Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền dự án Đa Phúc Central Park – Hải Phòng

Sáng ngày 11/12/2019 tại Hải Phòng, Công ty CP Bất động sản Duyên Hải và Công ty TNHH Vận tải Tiến Mạnh đã thực hiện lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối độc quyền dự án Đa Phúc Central Park – Hải Phòng (hay còn gọi là Khu đô thị Dương Kinh – Hải Phòng)

  • Sự kiện có sự tham dự của ông Phạm Văn Quang – Đại diện CĐT, ông Đỗ Văn Thịnh – Tổng Giám đốc công ty TNHH vận tải Tiến Mạnh, ông Nguyễn Văn Văn – Tổng giám đốc Đất Xanh Duyên Hải trực thuộc Đất Xanh Miền Bắc, bà Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc kinh doanh Đất Xanh Duyên Hải trực thuộc Đất Xanh Miền Bắc, ông Đào Văn Kiên – Giám đốc ngân hàng ACB chi nhánh Quán Toan.
Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền dự án Đa Phúc Central Park – Hải Phòng
Chủ đầu tư công ty TNHH vận tải Tiến Mạnh ký kết hợp tác phân phối độc quyền với công ty cổ phần BĐS Duyên Hải
  • Đại diện bên phía chủ đầu tư cho biết: “Sau 17 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Vận tải Tiến Mạnh tự hào đã xây dựng cho khách hàng những công trình hiện đại và dịch vụ hoàn hảo nhất. Đến nay, công ty chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường góp phần phát triển kết cấu hạ tầng đô thị. Với lĩnh vực bất động sản, Đa Phúc Central Park là dự án đầu tay mà Tiến Mạnh đã rất tâm huyết đầu tư và xây dựng hạ tầng, khẳng định là một trong những dự án được quy hoạch đẹp nhất tại Dương Kinh. Hy vọng với sự hợp tác từ phía đơn vị phân phối độc quyền là Công ty Cổ phần Bất động sản Duyên Hải và sự hỗ trợ từ phía ngân hàng ACB, sản phẩm của chúng tôi sẽ có thể đến được với khách hàng theo phương thức chuyên nghiệp và tận tâm nhất mà các quý đối tác được chúng tôi tin tưởng”.
Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền dự án Đa Phúc Central Park – Hải Phòng
Ông Đỗ Văn Thịnh – Tổng giám đốc công ty TNHH Vận tải Tiến Mạnh đã có những phát biểu rất chân thành và tin tưởng nhà phân phối chiến lược là công ty cổ phần BĐS Duyên Hải
  • Công ty cổ phần BĐS Duyên Hải sở hữu hơn 200 nhân sự có năng lực chuyên môn cao. Các dự án khẳng định tên tuổi của Đất Xanh Duyên Hải trên thị trường bất động sản Việt Nam không thể không kể đến các dự án: Dự án Uông Bí New city, Dự án Green Park Cẩm Phả, Bạch Đằng Luxury Residence, Hoàng Huy riverside, Gò Gai Central Park, Pruksa Town, Flamingo Cat Ba Beach Resort…trong thời gian qua được rất nhiều chủ đầu tư uy tín tin tưởng chọn làm đơn vị phân phối. Đất Xanh Duyên Hải đang từng bước tạo dựng thương hiệu bất động sản xứng tầm tiên phong trong thị trường bất động sản hiện nay.
  • Sau nghi thức ký kết, Đất Xanh Duyên Hải – Thành viên của công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc hứa hẹn sẽ là cầu nối chính xác, tin cậy và hiệu quả, mang tới cho khách hàng sản phẩm bất động sản có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch, đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Ông Nguyễn Văn Văn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần BĐS Duyên Hải cũng  cho biết: “Với dự án này, Đất Xanh Duyên Hải quyết dành hết tâm trí, nguồn lực hiện tại để triển khai một cách tốt nhất. Đất Xanh Duyên Hải cũng xác định đây là dự án trọng tâm của Công ty để khởi đầu đón luồng gió mới của thị trường bất động sản Hải Phòng đầu năm 2020”.
Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền dự án Đa Phúc Central Park – Hải Phòng
Lễ kí kết hợp tác chiến lược phân phối độc quyền  Đa Phúc Central Park diễn ra thành công tốt đẹp
  • Dự án Đa Phúc Central Park do công ty TNHH Tiến Mạnh làm chủ đầu tư. Dự án tại phường Đa Phúc, trong vùng trung tâm phát triển của quận Dương Kinh, có vị trí vàng khi nằm trên trục đường 35m kết nối thông từ đường 355 đến Cầu Niệm 2, nối phường Đa Phúc với phường Vĩnh Niệm – một trong những thị trường bất động sản sôi động nhất hiện nay. Cách Trung tâm thương mại Aeonmall Hải Phòng chỉ 3 km, 5 phút để đến Vinhomes Marina, cư dân tương lai của KĐT Dương Kinh sẽ được hưởng trọn mọi tiện ích quan trọng trong khu vực từ trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại – giải trí và các điểm giao thông trọng điểm của thành phố.
Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền dự án Đa Phúc Central Park – Hải Phòng
Dự án Đa Phúc Central Park đã hoàn thiện hạ tầng, sổ đỏ từng lô
  • Tại Đa Phúc Central Park hình thành một không gian sống thịnh vượng có sự hài hòa của thiên nhiên, sự phong phú về tiện ích, sự sầm uất của cư dân sinh sống – là nơi một cộng đồng hiện đại hình thành và cùng chung sống. Dự án đã được hoàn thiện về toàn bộ cơ sở hạ tầng, sổ đỏ từng lô sẵn sàng cho khách hàng xây dựng cuộc sống mơ ước cho gia đình.
  • Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự sự kiện vui lòng liên hệ:
  • Công ty cổ phần BĐS Duyên Hải – Đơn vị phân phối độc quyền
  • Hotline: 0936 69 9191

XEM THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký nhận thông tin dự án