Thị trường BĐS đất nền Hải Dương vẫn giữ “nhiệt”

Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch, Hải Dương vẫn chứng minh tiềm năng phát triển của thị trường bằng việc đón đầu xu hướng BĐS đất nền tương lai.

BĐS đất nền Hải Dương: Đón đầu xu hướng 

Cùng với tốc độ phát triển của thành phố Hải Dương, thị trường bất động sản cũng biến động theo. Dù cho ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, bên cạnh những loại hình mới mang tính xu hướng, đầu tư hiệu quả và lâu dài, thị trường BĐS đất nền Hải Dương từ 3 – 4 năm nay vẫn đảm bảo được sự sôi động.

Thị trường chung

Các chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản Thủ đô hiện đã quá tải, quỹ đất đẹp ngày càng khan hiếm. Trong khi đó, nhu cầu nội tại của thị trường bất động sản các tỉnh, đặc biệt là các tỉnh có ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng cùng hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ như Hải Dương, Bắc Giang tăng cao bởi nhu cầu nhà ở cho nhóm lao động tri thức, công – nhân viên, giới chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước. Đây là nền tảng vững chắc thúc đẩy thị trường bất động sản tỉnh phát triển sôi động.

Hải Dương đã chứng minh tiềm năng phát triển của thị trường bằng việc đón đầu xu hướng BĐS đất nền tương lai.

Thị trường Hải Dương

Hải Dương được định hướng trở thành thành phố công nghiệp, chú trọng đầu tư cơ sỏ hạ tầng nên tập trung thu hút nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đến Hải Dương đầu tư, sản xuất – kinh doanh, kéo theo lượng lao động và chuyên gia lớn đến làm việc và sinh sống tại đây. Điều này tạo ra sức cầu lớn cho bất động sản, nhất là phân khúc nhà ở và BĐS đất nền cho đối tượng chuyên gia, người nước ngoài.

Trên thực tế, với sức hấp dẫn về môi trường đầu tư và tính cạnh tranh, phát triển bền vững, hài hòa với môi trường, thành phố Hải Dương hội tụ đầy đủ các yếu tố của một đô thị năng động và hiện đại, hứa hẹn trở thành khu đô thị vệ tinh quan trọng của Hà Nội.

BĐS đất nền Hải Dương: Hứa hẹn là miếng bánh béo bở

Định hướng phát triển

Với định hướng Hải Dương sẽ là thành phố công nghiệp, tập trung thu hút nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đến Hải Dương đầu tư, sản xuất – kinh doanh, kéo theo lượng lao động và chuyên gia lớn đến làm việc và sinh sống tại đây, các dự án BĐS đất nền mở bán ra thị trường BĐS đất nền Hải Dương đều nhận được những tín hiệu tích cực, khả quan khi tỉ lệ hấp thụ cao và giá bán tăng lên. Nhà đất thổ cư Hải Dương do đó cũng tăng giá lên theo đáng kể.

Tình hình thực tế

Hiện, giá cho thuê tại các khu công nghiệp tại Việt Nam cũng như ở Hải Dương đang tăng lên nhanh chóng. Đây là “miếng bánh” béo bở, đặc biệt ở khu vực phía Bắc khi nhu cầu thuê từ các tập đoàn công nghệ lớn như Samsung, LG… đang tăng cao. Bên cạnh đó, theo báo cáo mới nhất của một công ty nghiên cứu bất động sản cho thấy, sự phát triển của phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, dịch vụ vui chơi, thư giãn, mua sắm… chưa thực sự tương xứng. Do đó, đây sẽ là cơ hội để các chủ đầu tư tiếp tục.

Green Park Kim Đính là một trong những điểm sáng đầu tư trong cơn sốt bất động sản đất nền Hải Dương

Green Park Kim Đính là một trong những điểm sáng đầu tư trong cơn sốt bất động sản đất nền Hải Dương, hội tụ đầy đủ yếu tố ??̆?? ???́ ??, ?? trong thời gian 1 – 3 năm tới. Cùng với vị trí mua đất ăn theo mặt đường quốc lộ kết hợp với chủ đầu tư uy tín tại địa phương và hàng loạt dự án đang triển khai xây dựng, dự án chắc chắn sẽ tăng giá trong thời gian tới, hứa hẹn sự bùng nổ của BDDS đất nền Hải Dương trong tương lai.

Liên hệ: Phân phối chính thức: Đất Xanh Duyên Hải

Hotline: 0936 69 9191

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *