CHIẾN BINH DUYÊN HẢI – CHINH PHỤC THỬ THÁCH

Với tinh thần “Làm việc hết sức – Kick off hết mình”, đội ngũ CBNV Duyên Hải tại Quảng Ninh đã có hành trình trải nghiệm, đào tạo bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích, thú vị cùng các hoạt động vui chơi đáng nhớ tại buổi Kick off hôm nay.
Chiên binh Duyên Hải – Chinh phục thử thách
Với sân chơi hoành tráng, thiết kế độc đáo phù hợp với hoạt động Kick off dành riêng cho Duyên Hải. Phần kịch bản được xây dựng sáng tạo, bài bản, đan xen giữa các Minigame nhẹ nhàng kết hợp cùng các chương trình đào tạo dự án bổ ích, được dẫn dắt bởi GĐ, TP các Sàn Thăng Long, Quảng Ninh… Bên cạnh đó CBNV còn có cơ hội tham gia các hoạt động Minigame, đòi hỏi mỗi nhân sự cần có kiến thức về BĐS để có thể trả lời chính xác, giúp nhân sự mang về cơ hội bốc thăm may mắn nhận các phần quà hấp dẫn từ Công ty.
Đội ngũ CBNV Sàn Thăng Long tham gia Kick off
Chương trình Kick off không chỉ là những phút giây sôi động, thư giãn bên đồng nghiệp, còn là những khoảng lặng khi đội ngũ nhân sự Duyên Hải lắng nghe những chia sẻ, định hướng cùng quyết tâm mà Ban Lãnh đạo dành hết tất cả tâm huyết, cùng hoãi bão sục sôi truyền đạt đến mỗi nhân sự Duyên Hải.
Đội ngũ CBNV Sàn Quảng Ninh tham gia Kick off
Buổi Kick off kết hợp hoạt động vui chơi gắn kết, đào tạo bổ ích, đã truyền đi 𝒏𝒈𝒐̣𝒏 𝒍𝒖̛̉𝒂 𝒏𝒉𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒂̂̀𝒏 𝒄𝒉𝒊𝒆̂́𝒏 đ𝒂̂́𝒖 đến mỗi thành viên, qua đó giúp các thành viên Duyên Hải đồng lòng “chinh phục mọi dự án Công ty đang, đã và sắp phân phối”. Bởi “Một người có thể làm nên thành tích, nhưng nếu cả một tập thể đồng lòng, chúng ta sẽ tạo nên những KÌ TÍCH” đó chính là nền tảng xây dựng lên một Duyên Hải ngày càng lớn mạnh, vững bước vươn xa.
Chiên binh Duyên Hải – Chinh phục thử thách
Và ngày hôm nay mới là khởi đầu cho chuỗi sự kiện kickoff của chúng ta thôi ạ. Hải Phòng, Thái Bình, Tây Bắc ơi!! We’re coming
Link ảnh sự kiện: https://bitly.com.vn/x6upof
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.