BẤT ĐỘNG SẢN DUYÊN HẢI CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19

Trong 02 ngày 19 – 20/05 vừa qua BĐS Duyên Hải đã có những chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa và thiết thực đến đội ngũ y bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch của các tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh.

BĐS Duyên Hải đi từ thiện tại Bệnh viện Lao phổi Thái Bình
BĐS Duyên Hải đi từ thiện tại Bệnh viện Lao phổi Thái Bình

Thông qua hành trình từ thiện, đã phần nào cho thấy cái tâm cái tầm của CBNV BĐS Duyên Hải cũng như thấy được văn hóa doanh nghiệp của BĐS Duyên Hải luôn hướng đến “phát triển doanh nghiệp đi đôi với việc phát triển cộng đồng.

CBNV đi từ thiện tại Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc
  CBNV đi từ thiện tại Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc

Với mong muốn lan tỏa yêu thương, đóng góp phần nào những vật phẩm thiết thực để góp phần chống dịch đẩy lùi Covid-19. Bất động sản DuyênHải đã dành tặng nhiều vật phẩm y tế cùng thực phẩm đóng hộp có tổng giá trị lên đến gần 200 triệu đồng đến các tỉnh đang là tâm dịch Covid-19.

CBNV đi từ thiện tại Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh
   CBNV đi từ thiện tại Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh

Chúng tôi tin rằng, từng cá thể bé nhỏ mang trong mình những suy nghĩ và hành động tốt đẹp, sẽ góp phần phát triển lên một doanh nghiệp vững mạnh và một cộng đồng văn minh. Tại BĐS Duyên Hải bạn không những được làm việc, được phát triển, được thành công mà còn được trở thành công dân Việt Nam sống có ích cho xã hội, cho cộng đồng bằng những chuyến từ thiện, thiện nguyện đầy ý nghĩa và thiết thực.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *