SIÊU SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT 4 TUỔI BĐS DUYÊN HẢI VÀ 12 TUỔI ĐẤT XANH MIỀN BẮC

“Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm. Nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị”.

SIÊU SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT 4 TUỔI BĐS DUYÊN HẢI

Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, với số lượng nhân sự lên đến 550 nhân sự, phát triển mạng lưới ở 10 tỉnh thành, Bất động sản Duyên Hải đã và đang trở thành đơn vị phân phối – đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng đồng hành. Duyên Hải đã đi qua biết bao sự kiện đáng nhớ, biết bao nhiêu khó khăn, cùng những niềm vui nỗi buồn để giờ đây, chúng tôi đã đạt được những thành quả đáng tự hào.

Với sứ mệnh mang lại các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất tới khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo, cùng tầm nhìn là trở thành đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm không chỉ tại khu vực Duyên Hải mà còn trên toàn Việt Nam. Bất động sản Duyên Hải luôn kiên tâm theo đuổi những giá trị bền vững, hết lòng vì khách hàng, trở thành đối tác tin cậy, thành viên tích cực trong tổ chức và chủ động đóng góp cho xã hội.
CBNV chụp hình kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi BĐS Duyên Hải
CBNV chụp hình kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi BĐS Duyên Hải

Gala sự kiện sinh nhật 4 tuổi

Đêm 01/08 vừa qua đã bùng nổ siêu sự kiện Gala Sinh nhật 4 tuổi với sự tham gia của toàn thể CBNV Công ty với nhiều dư âm đặc biệt của:
 • Những phút giây mừng sinh nhật cực “lung linh”.
 • Những phút giây ngộp thở để rồi vỡ oà cảm xúc của các thí sinh cuộc thi trí tuệ “RUNG CHUÔNG VÀNG PHIÊN BẢN DUYÊN HẢI”.
 • Thời khắc vinh quang của các tập thể, cá nhân được vinh danh có thành tích cao 6 tháng đầu năm.
Những cảm xúc tự hào, xúc động khi cùng nhìn lại hành trình phát triển của BĐS Duyên Hải trong 4 năm qua.
CBNV chụp hình kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi BĐS Duyên Hải CBNV chụp hình kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi BĐS Duyên Hải

RUNG CHUÔNG VÀNG PHIÊN BẢN DUYÊN HẢI

Đặc biệt trong siêu sự kiện chính là cuộc thi trí tuệ lớn nhất năm 2022 ” RUNG CHUÔNG VÀNG PHIÊN BẢN DUYÊN HẢI” với rất nhiều niềm vui và cung bậc cảm xúc đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Với sự tham gia của 68 thí sinh đến từ các Sàn và khối Back thuộc hệ thống BĐS Duyên Hải, các sĩ tử đã trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh các chủ đề:
 • Tôn chỉ văn hoá Đất Xanh
 • Pháp lý
 • Quy trình hỗ trợ khách hàng và những lĩnh vực Xã hội
 • Toán học.
Vượt qua rất nhiều câu hỏi đầy thử thách và hóc búa, cuộc thi “Rung chuông vàng phiên bản Duyên Hải đã khép lại và lộ diện 3 gương mặt xuất sắc nhất. Xin chúc mừng:
 • Rung chuông vàng: Mrs. Đào Thị Tiến – Mã số dự thi 03 đến từ Sàn Thăng Long.
 • Rung chuông bạc: Mr. Lê Khắc Quốc Trung – Mã số dự thi 05 đến từ Sàn Cẩm Phả.
 • Rung chuông đồng: Mrs. Trần Thị Hưởng – Mã số dự thi 27 đến từ Sàn Cẩm Phả.
TGĐ Nguyễn Văn Văn cùng KTT Nguyễn Hạnh My trao giải thưởng cho những thí sinh đạt giải Rung chuông vàng phiên bản Duyên Hải
Cuộc thi “Rung chuông vàng phiên bản Duyên Hải” là một cuộc thi vô cùng bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh, thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn kỹ năng tư duy và đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, sự xúc động, tự hào trong lòng các thí sinh cũng như toàn bộ CBNV có mặt tại siêu sự kiện mừng sinh nhật 4 tuổi BĐS Duyên Hải.

BÙNG NỔ SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT 12 TUỔI ĐẤT XANH MIỀN BẮC

Đồng hành cùng sự kiện mừng sinh nhật 4 tuổi BĐS Duyên Hải là một siêu sự kiện lớn đánh dấu mốc 12 tuổi của Đất Xanh Miền Bắc với rất nhiều hoạt động:
 • Team building Racing Road
 • Đường đua Xanh
 • King & Queen – Galadinner.
Chỉ vỏn vẹn 72 tiếng đồng hồ, nhưng dấu ấn thì thật khó để có thể kể hết. Có những tiếng cười rộn rã, có những lúc hồi hộp căng mình, những giây phút lắng đọng và có cả những khoảnh khắc hào hùng trào dâng cuồn cuộn…Tất cả đã viết thành trang ký ức “BE2U” thật khó phai mùa hè 2022 của hơn 3000 trái tim Đất Xanh Miền Bắc cùng cảm nhịp kết nối, cảm nhịp yêu thương & căng tràn nhiệt huyết…
CBNV BĐS Duyên Hải tham gia Teambuilding mừng sinh nhật 12 tuổi ĐXMB
CBNV BĐS Duyên Hải tham gia Teambuilding mừng sinh nhật 12 tuổi ĐXMB

Gala sinh nhật 12 tuổi ĐXMB
Đêm Gala mừng sinh nhật ĐXMB đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều dư âm lắng đọng trong lòng 3000 CBNV toàn hệ thống
Quán Quân sự kiện King Queen trong sự kiện sinh nhật 12 tuổi ĐXMB
Làm nên thành công của đêm Gala không thể không kể đến sự thành công mỹ mãn của cuộc thi “King & Queen ĐXMB 2022” với những màn trình diễn đầy bốc lửa, sôi động
Á Quân sự kiện King Queen trong sự kiện sinh nhật 12 tuổi ĐXMB
Cặp đôi Quang Khải – Thiên Trang đến từ BĐS Duyên Hải đã vinh dự được nhận 2 giải thưởng đó là ngôi vị Á quân 2 và cặp đôi có phần thi ứng xử hay nhất

Hãy cùng nhìn lại hành trình 3 ngày 2 đêm thật tuyệt vời của CBNV BĐS Duyên Hải qua đường link sau đây:

Link ảnh Rung chuông vàng và sự kiện mừng sinh nhật 4 năm BĐS Duyên Hải: https://bom.so/2wjyrs

Tham khảo thêm các bài viết khác tại chuyên mục Tin tức 

 

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *