Kalong Center City như “Cá Chép hóa Rồng” khi Thông thủy Cảng ASEAN

Gây chú ý trên thị trường BĐS Móng Cái ngay từ thời điểm đầu ra mắt nhờ vị trí vàng đắc địa, mới đây Kalong Center City lại càng khiến giới đầu tư thêm sôi sục khi thông tin về cảng thương mại ASEAN đang tiến hành thông thủy và chính thức đi vào hoạt động giữa Quý 4 năm 2019 tới đây.

Thông thủy Cảng ASEAN – Kalong Center City như “Cá Chép hóa Rồng”
Bến Âu thuyền – nơi tập kết hàng hóa và làm thủ tục thông quan

Cảng thương mại ASEAN sẽ chính thức đi vào hoạt động giữa Quý 4 năm 2019.

Ngày 05/10/2019, chủ đầu tư dự án Kalong Riverside – Công ty cổ phần hợp tác thương mại Asean chính thức thông thủy bến âu thuyền (Cảng thương mại Asean) đặt dấu mốc quan trọng trong việc giao thương hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Với tổng vốn đầu tư gần 200 tỷ đồng, Cảng thương mại ASEAN được xem là bến âu thuyền có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất tại thành phố cửa khẩu Móng Cái. Theo Quyết định số 58/QĐ-KKT của Ban quản lý khu kinh tế UBND tỉnh Quảng Ninh, Cảng thương mại Asean được xây dựng trên lô I6 thuộc khu đô thị Kalong Riverside City và đây sẽ là nơi tập kết âu thuyền hàng hóa, kết hợp dịch vụ và các khu chức năng quản lý liên ngành.

Đại diện chủ đầu tư ASEAN cho biết, hiện tại khu làm việc của hệ thống các cơ quan liên ngành Hải Quan, trạm kiểm soát hàng hóa cũng đã được hoàn thành phục vụ cho việc xuất nhập khẩu các loại hàng hóa giữa hai nước Việt Trung thông qua Cảng thương mại ASEAN.

Theo tính toán từ chủ đầu tư, với diện tích mặt nước rộng 10.174 m2 bến âu thuyền sẽ có sức chứa lên đến 50 đò thuyền lớn neo đậu/lượt. Ngoài ra, tại cảng thương mại Asean, chủ đầu tư còn cho xây dựng các kho chứa hàng rộng hơn 1.000 m2. Được biết, Khu Âu thuyền có thể chứa lượng hàng hóa thông quan lên tới trên 100 container/ngày, sẽ là nơi thúc đẩy giao lưu hàng hóa giữa hai nước Việt – Trung. Tính đến thời điểm này, dự án đã triển khai khoảng 80% hạng mục công trình. Theo kế hoạch dự kiến, Cảng thương mại ASEAN sẽ chính thức đi vào hoạt động giữa quý 4 năm nay.
Thông thủy Cảng ASEAN – Kalong Center City như “Cá Chép hóa Rồng”

Thông thủy Cảng ASEAN – Kalong Center City như “Cá Chép hóa Rồng”
Chính thức thông thủy bến âu thuyền tại Sông Kalong
Thông thủy Cảng ASEAN – Kalong Center City như “Cá Chép hóa Rồng”
Khu Âu thuyền có thể chứa lượng hàng hóa thông quan lên tới trên 100 container/ngày
Thông thủy Cảng ASEAN – Kalong Center City như “Cá Chép hóa Rồng”
Cảng thương mại Asean có sức chứa hơn 50 (đò) thuyền lớn neo đậu/lượt

Kalong Center City – Đột phá gia tăng giá trị khi Cảng thương mại ASEAN thông thương

Sở hữu “địa thế vàng” nên ngay từ khi chưa chính thức ra mắt, Kalong Center City đã trở thành “hàng hiếm” được giới đầu tư quan tâm tìm hiểu bởi tiềm năng về giá trị thương mại, cũng như tính thanh khoản cao mà dự án mang lại.

Kalong Center City khéo chọn cho mình vị trí đắc địa, nằm ngay cạnh khu Âu thuyền, kho hải quan và Trung tâm thương mại biên mậu của dự án, đồng thời tiếp giáp Quốc lộ 18, kết nối trực tiếp với TP Hạ Long. Từ Kalong Center City cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện đại được tích hợp ngay trong khu đô thị như: khu trường học, bệnh viện, công viên, sân thể thao, khu bến xe, chợ trung tâm,… tạo nên môi trường sống đầy đủ tiện nghi cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, với hàng loạt những thông tin về việc thông thủy cảng thương mại ASEAN, Kalong Center City không chỉ giữ vững vị thế “hàng đầu” là một trong những phân khu có vị trí đẹp nhất sở hữu trọn vẹn các hệ thống tiện ích dịch vụ thuộc khu đô thị, mà còn làm gia tăng giá trị dự án, báo hiệu cơn sốt giao dịch trong thời gian tới.

Thông thủy Cảng ASEAN – Kalong Center City như “Cá Chép hóa Rồng”
Kalong Center City – “Địa chỉ vàng” cho giới đầu tư BĐS

Đánh giá về giá trị dự án tại thời điểm này, Ông Nguyễn Văn Văn – Tổng giám đốc công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Duyên Hải cho rằng: “Từ thời điểm ra mắt chính thức, Kalong Center City vẫn luôn duy trì sức nóng khi là một trong những khu đô thị đáng sống nhất thành phố Móng Cái. Đặc biệt, việc thông thủy cảng thương mại ASEAN sẽ là bước đột phá mới giúp gia tăng giá trị của Kalong Center City. Đây là thời điểm đầu tư không thể tốt hơn cho một vị trí “tiền đẻ ra tiền”, khi mà khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Đồng thời đây cũng sẽ là yếu tố hấp dẫn lượng lớn khách hàng mới, khiến các nhà đầu tư đang còn do dự sẽ lập tức xuống, bởi tiềm năng tăng giá nhanh của bất động sản trong tương lai là điều có thể dự đoán chắc chắn được. Bởi sau khi âu thuyền chính thức đi vào hoạt động, Kalong Center City chắc chắn sẽ không còn mức giá bán 1.35 tỷ/lô, theo đó mức giá mới sẽ được thiết lập gắn với giá trị thực của khu đô thị.”

Hiện tại, Kalong Center City đã hoàn thiện hạ tầng và có sổ đỏ từng lô. Với mức giá bán rất cạnh tranh cùng hàng loạt chính sách bán hàng ưu đãi, đất nền Kalong Center City được chọn là “địa chỉ vàng” cho các nhà địa ốc khi nhắm đến thị trường BĐS Móng Cái. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Duyên Hải – Hotline: 0936. 69.9191
– Trụ sở: Tầng 4, tòa nhà Việt Á, số 158 Lê Thánh Tông, phường Bạch Đằng, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
– Văn phòng Cẩm Phả: Số 164, Trần Phú, Tp. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.
– Văn phòng Hải Phòng: Tầng 13, Tòa nhà Bạch Đằng, số 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng.
– Văn phòng Uông Bí: Khu 1 Phường Yên Thanh, Tp. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
– Văn phòng Móng Cái: Văn phòng bán hàng dự án Kalong Riverside City, Km2 phường Hải Yên, Tp.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án