BĐS DUYÊN HẢI VUI ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

?? [Tùng rinh rinh tùng tùng tùng rinh rinh…
Ánh sao sáng ngời tỏa sáng nơi nơi…]??

? Tết Trung Thu – Tết Đoàn Viên là ngày kết nối tình thương, sống trọn từng phút giây yêu thương ấm áp và hạnh phúc bên gia đình. Hòa chung với không khí rộn ràng đó, gia đình BĐS Duyên Hải đã tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm cho các thành viên nhí là con em của CBNV Công ty trong buổi tối Thứ Ba, ngày 06/09/2022??

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM – HỘI NGỘ CÙNG CHỊ HẰNG VÀ CHÚ CUỘI

? Đêm hội Trăng rằm là sự xích lại để gần nhau hơn của toàn bộ CBNV và con em trong Công ty, bỏ qua những bận bịu của công việc, bộn bề của cuộc sống để dành những giây phút yêu thương, hoà mình vào niềm vui của các thiên thần nhỏ đón Tết Trung Thu đầy vui vẻ và ấm áp.

BĐS Duyên Hải vui trung thu

? ? Không khí Đêm hội Trăng rằm tràn ngập âm thanh của những bài hát vui nhộn, các em có dịp gặp gỡ giao lưu với chị Hằng và chú Cuội, được tham gia các trò chơi vui nhộn, đố vui có thưởng và cùng nhau phá cỗ linh đình. Đêm hội đã mang đến những tiếng cười giòn giã của trẻ thơ làm lan tỏa tình yêu của sự ấm cúng và hạnh phúc.

Đêm hội có sự tham gia của gia đình các CBNV Công ty và rất nhiều em nhỏ đáng yêu

❤️❤️ Thay mặt toàn thể CBNV Công ty, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo đã quan tâm tận tình đến đời sống nhân viên đồng thời tạo điều kiện gắn kết, sẻ chia và vun đắp tình đồng nghiệp.

? Kết thúc chương trình Đêm hội Trăng rằm là những hình ảnh rạng rỡ với nụ cười trên môi các bé cũng như những giây phút hạnh phúc của các bậc cha mẹ trong ngôi nhà lớn mang tên Duyên Hải.

?Một lần nữa Công ty Cổ phần Bất động sản Duyên Hải kính chúc toàn thể các thành viên trong Công ty có một Tết Trung Thu vui vẻ, hạnh phúc và đầm ấm bên người thân, gia đình ?
Link full ảnh Đêm hội Trăng rằm: https://bom.so/CvIVH8

 

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *