Ông Phạm Thanh Tùng – Giám đốc sàn Thăng Long: Thành công không tự đến mà là sự nỗ lực không ngừng của bản thân và sự đồng hành của các cộng sự.

Từng là “tay hòm chìa khóa” với mức thu nhập khá cao và ổn định tại một công ty nhà nước nhưng ông Phạm Thanh Tùng lại bén duyên với nghề BĐS và quyết tâm bước ra khỏi “vùng an toàn” để tìm kiếm cơ hội mới và bứt phá. Dù chỉ mất 3 năm để trở thành Giám đốc sàn Thăng Long, quản lý hơn 150 nhân sự, nhưng công bằng mà nói, những thành quả có được ngày hôm nay là kết quả của cả quá trình phấn đấu không ngừng với ngọn lửa nhiệt huyết luôn cháy bỏng.

Trong không khí se lạnh của những ngày đầu xuân, chúng ta cùng gặp gỡ ông Phạm Thanh Tùng–GĐS Thăng Long để cùng lắng nghe những chia sẻ về hành trình gắn bó của ông cùng với Đất Xanh Duyên Hải.

Giám đốc sàn Thăng Long: “Cuộc sống như một cuốn sách, có đủ trang vui trang buồn, nhưng nếu bạn không dám sang trang, thì chẳng bao giờ biết được điều đang chờ mình ở phần kế tiếp”

Nói về cơ duyên với Đất Xanh, ông Tùng chia sẻ: “Đúng như câu nói nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề”. Năm 2019 khi nghỉ kế toán công ty nhà nước, ông lựa chọn đổi định hướng nghề nghiệp sang môi giới Bất Động sản và Đất Xanh là nơi đầu tiên mà ông lựa chọn.

Chia sẻ về cơ duyên gắn mình với Đất Xanh Duyên Hải, Giám đốc sàn Thăng Long Thanh Tùng thổ lộ: “Dự định ban đầu chỉ là tạm thời nhưng lại gắn bó đến thời điểm bây giờ và nhiều năm nữa” (cười)

Ông Phạm Thanh Tùng - Giám đốc sàn Thăng Long

Tại sao ông lựa chọn Đất Xanh mà không phải là đơn vị khác để cùng đồng hành gắn bó?

Đất xanh là một Tập đoàn lớn không chỉ ngoài Bắc mà cả trong Nam, khắp các miền tổ quốc đều có chi nhánh và có cả sản phẩm bất động sản tại nước ngoài, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp hướng tới sự phát triển mạnh mẽ và bền vững nên tôi chọn nơi đây là nơi gây dựng sự nghiệp.

“TÔI KHÔNG BAO GIỜ MƠ VỀ THÀNH CÔNG, TÔI LÀM VIỆC ĐỂ CÓ ĐƯỢC NÓ”

 Trước khi vào Đất Xanh và trở thành Giám đốc sàn BĐS, ông đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản chưa ạ?

Trước khi vào đất xanh và trở thành Giám đốc sàn Thăng Long như bây giờ, gần như thời điểm đó tôi là trang giấy trắng, sau thời gian tự rèn giũa, tính kiên trì chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhặt nhất như giao tiếp, tác phong…. tôi mới có được như ngày hôm nay.

Ông có thể chia sẻ về cơ duyên và lý do lựa chọn lĩnh vực Bất động sản ạ?

Trong cơ chế thị trường phát triển, Bất động sản là một lĩnh vực đang vô cùng hot trên thị trường bởi nhu cầu mua bán Bất động sản là vô cùng lớn.

Tôi nhìn thấy được những tiềm năng và sự phù hợp về những tố chất mình sẵn có cũng như sự đột phá trong thu nhập mà Bất động sản mang lại đúng như những gì tôi mong muốn.

“Thành công chỉ đến khi bạn không bao giờ bỏ cuộc”

Ông có thể chia sẻ về những khó khăn bước đầu và cách ông vượt qua điều đó?

Nhớ lại những ngày đầu tiên, khi công ty chỉ mới phát triển văn phòng Hạ Long cách nhà tôi ở Cẩm Phả 30 km. Mỗi sáng dù trời mưa hay gió rét, đúng 6h ra bắt xe đi Hạ Long để kịp giờ làm. Có những hôm đến công ty muộn, ngày đó xác định làm không lương nhưng vì những mục tiêu lớn đã đặt ra mà tôi cố gắng không bỏ cuộc và có được những thành quả như ngày hôm nay.

Những kỉ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình làm nghề của ông là gì?

Đáng nhớ nhất đó chính là giao dịch đầu tiên của tôi: ngày hôm đó là ngày đầu tiên tôi vào làm việc, cũng là ngày công ty có sự kiện. Mới vào nên chưa có khách, tôi xung phong ra dự án trực và có một khách đi tới.

Tôi còn nhớ cô đi 1 chiếc xe máy cà tàn, ăn mặc giản dị, nhưng tôi vẫn hồ hởi chào mời cô mua đất. Cô bảo “Cô chỉ mua lô đẹp không mua lô xấu đâu nhé”.

Với tâm niệm ai cũng là khách hàng tiềm năng, Tôi nhiệt tình tư vấn cho cô 2 lô đẹp nhất dự án và cô chốt luôn trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người và chính bản thân tôi cũng không thể tin rằng mình đã làm được. (cười)

Ông Phạm Thanh Tùng - Giám đốc sàn Thăng Long

 

Đối với Giám đốc sàn Thăng Long-ông Phạm Thanh Tùng, Đất Xanh đã mang đến cho ông nhiều hơn cả một công việc.

“Môi trường chuyên nghiệp của Đất Xanh giúp cho con người tôi được rèn luyện tính kiên trì và đoàn kết trong một tập thể lớn mạnh.

Từ đó tạo nên sự cạnh tranh để cùng phát triển và khẳng định vị trí bản thân. Ngoài ra, BLĐ tập đoàn và BLĐ công ty đã luôn có những định hướng cực kỳ tốt cho nhân sự muốn gắn bó và phát triển lâu dài với Tập đoàn và công ty”

“Điều tự hào nhất là được chảy trong mình dòng máu của người Đất Xanh”

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, đâu là điều khiến ông tự hào nhất?

Chặng đường 3 năm gắn bó với Đất Xanh điều tự hào nhất đối với tôi là:

 • Được chảy trong mình dòng máu của người Đất Xanh
 • Làm việc và cống hiến theo tôn chỉ đã đề ra
 • Giúp ích cho các nhà đầu tư thắng lớn trong ngành bất động sản

LỬA THỬ VÀNG – GIAN NAN THỬ SỨC 

Nhìn nhận, đánh giá của ông về cơ hội và thách thức của bất động sản nói chung Và Công ty Bất động sản Duyên Hải nói riêng trong thời kì hậu đại dịch?

Đại dịch covid đã và đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến các nước trên thế giới ở các ngành nghề không riêng gì ngành bất động sản.

Nhưng đến thời điểm hiện tại khi covid đã dần dần ổn định, ngành kinh tế phải phát triển phục hồi nên bất động sản chắc chắn sẽ trở lại mạnh mẽ trong năm 2022.

Công ty bất động sản Duyên Hải chúng tôi cũng có những bước đi hoàn toàn mới bắt nhịp theo xu thế mới hướng tới một năm đầy hi vọng và phát triển hơn nữa.

Quy luật Giá trị: Giá trị thực của bạn được quyết định bởi những giá trị mà bạn cho đi chứ không phải những giá trị mà bạn nhận được

Ông Phạm Thanh Tùng – Giám đốc sàn Thăng Long chia sẻ về kim chỉ nam cho chặng đường phát triển của anh và đội nhóm của mình: “Hãy cho và bạn sẽ nhận lại”

Anh Tùng cùng các chiến binh của mình luôn đau đáu suy nghĩ:

 • Hôm nay, làm thế nào để tôi có thể đem lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng?
 • Làm thế thế để tôi có thể CHO ĐI nhiều hơn so với hôm qua?

Thay vì chỉ đơn thuần nghĩ:

 • Làm thế nào để tăng lượt xem/ khách hàng tiềm năng / doanh số?
 • Làm thế nào để bán được hàng?

“cho đi” không chỉ là bí quyết giúp công việc của anh tốt hơn, mà nó còn là một con đường để hoàn thành mục tiêu trong cuộc sống.

Ông Phạm Thanh Tùng - Giám đốc sàn Thăng Long
“Thành công không tự đến mà là sự nỗ lực của bản thân và sự đồng hành của toàn bộ nhân sự đi cùng, có nỗ lực ắt sẽ đem lại kết quả”

Chia sẻ về những thành tích ông đã đạt được trong quá trình gắn bó cùng BĐS Duyên Hải có lẽ là không đủ. Ông có thể kể ra một vài thành tích đáng kể không ạ?

Trong suốt thời gian gắn bó với Duyên Hải, trải qua đủ cấp bậc cùng rất nhiều khó khăn nhưng cũng rất tự hào khi bản thân đã đạt được một số thành tích ấn tượng:

 • Năm 2019 – Top 6 Duyên Hải và được vinh danh tập đoàn
 • Năm 2020 – Top 1 Duyên Hải và được vinh danh tập đoàn
 • Năm 2021 –  Quản lý vượt chỉ tiêu doanh thu công ty

Với kết quả đội nhóm luôn trong top được ghi nhận doanh thu cao

Giám đốc sàn Thăng Long: “Tôi muốn xây dựng Sàn Thăng Long ngày càng lớn mạnh”

Với cương vị Giám đốc sàn, ông có thể chia sẻ những mục tiêu và kế hoạch ngắn hạn, dài hạn của ông trong thời gian tới tại Đất Xanh Duyên Hải?

Liên tục bổ sung nhân sự, đào tạo kiến thức, chuyên môn về dự án, truyền lửa, tạo động lực, sự hăng say trong công việc cho nhân viên.

Đưa Sàn Thăng Long hướng tới mục tiêu: “Tất cả NV ai cũng bán được hàng và vượt chỉ tiêu để cùng gắn bó, phát triển lâu dài với công ty”.

Tương lai không xa, Sàn Thăng Long sẽ đủ lớn mạnh để có thể trở thành công ty con của Đất Xanh Duyên Hải, cùng Duyên Hải chinh phục các thị trường trong nam và ngoài bắc. 

MUỐN THÀNH CÔNG, TRƯỚC TIÊN CẦN LOẠI BỎ 1 CÂU NÓI KHỎI NÃO BỘ: “MAI RỒI LÀM”

Cuối cùng, một vài chia sẻ và nhắn nhủ của ông dành cho các bạn sales nói riêng. Và những bạn trẻ nói chung đang loay hoay trên con đường phát triển sự nghiệp được không ạ?

Với nghề bất động sản sẽ có nhiều khó khăn.

Nhưng muốn hướng tới thành công thì trước hết chúng ta phải hoàn thiện bản thân, từ lời ăn tiếng nói, cử chỉ, tác phong đứng trước khách hàng.

Sau đó là sự hiểu biết rộng từ nhiều ngành nghề để có thể nói chuyện với khách và đặc biệt là phải có sự yêu nghề, yêu dự án thì mới có thể đi được đường dài, bởi nghề môi giới BĐS không phải là một màu hường.

Lời khuyên cho những người trẻ hiện nay, ông Tùng thẳng thắn: MUỐN THÀNH CÔNG, TRƯỚC TIÊN CẦN LOẠI BỎ 1 CÂU NÓI KHỎI NÃO BỘ: “MAI RỒI LÀM”.

Vậy làm sao để thành công?

Có nhiều con đường dẫn đến thất bại và một trong số đó chính là sự trì hoãn. Con người thường thích chơi hơn làm. Trì hoãn được ngày nào hay ngày ấy, chơi thêm được lúc nào vui lúc đấy…Một thời gian sau, khi nhìn lại, bạn nhận ra bạn vẫn “tay trắng”, Vì vậy, ngay bây giờ:

 •  Viết ra các dự định
 • Thiết lập những mục tiêu
 • Phân chia mục tiêu thành những công việc cụ thể để từng bước hoàn thành

Mỗi người một ngành nghề nhưng sự lười biếng sẽ giết chết bạn dù bạn có sinh ra từ vạch đích đi chăng nữa. Hãy luôn nhớ rằng “Thành công không tự đến mà nó sẽ đến khi bạn biết cố gắng và yêu những gì mình đã chọn”

Cảm ơn ông đã dành thời gian trả lời phỏng vấn và đã có những chia sẻ rất tâm huyết. Chúc ông tiếp tục đạt được những thành công mới trên chặng đường tiếp theo! 

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN DUYÊN HẢI

Website:https://batdongsanduyenhai.vn/

Facebook: Công ty CP Bất Động Sản Duyên Hải

Hotline: 0936 69 9191

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *