BĐS DUYÊN HẢI – VINH DANH CÁ NHÂN XUẤT SẮC ĐẠT CHỨNG CHỈ ĐỒNG QÚY II/2022

“Duyên Hải phải có chiến thần,

Thanh xuân phải được nhiều lần vinh danh”

Với đường lối chỉ đạo đúng đắn của Ban TGĐ và các lãnh đạo sàn cùng với rất nhiều sự kiện hấp dẫn để cổ vũ tinh thần – đã trở thành “chất dẫn” giúp những chiến binh BĐS Duyên Hải có sự bùng nổ đầy ngoạn mục.

Chứng chỉ đồng là một danh hiệu cao quý của BĐS Duyên Hải chỉ dành riêng cho những nhân sự đạt chỉ tiêu kinh doanh trong 3 tháng liên tiếp và là những nhân sự tiêu biểu, có nhiều đóng góp to lớn cho Công ty.

VINH DANH CÁ NHÂN XUẤT SẮC ĐẠT CHỨNG CHỈ ĐỒNG QÚY II/2022

Đường đua doanh thu quý II/2022 rực lửa, đầy thử thách và cam go đã khép lại, các chiến binh xuất sắc nhất của BĐS Duyên Hải cũng chính thức lộ diện trong Bảng vàng doanh thu với những nỗ lực không ngừng để đạt được thành công rực rỡ.

BĐS Duyên Hải xin được ghi nhận và biết ơn tất cả các sự cống hiến từ các cá nhân thuộc hệ thống công ty, đồng thời xin được vinh danh các cá nhân xuất sắc đạt chứng chỉ đồng quý II/2022.

  • Mr. Nguyễn Thành Đạt – NVKD Sàn Thăng Long
  • Mr. Trần Tuấn Anh – TPKD Sàn Hải Phòng
Mr. Nguyễn Thành Đạt – NVKD Sàn Thăng Long
Mr. Trần Tuấn Anh – TPKD Sàn Hải Phòng

Một lần nữa xin được gửi lời chúc mừng tới những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất và đạt chứng chỉ đồng quý II/2022. Chúc các chiến binh Duyên Hải luôn mạnh mẽ, nhiệt huyết và máu lửa về gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa!!!

 

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *