Mrs. ĐOÀN CẨM TÚ – NGƯỜI KIẾN TẠO ĐỊA CHẤN – GIÁM ĐỐC SÀN HẢI PHÒNG – BĐS DUYÊN HẢI

Đâu phải chỉ có ông trời mới có thể tạo ra địa chấn, mà ngay tại BĐS Duyên Hải còn có một điểm nhấn với sức công phá mãnh liệt mang tên Mrs. Đoàn Cẩm Tú. Phá đảo mọi bảng hàng, khuấy đảo thị trường BĐS, “chốt deal” với tốc độ của “vụ nổ big bang” là những siêu năng lực của Mrs. Đoàn Cẩm Tú – vị thủ lĩnh được mệnh danh là “Người kiến tạo địa chấn” của BĐS Duyên Hải. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Mrs. Đoàn Cẩm Tú đã tạo dựng cho mình một đế chế cùng một profile siêu khủng, với những “cơn địa chấn” quét sạch bảng hàng mà ai ai cũng phải ngưỡng mộ khi nhìn vào.

MRS. ĐOÀN CẨM TÚ - NGƯỜI KIẾN TẠO ĐỊA CHẤN - GIÁM ĐỐC SÀN HẢI PHÒNG

Thành công được tạo dựng từ sự nỗ lực phi thường

⭐ Trước khi trở thành người đứng đầu của Sàn Hải Phòng, Mrs. Đoàn Cẩm Tú từ những bước đi đầu tiên đã luôn tràn đầy nhiệt huyết, nỗ lực và mong muốn bứt phá. Vì vậy mà trong những năm đầu tiên, chị liên tiếp oanh tạc các bảng hàng, luôn là Top sale nhiều dự án danh tiếng như Hoàng Huy Pruksa Town, Hoàng Huy Commerce, The Minato Residence, …. liên tiếp được trao nhận các giải thưởng vinh danh danh giá:

  • Chuyên viên kinh doanh có thành tích xuất sắc tháng 9/2019
  • Chuyên viên kinh doanh có thành tích xuất sắc tháng 8/2020

⭐ Năng nổ, cầu toàn, ham học hỏi, đó là 3 điểm mạnh giúp Mrs. Đoàn Cẩm Tú không bao giờ chùn bước trước bất kỳ dự án nào. Sự nỗ lực phi thường cùng lòng kiên trì với mục tiêu của mình đã tôi luyện nên một Giám đốc sàn xuất chúng, chủ nhân của những cơn địa chấn càn quét thị trường BĐS như Mrs. Đoàn Cẩm Tú ngày hôm nay.

⭐ Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự nhiệt huyết, không ngại xông pha, tố chất cầm quân của nhà lãnh đạo tài ba, Mrs. Cẩm Tú luôn nhận được sự tín nhiệm từ BLĐ Duyên Hải, lần lượt được bổ nhiệm giữ các chức danh quan trọng:

  • Tháng 11/2018: Bổ nhiệm Trưởng nhóm kinh doanh
  • Tháng 1/2021: Bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh
  • Tháng 4/2021: Bổ nhiệm Quản lý sàn Hải Phòng
  • Tháng 3/2022: Bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh

MRS. ĐOÀN CẨM TÚ - NGƯỜI KIẾN TẠO ĐỊA CHẤN - GIÁM ĐỐC SÀN HẢI PHÒNG

Mrs. Đoàn Cẩm Tú: Khi bạn có một tập thể đoàn kết thì việc chiến thắng là điều hiển nhiên

⭐Với tiềm lực sẵn có từ Tập đoàn Đất Xanh, tầm nhìn chiến lược sâu rộng của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Sàn Hải Phòng đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò cầu nối hợp tác giữa khách hàng và chủ đầu tư, đồng thời tiến những bước đi vững chắc tiếp bước đưa BDS Duyên Hải khẳng định vị thế nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực. Và Sàn Hải Phòng dưới sự chỉ huy của “Người kiến tạo địa chấn” liên tục chinh phục hàng loạt dự án lớn nhỏ và lập chiến công:

  • Sàn kinh doanh có thành tích tốt năm 2021 của BĐS Duyên Hải
  • Sàn có thành tích kinh doanh tốt 6 tháng đầu năm 2022 của Đất Xanh Miền Bắc.

⭐Tại sàn Hải Phòng, không chỉ là vị thuyền trưởng chèo lái cả con tàu mà Mrs. Đoàn Cẩm Tú còn là người truyền lửa tinh thần cho đội ngũ chiến binh đông đảo của mình. Mrs. Cẩm Tú luôn tâm niệm: “Muốn theo nghề trước tiên phải yêu nghề. Khi đã có tình yêu sẽ tìm được đam mê. Khi làm việc với niềm hăng say và đam mê thì thành công nhất định sẽ đến.”

Mrs. Đoàn Cẩm Tú: Người lan toả nguồn cảm hứng 

⭐Mrs. Cẩm Tú vẫn thường xuyên kể cho các nhân sự về câu chuyện truyền cảm hứng của những tấm gương tiêu biểu của những anh chị đi trước, những người đã tạo dựng sự thành công, họ đã kiên trì như thế nào? Nỗ lực ra sao? Chăm chỉ như thế nào? Và kết quả của họ là những thành công rực rỡ hơn cả sự mong đợi ra sao?

⭐Với tinh thần ấy, Mrs. Cẩm Tú đã xây dựng được một đội ngũ luôn đồng hành nắm chặt tay nhau, hừng hực khí thế, và bản thân mỗi cá nhân đã chứa trong mình một “ngọn đuốc” mãnh liệt. Tinh thần ấy đã trở thành bản sắc độc đáo, vũ khí để sàn Hải Phòng chiến thắng nơi thương trường. Đó chính là nền tảng để Mrs. Đoàn Cẩm Tú cùng đội ngũ của mình cùng nhau đi qua bao nấc thang của khó khăn và không ngừng tạo ra những “cơn địa chấn” trên thị trường BĐS.

? Chúc “Người kiến tạo địa chấn” – Mrs. Cẩm Tú của BĐS Duyên Hải luôn giữ vững phong độ và ngọn lửa nhiệt huyết để tiếp tục chinh phục thị trường bất động sản, thiết lập thêm thật nhiều kỷ lục mới và tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng BĐS Duyên Hải trên chặng đường sắp tới!

 

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *