GĐCN TÂY BẮC, BĐS DUYÊN HẢI – MR NGUYỄN TIẾN DŨNG – ÔNG VUA ĐẤU TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Với tinh thần xông pha, dám dấn thân, dám đương đầu chinh phục mọi thử thách, luôn cống hiến và làm việc hết mình, Mr Nguyễn Tiến Dũng  – Giám đốc chi nhánh Tây Bắc BĐS Duyên Hải chính là “Ông vua đấu trường Bất động sản” luôn bất bại ở mọi trận chiến lớn nhỏ suốt nhiều năm qua.

Không phải ngẫu nhiên mà thương trường thường được ví như chiến trường bởi tính chất khốc liệt của nó. Thế nhưng, càng khó khăn, khốc liệt thì vị thủ lĩnh trẻ Nguyễn Tiến Dũng càng muốn đương đầu, chiến đấu vượt qua để mang về chiến công hiển hách. Anh luôn là người tiên phong đến những vùng đất mới, những thị trường mới, dương cao ngọn cờ chiến thắng mang về vinh quang cho Bất động sản Duyên Hải.

MR Nguyễn Tiến Dũng - Ông vua đấu trường Bất động sản
MR Nguyễn Tiến Dũng – Ông vua đấu trường Bất động sản

Cơ hội đến!

Thời điểm đầu gia nhập Duyên Hải vào năm 2008 là thời điểm vô cùng sóng gió, lúc đó đang là quá trình chuyển giao giữa Chi nhánh Đất Xanh Quảng Ninh thành công ty Cổ phần Bất động sản Duyên Hải. Những nhân sự cốt cán ban đầu như anh Nguyễn Tiến Dũng đều phải tập trung hết khả năng để liên tục đánh chiếm, mở rộng những thị trường mới.

“Đừng chỉ ngồi yên và chờ cơ hội đến, hãy đứng dậy và nắm bắt nó”

Từ đây, anh bắt đầu với cương vị Trưởng nhóm, triển khai các dự án như Uông Bí New City, The Sapphire Hạ Long,… Mặc dù là chiến binh rất mới, nhưng với phương châm “Đừng chỉ ngồi yên và chờ cơ hội đến, hãy đứng dậy và nắm bắt nó” cùng sự bản lĩnh, quyết tâm, không ngại khó ngại khổ, anh và đồng đội đã mang về những thành tích vô cùng ấn tượng, liên tục có mặt trên “bảng vàng” ghi danh cá nhân bán hàng xuất sắc nhất hệ thống.

Mr Nguyễn Tiến Dũng - GĐCN Tây Bắc - BĐS Duyên Hải
Mr Nguyễn Tiến Dũng – GĐCN Tây Bắc – BĐS Duyên Hải

Đến cuối năm 2019, sau khi ổn định các văn phòng tại Cẩm Phả, Quảng Ninh, anh lại tiếp tục lên đường chinh phục những thị trường mới như Thái Bình. Các dự án Thái Đô, Green Park Hưng Hà, chung cư Thành Công đều được bán tới sản phẩm cuối cùng càng chứng tỏ năng lực và tài “cầm quân” chiến lược của anh

“Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”

Sau khi bình định các thị trường khó, nửa cuối năm 2020, thủ lĩnh trẻ Nguyễn Tiến Dũng quyết định phát triển thị trường Bất động sản khu vực Tây Bắc. Từ đó, Chi nhánh Tây Bắc được thành lập, đặt trụ sở tại 54 Chu Văn An, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Giai đoạn 2020 – 2022, anh nhanh chóng mở rộng thêm các thị trường tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, trở thành cầu nối đưa các sản phẩm Bất động sản chất lượng khu vực Tây Bắc tới khách hàng.

Có thể nói, sau 4 năm đồng hành và phát triển cùng Bất động sản Duyên Hải, anh Dũng đã mang về vô vàn chiến công, thành tựu nổi bật và là người tiên phong khai phá rất nhiều thị trường tiềm năng mới. Chính vì vậy, danh xưng “Ông vua đấu trường Bất động sản” đã ra đời, minh chứng cho dấu ấn của anh trên hành trình chinh phục lĩnh vực Bất động sản của mình.

Quả ngọt từ những nỗ lực “vàng”

Với anh Nguyễn Tiến Dũng, thành tích đáng tự hào nhất chính là kim chỉ nam làm việc bằng cái Tâm của mình, sẽ “Bán hết, bán sạch, bán đến sản phẩm cuối cùng” trên mọi chiến trường. Với tôn chỉ “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn”, anh luôn sử dụng 100% năng lượng trong mọi công việc, mong muốn cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện, mang đến tối đa lợi ích cho khách hàng đúng với phẩm chất và tinh thần người Đất Xanh.

Chính tinh thần đó đã mang về cho anh rất nhiều thành tích nổi bật như: giải thưởng cá nhân Nhân vật cống hiến năm 2021 , giải dành cho tập thể Sàn năng động năm 2021 và gần đây nhất là giải thưởng Sàn – Chi nhánh có số lượng giao dịch nhiều nhất 9 tháng đầu năm 2022.

Hàng loạt giải thưởng ấn tượng này minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh trong suốt thời gian qua. Đây cũng là nguồn động lực lực to lớn để anh tiếp tục cố gắng, dẫn dắt Chi nhánh Tây Bắc vượt mọi khó khăn, giữ vững phong độ “Ông vua đấu trường Bất động sản”, mang về nhiều chiến công rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới.

Chúc anh Nguyễn Tiến Dũng luôn dồi dào sức khỏe và trí lực, tràn đầy nhiệt huyết để dẫn dắt “con tàu” Tây Bắc đi xa hơn nữa, phát triển mạnh mẽ cùng BĐS Duyên Hải

XEM THÊM TIN TỨC KHÁC TẠI ĐÂY

 

 

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *