Danh sách lời chúc mừng năm mới 2023 Tết Quý Mão dành cho doanh nghiệp
Danh sách lời chúc mừng năm mới 2023 Tết Quý Mão dành cho doanh nghiệp

Lời chúc mừng năm mới 2023 tặng ông bà, bố mẹ

Ông bà, bố mẹ là người thân lớn tuổi trong gia đình. Trước hết, hãy cùng đến với những lời chúc mừng năm mới 2023 dành tặng đến ông bà hay bố mẹ.

Lời chúc mừng năm mới 2023 tặng ông bà, bố mẹ
Lời chúc mừng năm mới 2023 tặng ông bà, bố mẹ

1. Nhân dịp năm mới 2023, con xin kính chúc ông bà, bố mẹ An khang – Lộc tài – Hưởng trọn bình an – Thật nhiều sung túc.

2. Một mùa Xuân nữa lại đến! Con kính chúc ông bà, bố mẹ luôn mạnh khỏe, thật nhiều niềm vui, ở bên con cháu thật lâu.

3. Năm mới Quý Mão đã đến! Con kính chúc cả nhà dồi dào sức khỏe, vạn sự bình an và đong đầy niềm vui.

4. Nhân dịp đầu năm mới, con xin kính chúc: Con xin kính chúc ông chúc bà, bố mẹ dồi dào sức khỏe, tài lộc đầy nhà, tiền giấy đầy bao, tình vào đầy tim, luôn gặp may mắn và đong đầy niềm vui.

5. Năm cũ vừa qua – Bước sang năm mới – Hôm nay con tới – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi- Trẻ mãi không già – Yêu thương thuận hòa – Nhà luôn sung túc.

6. Con xin gửi lời chúc đến ông bà, bố mẹ, gia đình ta một mùa xuân ấm áp, 1 ánh mắt hạnh phúc tràn đầy, 1 lời nói cho trọn vẹn niềm vui 1 chút hờn ghen cho yêu thương đong đầy.

7. Con xin dành lời cảm ơn đến ông bà và bố mẹ vì những điều đã làm cho con suốt năm qua. Con mong ông bà, bố mẹ, sống vui khỏe bên con cháu và bớt đi những muộn phiền.

8. Tết đến, con chúc ông bà, cha mẹ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe, luôn ở cạnh con và là điểm tựa tinh thần vững chắc cho con.

Câu chúc mừng năm mới bạn bè, đồng nghiệp

Tết đến, chúng ta không thể quên gửi đi lời chúc mừng năm mới 2023 đến bạn bè và đồng nghiệp.

2 growth stocks to buy for passive income in 2023 | The Motley Fool UK
Câu chúc mừng đồng nghiệp

1. Một năm mới lại đến, chúc cho bạn bạn có một năm đầy thăng tiến trong công việc và thật hạnh phúc trong cuộc sống.

2. Chúc bạn năm mới tuyệt vời, niềm vui phơi phới, tình yêu tự tới và nhan sắc tuyệt vời.

3. Chúc bạn năm mới mạnh khoẻ, thật nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa bạn đến những thành công mới nhé. Happy New Year!

4. Chúc bạn năm mới thuận lợi, bình an cả nhà và luôn vui vẻ hạnh phúc nhé.

5. Năm mới, chúc bạn tuổi mới, niềm vui mới, thành tựu mới và biết được nhiều điều mới.

6. Năm mới chúc bạn tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau, gia đình hạnh phúc bên nhau và sự nghiệp thăng tiến.

Chúc mừng năm mới 2023 dành tặng người yêu, vợ chồng

Vợ chồng hay người yêu là những người ta dành tình cảm lứa đôi. Vì vậy, không thể quên gửi cho họ lời chúc mừng năm mới 2023 ngọt ngào và lãng mạn nhất.

Daftar Hari Libur Nasional dan Cuti Bersama 2023 - Inspira.tv

Chúc mừng năm mới 2023 dành tặng người yêu, vợ chồng

1. Chúng ta đã cùng nhau đi qua một năm cũ và chuẩn bị bước sang năm mới. Mong rằng ta luôn nắm tay nhau, vững bước đi về phía trước và vượt qua những chông gai ở tương lai để cùng nhau có gia đình nhỏ hạnh phúc.

2. Chúc cho một nửa của anh/ em một năm mới thành công, luôn hạnh phúc khi ở cạnh anh/ em và sẽ đạt được nhiều thành tựu trong năm mới nhé.

3. Năm mới đến rồi. Chúc cho người tôi yêu năm mới bình an và bớt suy tư, lo nghĩ đi nhé. Vì lúc nào cũng có anh cạnh bên em.

4. Thời điểm năm cũ qua đi cũng là lúc chúng ta nên quên đi những nỗi buồn, kỷ niệm cũ. Năm mới hãy bắt đầu với những niềm vui, hy vọng nhé. Dù thế nào đi nữa, chúng ta vẫn có nhau và luôn nỗ lực vì nhau mỗi ngày. Chúc mừng năm mới anh/ em yêu.

5. Được ở cạnh anh/ em là niềm hạnh phúc lớn nhất của em. Mong rằng chúng ta sẽ bên nhau thêm những mùa xuân sau nữa. Chúc anh/ em năm mới nhiều niềm vui và thành công hơn mong đợi.

6. Dù là năm mới này hay là năm mới tiếp theo, em vẫn muốn được yêu và bên anh. Cảm ơn anh vì đã yêu em! Chúc mừng năm mới anh yêu của em. Chúc anh năm mới luôn mạnh khỏe, thành công.

Nếu như các bạn đang ở xa nhau không gửi đến lời chúc mừng năm mới 2023 cho người yêu trực tiếp thì có thể gửi cho nhau thiệp chúc mừng năm mới 2023 online dễ dàng để có mùa xuân trọn vẹn.

Lời chúc mừng năm mới 2023 bằng tiếng Anh

Tết Nguyên Đán nếu bạn vẫn chưa biết chúc Tiếng Anh thế nào thì có thể tham khảo những câu Chúc mừng năm mới 2023 bằng tiếng Anh sau đây:

1. “I hope that the coming year bring you peace and prosperity”

2. “Let your spirit soar and have a joy-filled new year”

3. “Wishing you a Happy New Year with the hope that you will have many happiness”