Ông Nguyễn Văn Văn – TGĐ BĐS Duyên Hải Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Sao Đỏ – Doanh Nhân Trẻ Việt Nam Tiêu Biểu 2022

Tối ngày 08/11/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Ông Nguyễn Văn Văn – TGĐ Bất động sản Duyên Hải đã vinh dự được trao nhận Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022.

Ông Nguyễn Văn Văn - TGĐ BĐS Duyên Hải Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Sao Đỏ - Doanh Nhân Trẻ Việt Nam Tiêu Biểu 2022

Giải thưởng Sao Đỏ – biểu tượng thành đạt, niềm tự hào của doanh nhân trẻ Việt Nam

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu là Giải thưởng cao quý do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu Lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ tổ chức, bình chọn và tôn vinh những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước. Họ đều là những tấm gương tiêu biểu cho doanh nhân trẻ và thanh niên noi theo, góp phần tích cực trong xây dựng hình ảnh doanh nhân trẻ tiêu biểu Việt Nam trong thời kỳ mới. 

Qua 23 năm triển khai (1999-2022) với 14 lần tổ chức, Giải thưởng Sao Đỏ đã trở thành biểu tượng thành đạt, niềm tự hào của doanh nhân trẻ Việt Nam. Giải thưởng được Đảng, Nhà nước cũng như giới doanh nhân và xã hội đánh giá cao.

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022, trải qua ba vòng bình chọn xét duyệt, hội đồng bình chọn đã lựa chọn được 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu cùng 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc nhất.

Trong đó, Ông Nguyễn Văn Văn – TGĐ Bất động sản Duyên Hải vinh dự được vinh danh Top 100 giải thưởng Sao đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022 nhờ những nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ của ông trong suốt những năm qua vì sự phát triển của doanh nghiệp và cộng đồng. 

Ông Nguyễn Văn Văn - TGĐ BĐS Duyên Hải Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Sao Đỏ - Doanh Nhân Trẻ Việt Nam Tiêu Biểu 2022

Hành trình vươn tới thành công của ông Nguyễn Văn Văn

Bén duyên với nghề Bất động sản ngay từ khi mới ra trường từ năm 2008, TGĐ Nguyễn Văn Văn bắt đầu làm việc tại một Sàn Bất động sản nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 2010, với mong muốn được thử thách và phát triển bản thân hơn nữa ông đã gia nhập Tập đoàn Đất Xanh, “Bắc tiến” để thực hiện hoài bão của mình. Tại đây, ông được phát huy hết khả năng, phát triển lên các vị trí Trưởng Nhóm, Trưởng Phòng, GĐ Sàn Trung Kính. Năm 2018, ông chính thức giữ chức vụ Giám đốc Đất Xanh Duyên Hải, từng bước chinh phục thị trường Bất động sản phía Bắc và tiếp tục mở rộng khắp cả nước.

Ông Nguyễn Văn Văn - TGĐ BĐS Duyên Hải Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Sao Đỏ - Doanh Nhân Trẻ Việt Nam Tiêu Biểu 2022

Vượt qua nhiều thử thách từ những ngày đầu gây dựng sự nghiệp, nhưng TGĐ Nguyễn Văn Văn chưa bao giờ có suy nghĩ mình sẽ dừng lại. Đã có những lúc mệt mỏi, song càng đối mặt với khó khăn, ông càng thêm kiên định với con đường mình đã chọn, càng cố gắng để tìm ra hướng tháo gỡ vấn đề, TGĐ Nguyễn Văn Văn lại bắt đầu từ thời điểm khó khăn nhất đó và thành công ngoài mong đợi.

BĐS Duyên Hải đã và đang đi đúng con đường được hoạch định

Bất động sản Duyên Hải với định hướng trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối đầu tư phát triển bất động sản tại khu vực Duyên Hải – Bắc Bộ, hướng tới mục tiêu “tạo lập cuộc sống ưu việt” cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Dưới sự lãnh đạo của TGĐ Nguyễn Văn Văn, Bất động sản Duyên Hải đã và đang đi đúng con đường được hoạch định. Trong suốt quá trình hoạt động, Bất động sản Duyên Hải luôn thượng tôn pháp luật, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chia sẻ trách nhiệm cộng đồng và luôn minh bạch về nghĩa vụ tài chính với các cơ quan nhà nước. 

Đến nay, Bất động sản Duyên Hải tự hào đã đầu tư, phát triển và phân phối hơn 200 dự án Bất động sản, tạo công ăn việc làm cho hơn 500 lao động, qua đó là cầu nối cho hàng ngàn gia đình tìm được tổ ấm trọn vẹn cũng như làm gia tăng tài sản tích trữ cho các nhà đầu tư trong suốt 4 năm qua. 

Chia sẻ về sự kiện đặc biệt này, Ông Nguyễn Văn Văn – TGĐ Bất động sản Duyên Hải cho biết: “Giải thưởng Sao Đỏ là vinh dự vô cùng lớn lao của không chỉ riêng cá nhân tôi mà còn là niềm tự hào của Bất động sản Duyên Hải. Vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe của hội đồng thẩm định uy tín, chúng tôi thêm vững tin với những thành tựu đã đạt được, những chiến lược đã thực thi. Qua đó, thúc đẩy và mở rộng thêm những chiến lược kinh doanh quy mô hơn trong tương lai, sớm đưa Bất động sản Duyên Hải trở thành công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam”.


Chuỗi thành tích ghi dấu ấn cá nhân 

Năm 2020 – 2022, TGĐ Bất động sản Duyên Hải – Ông Nguyễn Văn Văn luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và hoạt động doanh nghiệp khởi nghiệp. 

Các giải thưởng danh giá mà ông đã được trao tặng có thể kể đến như: Bằng khen của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào doanh nhân năm 2020; Bằng khen Liên chi hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Quảng Ninh trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc và bảo vệ Quyền trẻ em 2019, 2020; Bằng khen Ủy Ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trao tặng đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh năm 2019; Giải thưởng Top 10 Chương trình bình chọn doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021 do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng; Giải thưởng nhân vật truyền cảm hứng bất động sản do Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam trao tặng năm 2022. 

Những sự ghi nhận này chính là “tấm huy chương” cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo, đội ngũ nhân viên Bất động sản Duyên Hải trong hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững cùng cộng đồng. Trong thời gian tới, Duyên Hải sẽ liên tục đổi mới, cải tiến để tiên phong trở thành doanh nghiệp hùng mạnh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội và thịnh vượng chung của đất nước.

XEM THÊM TIN TỨC KHÁC TẠI ĐÂY

5/5 - (17 bình chọn)
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *