Thanh- TP Uông Bí.
🔰Tại Hải Phòng:
- VP Lê Chân - Hải Phòng: Tầng 13 tòa nhà Bạch Đằng Tower, số 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
🔰Tại Thái Bình:
- VP TP. Thái Bình - Thái Bình: Tầng 4, KS SoJo, số 7 đường Quang Trung, Thái Bình
- VP TT. Tiền Hải - Thái Bình: 107 đường 14/10 tổ dân phố 5 thị trấn Tiền Hải TB
🔰Tại Hải Dương:
- VP TP Hải Dương - Hải Dương: Tầng 3, Số 248 đại lộ Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, TP HD
🔰Tại Vĩnh Phúc:
- VP TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc: Tòa nhà Đất Xanh, tầng 4 số 54 Chu Văn An, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
🔰Tại Bắc Ninh:
- VP TP Bắc Ninh - Bắc Ninh: Tầng 3, tòa nhà số 01 Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh.
🔰Tại Thái Nguyên:
- VP TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên: 259 Quang Trung, Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
🔰Tại Phú Thọ:
- VP TP. Việt Trì - Phú Thọ: Toà nhà Đất Xanh Phú Thọ - Số 38 Đ. Trần Phú. P. Tân Dân. TP. Việt Trì. T. Phú Thọ
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *