Ngày 09/08/2020: Bất động sản Duyên Hải chính thức khai trương chi nhánh Tây Bắc

Ngày 09/08 vừa qua, Công ty cổ phần Bất động sản Duyên Hải (Đất Xanh Miền Bắc) đã chính thức khai trương chi nhánh Tây Bắc tại Tầng 4, Tòa nhà Đất Xanh, số 54 Chu Văn An, phường Liên Bảo, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Tham dự buổi lễ khai trương có sự hiện diện đông đảo của Quý đối tác là các chủ đầu tư, các sàn giao dịch bất động sản tại Vĩnh Phúc.

Khai-truong-chi-nhanh-tay-bac
Ngày 09/08/2020: Bất động sản Duyên Hải chính thức khai trương chi nhánh Tây Bắc

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Văn Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Duyên Hải ( Đất Xanh Miền Bắc) cho biết: “Vĩnh Phúc là một địa phương có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh – mạnh, đặc biệt là thành phố Vĩnh Yên. Sở hữu nhiều lợi thế về giao thông, công nghiệp, dịch vụ du lịch Vĩnh Phúc trong tương lai gần sẽ trở thành vệ tinh của thủ đô khi quỹ đất của thành phố Hà Nội ngày càng trở nên khan hiếm và đắt đỏ hơn. Điều đó, không lấy làm lạ khi Vĩnh Phúc trở thành một trong những tỉnh thành giàu có, thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực phát triển. Nhận thấy được tiềm năng phát triển của thị trường Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, Bất động sản Duyên Hải đã đặt chi nhánh Tây Bắc tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc nhằm nối dài cánh tay trên thị trường BĐS, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất có giá trị sinh lợi cao, gia tăng lợi ích đầu tư cho khách hàng.”

Khai-truong-chi-nhanh-tay-bac
Ông Nguyễn Văn Văn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Duyên Hải

Cũng tại buổi lễ khai trương chi nhánh Tây Bắc – Ban lãnh đạo đã trao quyết định bộ nhiệm chức vụ Giám đốc sàn chi nhánh Tây Bắc cho anh Nguyễn Tiến Dũng – Người đã thành công trong nhiệm vụ khai phá và phát triển thị trường mới, đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng thương hiệu Đất Xanh tại thị trường Cẩm Phả, Thái Bình. Giờ đây, lại một lần nữa anh được giao nhiệm vụ của “người mở đường” xây dựng thương hiệu Đất Xanh tại chính quê hương của mình – tỉnh Vĩnh Phúc, đánh dấu bước phát triển mới của Bất động sản Duyên Hải tại thị trường đầy tiềm năng này.

Được lập nghiệp và phát triển trên chính quê hương của mình, Anh Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc chi nhánh Tây Bắc không giấu được cảm xúc: “Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo công ty Anh Nguyễn Văn Văn, Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Bắc đã tin tưởng và giao nhiệm vụ, tôi xin hứa sẽ phát triển và mở rộng thương hiệu Đất Xanh tại các thị trường Tây Bắc, hoạt động đúng theo tinh thần Người Đất Xanh: Khát Vọng – Chính trực – Chuyên Nghiệp – Nhân Văn. Hiện tại chi nhánh đã có kế hoạch dài hạn và sẽ nỗ lực để thực hiện những mục tiêu kinh doanh đã đặt ra, cố gắng đạt mức tăng trưởng dương trong năm 2020.”

Khai-truong-chi-nhanh-tay-bac
Bà Nguyễn Thị Huệ – TP Hành chính nhân sự trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc chi nhánh Tây Bắc cho Anh Nguyễn Tiến Dũng
Khai-truong-chi-nhanh-tay-bac
Ông Nguyễn Văn Văn -TGĐ và ông Nguyễn Tiến Dũng khui sam-panh chúc mừng khai trương chi nhánh Hồng Phát
Khai-truong-chi-nhanh-tay-bac-3
Các đối tác chúc mừng khai trương chi nhánh Hồng phát
Khai-truong-chi-nhanh-tay-bac
Chủ đầu tư VCI chúc mừng khai trương chi nhánh Tây Bắc
Chủ đầu tư An Phú chúc mừng khai trương chi nhánh Tây Bắc

Trước mắt, tại thị trường Vĩnh Yên, Bất động sản Duyên Hải đã trở thành một trong những đơn vị phân phối chiến lược của dự án khu đô thị Times Garden và dự án VCI Tower. Chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối góp phần mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nhà ở tốt nhất, mức giá phù hợp với những dịch vụ đi kèm chất lượng, môi trường sống trong lành, an yên, đồng thời mang đến cho các nhà đầu tư sản phẩm có tiềm năng sinh lời cao, giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Các đối tác, các sàn giao dịch BĐS tại Vĩnh Phúc đến chúc mừng khai trương chi nhánh Tây Bắc:

Khai-truong-chi-nhanh-tay-bac

 

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *