Nhà Sáng Lập Tập Đoàn Đất Xanh Lương Trí Thìn Về Thăm Công Ty CP BĐS Duyên Hải Và Đốc Thúc Tiến Độ Dự Án Luxcity Cẩm Phả

Sáng ngày 25/05/2023, Nhà sáng lập Tập Đoàn Đất Xanh Lương Trí Thìn và Ban lãnh đạo ĐXMB đã ghé thăm, chia sẻ làm việc cùng toàn thể CBNV công ty CP BĐS Duyên Hải – Thành viên ĐXMB cũng như thúc đẩy tiến độ dự án Căn hộ hoàng gia Luxcity Cẩm Phả.
Nhà sáng lập Tập Đoàn Đất Xanh Lương Trí Thìn là một trong những nhà lãnh đạo nổi tiếng và có ảnh hưởng trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam (Vị trí thứ 6 từ trái sang)
Nhà sáng lập Tập Đoàn Đất Xanh Lương Trí Thìn là một trong những nhà lãnh đạo nổi tiếng và có ảnh hưởng trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam (Vị trí thứ 6 từ trái sang)

Nhà Sáng Lập Tập Đoàn Đất Xanh Lương Trí Thìn Về Thăm Công Ty CP BĐS Duyên Hải

Ngày 25/05/2023, công ty cổ phần bất động sản Duyên Hải đã chào đón một vị khách đặc biệt và quan trọng – Nhà sáng lập Tập Đoàn Đất Xanh Lương Trí Thìn và đội ngũ Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Bắc
Sự xuất hiện của ông Thìn không chỉ là một dịp để gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm, mà còn là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của công ty CP BĐS Duyên Hải.
Ông Lương Trí Thìn là một trong những nhà lãnh đạo nổi tiếng và có ảnh hưởng trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với sự sáng tạo, tầm nhìn và nỗ lực không ngừng, ông đã xây dựng tập đoàn Đất Xanh từ một công ty nhỏ thành một đế chế bất động sản đa ngành với danh tiếng vượt trội.
Nhà sáng lập Tập Đoàn Đất Xanh Lương Trí Thìn đã tạo ra không chỉ những dự án đẳng cấp quốc tế, mà còn một mô hình kinh doanh bền vững và thành công. Chúng tôi rất tự hào và vinh dự khi có cơ hội đón tiếp ông Lương Trí Thìn tại dự án Căn Hộ Hoàng Gia Luxcity Cẩm Phả và trụ sở chính công ty CP BĐS Duyên Hải.
BLĐ Duyên Hải chia sẻ với ông Thìn cùng BLĐ ĐXMB về các thành tựu đã đạt được tại dự án Luxcity Cẩm Phả
BLĐ Duyên Hải chia sẻ với ông Thìn cùng BLĐ ĐXMB về các thành tựu đã đạt được tại dự án Luxcity Cẩm Phả
Sự hiện diện của ông Thìn không chỉ là một sự kiện quan trọng mà còn là một cơ hội quý giá để CBNV công ty học hỏi từ một nhà lãnh đạo tài ba và giàu kinh nghiệm.

Đốc Thúc Tiến Độ Dự Án Luxcity Cẩm Phả

Duyên Hải đã được chia sẻ với ông Thìn cùng BLĐ ĐXMB về các thành tựu đã đạt được tại dự án Luxcity Cẩm Phả nói riêng và ngành bất động sản vùng Duyên Hải nói chung. Song song với đó, CBNV Duyên Hải cũng đã nhận được sự định hướng và khuyến khích từ Ông Thìn và BLĐ ĐXMB.
Trong ngày 25/05/2023, Duyên Hải đã chuẩn bị một lịch trình đa dạng và chi tiết để BLĐ có thể thấy rõ những tiềm năng và cơ hội phát triển của BĐS tại Quảng Ninh. Nổi bật nhất là dự án Luxcity Cẩm Phả đang triển khai đúng tiến độ và những tiềm năng cũng như thế mạnh mà đội ngủ kinh doanh đã truyền tải tới thị trường để tạo ra giá trị bền vững cho cộng đồng và khách hàng.
Dự án Luxcity Cẩm Phả đang triển khai đúng tiến độ
Dự án Luxcity Cẩm Phả đang triển khai đúng tiến độ
Nhờ buổi gặp mặt đáng quý vừa qua giúp CNBV Duyên Hải tin rằng sự gặp gỡ này sẽ không chỉ tạo ra một mối quan hệ đối tác mạnh mẽ giữa Duyên Hải và tập đoàn Đất Xanh, mà còn là một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi. Hy vọng rằng thông qua chuyến công tác và chia sẻ kiến thức, CBNV Duyên Hải có thể đạt được những thành tựu lớn và góp phần xây dựng một ngành bất động sản phát triển và bền vững hơn.
Xin chân thành cảm ơn Nhà sáng lập Tập đoàn Đất Xanh Lương Trí Thìn và toàn thể BLĐ Đất Xanh Miền Bắc đã dành sự quan tâm và thời gian quý báu của mình tới thăm và động viên tinh thần anh em công ty. Duyên Hải xin khẳng định cam kết bứt phá thị trường và đưa những sản phẩm tốt nhất đến tới tay khách hàng.
———————————-
Công ty Cổ phần BĐS Duyên Hải – Thành viên Đất Xanh Miền Bắc
Đơn vị đầu tư và phân phối BĐS được lựa chọn hàng đầu Việt Nam
☎️Hotline: 0936.69.9191
5/5 - (5 bình chọn)
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *