DUYÊN HẢI HÀNH TRÌNH MỚI – TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC 2022

Sáng 15/01/2022, sự kiện DUYÊN HẢI HÀNH TRÌNH MỚI được tổ chức tại Paddington Hotel Halong Bayview, P. Hồng Hà, TP Hạ Long. Thông qua sự kiện Công ty cùng CBNV có thời gian nhìn lại hành trình 2021 đầy biến động. Bên cạnh những khó khăn, BĐS Duyên Hải cùng đội ngũ nhân sự đã gặt hái được vô vàn quả ngọt, đánh dấu những bước ngoặc vĩ đại trong hành trình mở rộng, phát triển Công ty.

CBNV Duyên Hải tham dự sự kiện tổng kết năm 202
CBNV Duyên Hải tham dự sự kiện tổng kết năm 202

Sự kiện diễn ra với nhiều hoạt động game hoạt náo, giao lưu văn nghệ, bốc thăm may mắn, dùng tiệc, bên cạnh những phút giây thư giãn, kết nối cùng các công sự, còn là những phút giây vinh danh các cá nhân, đội nhóm có thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2021, những chia sẻ của nhân sự trong hành trình đồng hành, phát triển cùng công ty.

CBNV Duyên Hải tham dự sự kiện tổng kết năm 2021
CBNV Duyên Hải tham dự sự kiện tổng kết năm 2021

Tại sự kiện, Ban Lãnh đạo Công ty cũng đưa ra kế hoạch, định hướng, chiến lược phát triển của BĐS Duyên Hải trong năm 2022, cùng với sự đồng hành, nhiệt huyết cháy hết mình của đội ngũ nhân sự cùng tầm nhìn chiếc lược của Ban Lãnh Đạo. Bước sang năm 2022 BĐS Duyên Hải sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, trở thành đơn vị BĐS Uy tín, hàng đầu cả nước.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Thông tin liên hệ:

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *