Bất động sản Duyên Hải – Trao trăng yêu thương

[Bất động sản Duyên Hải] Hòa nhịp với không khí Trung thu, Công ty Đất Xanh Duyên Hải tổ chức chương trình: “Trăng yêu thương” với mong muốn một mùa trung thu vui vẻ cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn tại Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ em mồ côi – gác 2 – số 67 Cát Cụt, Đảng ủy Phường An Biên, Quận Lê Chân, Hải Phòng. Với tinh thần: “Tương thân thương ái, lá lành đùm lá rách”, ngày 12/09/2019 Công ty Đất Xanh Duyên Hải đã trao 50 xuất quà Tết Trung Thu với mỗi xuất quà trị giá 250.000đ – 300.000đ.

Thay mặt Hội bảo trợ bà Phạm Thị Lợi – Chủ tịch Hội Bảo cho biết: “Đây là chương trình tổ chức thường niên, nhằm mang đến cho các em món quà tinh thần nho nhỏ để vui đón Tết Trung thu và tình cảm sâu đậm. Tôi chân thành cảm ơn Bất động sản Duyên Hải đã có nhiệt huyết về thăm và tặng quà nhân dịp Tết Trung thu của Hội. Kính chúc Công ty ngày càng làm ăn phát đạt”.

Bất động sản Duyên Hải - Trao trăng yêu thương
Bà Phạm Thị Lợi – Chủ tịch Hội bảo trợ NTT – TMC Quận Lê Chân chia sẻ

Cứ mỗi mùa Trung Thu đến, phố phường rực rỡ đèn hoa, không khí nhộn nhịp hẳn lên bởi những tiếng trống lân rộn ràng. Có lẽ Tết Trung thu luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Hình ảnh chú Cuội và chị Hằng luôn gần gũi và quen thuộc với bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam. Trong câu chuyện cổ tích của đêm trăng rằm tháng 8, các em được sống với tuổi thơ của mình và mơ ước về những điều tươi đẹp. Tuy nhiên, trong xã hội ngày nay, còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, các trẻ em cơ nhỡ, mồ côi, bệnh tật. Chưa kể đến các bé bị khuyết tật, bị ba mẹ bỏ rơi từ lúc sinh ra, không nơi nương tựa… Các em có niềm khát khao mãnh liệt về một mùa trung thu ấm cúng, bên cạnh những người thân, những người yêu thương.

Bất động sản Duyên Hải - Trao trăng yêu thương
Các phần quà Tết Trung thu được ban lãnh đạo Bất động sản Duyên Hải trao tới các em.
  • Với ý nghĩa sâu sắc của Tết Trung thu và mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một mùa Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa. Nhìn vào gương mặt các em, chúng tôi thấy tất cả sự hồn nhiên, vui tươi và chưa một chút vướng bận những lo toan. Các em hồn nhiên lắm, các em tươi cười và hào hứng với những phần quà, mà Bất động sản Duyên Hải mang tới.” Chúng tôi rất hạnh phúc vì có cơ hội tham gia chuyến đi này. Chúng tôi biết ơn chính quyền địa phương, đơn vị phối hợp, vì từ đó chúng tôi có cơ hội góp phần nhỏ bé của mình giúp đỡ những người nghèo khó vật chất, tinh thần, sẻ chia tình cảm… Chuyến đi thành công không phải giá trị của món quà mang đến nhưng giá trị ở chỗ mang lại hạnh phúc, niềm vui cho người khác” – Bà Nguyễn Thị Huyền Giám Đốc kinh doanh bất động sản Duyên Hải chia sẻ.
  • Bất động sản Duyên Hải còn quyết tâm xây dựng và đẩy mạnh hình ảnh công ty hướng đến Với trách nhiệm đối với xã hội, luôn sẵn sàng với các chương trình từ thiện, hoạt động vì cộng đồng qua nhiều hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng xã hội, nêu cao phong trào tương thân tương ái, yêu thương những con người, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Bất động sản Duyên Hải - Trao trăng yêu thương Bất động sản Duyên Hải - Trao trăng yêu thương Bất động sản Duyên Hải - Trao trăng yêu thương Bất động sản Duyên Hải - Trao trăng yêu thương Bất động sản Duyên Hải - Trao trăng yêu thương Bất động sản Duyên Hải - Trao trăng yêu thương Bất động sản Duyên Hải - Trao trăng yêu thương Bất động sản Duyên Hải - Trao trăng yêu thương

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án