CHÚC MỪNG TẾT THIẾU NHI 01/06 – DÀNH TẶNG CÁC CON NHỮNG ĐIỀU XỨNG ĐÁNG!!!

 

Ý nghĩa ngày Tết Thiếu nhi

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có những tuổi thơ gắn liền với những kỷ niệm đẹp về ngày Tết thiếu nhi, đây là dịp đặc biệt mà bạn nhỏ nào cũng háo hức mong chờ để được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân yêu. Và đây cũng là ngày mà các bậc cha mẹ tạm gác những bộn bề để dành thời gian cho con, cùng con yêu có những phút giây ngập tràn tiếng cười.
Bác Hồ đã từng dành những lời hay ý đẹp, đầy tình yêu thương cho các bé:
   “???̉ ?? ???̛ ??́? ???̂? ??̀??,
???̂́? ?̆?, ???̂́? ???̉, ???̂́? ??̣? ??̀?? ??̀ ?????”
Trẻ em là những mầm non của đất nước, là những người chủ đất nước trong tương lai. Mỗi chúng ta đều cần có trách nhiệm chăm sóc, bảo vệ và cho trẻ em cảm nhận được tình yêu thương cũng như được hưởng những quyền lợi vốn có.
Tết thiếu nhi là dịp để các gia đình, tổ chức xã hội cùng nhau thể hiện sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc và bảo vệ các bạn nhỏ, đặc biệt là những bạn nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, lang thang, cơ nhỡ.
Ban Lãnh Đạo Công ty CP BĐS Duyên Hải xin gửi tới các thiên thần bé nhỏ của toàn thể CBNV Công ty những món quà xinh xắn cùng tình cảm yêu thương nhất. Chúc các con khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương, chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc các con nhận được thật nhiều quà nhân ngày tết thiếu nhi 01/06.
quà tặng tết thiếu nhi trụ sởquà tết thiếu nhi sàn sản phẩm SunQuà tết thiếu nhi sàn hải dươngQuà tết thiếu nhi sàn Hải Phòng

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN DUYÊN HẢI

Website:https://batdongsanduyenhai.vn/

Facebook: Công ty CP Bất Động Sản Duyên Hải

Zalo: Bất động sản Duyên Hải

Hotline: 0936 69 9191

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *