CHIẾN BINH DUYÊN HẢI – CHINH PHỤC THỬ THÁCH

Tại buổi Kick off CHIẾN BINH DUYÊN HẢI – CHINH PHỤC THỬ THÁCH hôm nay, Với tinh thần “Làm việc hết sức – Kick off hết mình”, đội ngũ CBNV Duyên Hải tại Quảng Ninh đã có hành trình trải nghiệm, đào tạo bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích, thú vị cùng các hoạt động vui chơi đáng nhớ
CHIẾN BINH DUYÊN HẢI - CHINH PHỤC THỬ THÁCH
Chiên binh Duyên Hải – Chinh phục thử thách

GAME SHOW HẤP DẪN KÍCH THÍCH SỰ HOẠT NÁO CỦA CÁC CHIẾN BINH

Với sân chơi hoành tráng, thiết kế độc đáo phù hợp với hoạt động Kick off dành riêng cho Duyên Hải. Phần kịch bản được xây dựng sáng tạo, bài bản, đan xen giữa các Minigame nhẹ nhàng kết hợp cùng các chương trình đào tạo dự án bổ ích, được dẫn dắt bởi GĐ, TP các Sàn Thăng Long, Quảng Ninh… Bên cạnh đó CBNV còn có cơ hội tham gia các hoạt động Minigame, đòi hỏi mỗi nhân sự cần có kiến thức về BĐS để có thể trả lời chính xác, giúp nhân sự mang về cơ hội bốc thăm may mắn nhận các phần quà hấp dẫn từ Công ty.
CHIẾN BINH DUYÊN HẢI - CHINH PHỤC THỬ THÁCH
Đội ngũ CBNV Sàn Thăng Long tham gia Kick off CHIẾN BINH DUYÊN HẢI – CHINH PHỤC THỬ THÁCH
Chương trình Kick off không chỉ là những phút giây sôi động, thư giãn bên đồng nghiệp, còn là những khoảng lặng khi đội ngũ nhân sự Duyên Hải lắng nghe những chia sẻ, định hướng cùng quyết tâm mà Ban Lãnh đạo dành hết tất cả tâm huyết, cùng hoãi bão sục sôi truyền đạt đến mỗi nhân sự Duyên Hải.
CHIẾN BINH DUYÊN HẢI - CHINH PHỤC THỬ THÁCH
Đội ngũ CBNV Sàn Quảng Ninh tham gia Kick off CHIẾN BINH DUYÊN HẢI – CHINH PHỤC THỬ THÁCH

LAN TOẢ NGỌN LỬA NHIỆT HUYẾT VÀ TINH THẦN CHIẾN ĐẤU HẾT MÌNH

Buổi Kick off kết hợp hoạt động vui chơi gắn kết, đào tạo bổ ích, đã truyền đi ???̣? ??̛̉? ????̣̂? ????̂́? ??̀ ???? ???̂̀? ????̂́? đ?̂́? đến mỗi thành viên, qua đó giúp các thành viên Duyên Hải đồng lòng “chinh phục mọi dự án Công ty đang, đã và sắp phân phối”. Bởi “Một người có thể làm nên thành tích, nhưng nếu cả một tập thể đồng lòng, chúng ta sẽ tạo nên những KÌ TÍCH” đó chính là nền tảng xây dựng lên một Duyên Hải ngày càng lớn mạnh, vững bước vươn xa.
CHIẾN BINH DUYÊN HẢI - CHINH PHỤC THỬ THÁCH
Chiên binh Duyên Hải – Chinh phục thử thách
Và ngày hôm nay mới là khởi đầu cho chuỗi sự kiện kickoff của chúng ta thôi ạ. Hải Phòng, Thái Bình, Tây Bắc ơi!! We’re coming
Link ảnh sự kiện: https://bitly.com.vn/x6upof
XEM THÊM TIN TỨC KHÁC TẠI ĐÂY
Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *