Chương trình hiến máu từ thiện BĐS Duyên Hải: “Trao giọt máu đào – Tiếp thêm sự sống”

Sáng ngày 29/12/2022, Công ty Cổ phần Bất động sản Duyên Hải đã phối hợp với Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức chương trình hiến máu từ thiện “Trao giọt máu đào – Tiếp thêm sự sống”.

Hiến máu từ thiện nét đẹp văn hóa của BĐS Duyên Hải – thành viên của Đất Xanh Miền Bắc

Đây không chỉ là một trong những hoạt động xã hội vô cùng ý nghĩa của BĐS Duyên Hải mà còn là nét văn hóa đẹp, thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của con người Đất Xanh luôn vì cộng đồng. Chỉ sau một thời gian ngắn phát động đăng ký, chương trình “Trao giọt máu đào – Tiếp thêm sự sống” đã nhận được sự hưởng ứng tích cực đến từ các chiến binh Duyên Hải.

Trước tình hình khan hiếm lượng máu hiếm, chương trình đã thể hiện trách nhiệm của mỗi CBNV Duyên Hải, góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện. Chắc chắn hoạt động này sẽ được duy trì thường xuyên, đều đặn để tạo cơ hội cho mỗi người có thể trao đi những giọt hồng yêu thương ấm nóng tình người. Tại sự kiện, CBNV đăng ký hiến máu được hướng dẫn khám sàng lọc và tư vấn sức khỏe trước khi tiến hành hiến máu để đảm bảo đúng quy trình và an toàn

Bạn biết không có thể việc Hiến máu là công việc thiện nguyện nhưng với những bệnh nhân kém may mắn hành động hiến máu cứu người mang cả ý nghĩa cao cả và là cả mạng sống đối với họ. Ban tổ chức Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các chiến binh Duyên Hải đã chung tay cùng hoạt động ý nghĩa này và hẹn gặp lại các bạn tại những chương trình, hoạt động thiện nguyện tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng ghi nhớ tại sự kiện:

Đông đảo CBNV BĐS Duyên Hải hào hứng tham gia hiến máu tại sự kiện, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái
Đông đảo CBNV BĐS Duyên Hải hào hứng tham gia hiến máu tại sự kiện, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái

5/5 - (26 bình chọn)
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *