PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC BĐS DUYÊN HẢI ĐẾN THĂM VÀ GẶP MẶT CBNV TẠI ĐIỂM SÀN HẢI DƯƠNG THUỘC HỆ THỐNG CÔNG TY

Ban lãnh đạo BĐS Duyên Hải đến thăm và gặp mặt các CBNV tại các điểm Sàn là chương trình định kỳ nhằm gắn kết và lan tỏa tinh thần quyết tâm chiến đấu đến cùng đến với từng CBNV.

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC BĐS DUYÊN HẢI ĐẾN THĂM VÀ GẶP MẶT CBNV TẠI ĐIỂM SÀN HẢI DƯƠNG THUỘC HỆ THỐNG CÔNG TY

Trong ngày 26/07/2022, Phó Tổng Nguyễn Thị Huyền đã có buổi đến thăm và gặp mặt CBNV tại điểm Sàn Hải Dương thuộc hệ thống BĐS Duyên Hải.

Phó Tổng Nguyễn Thị Huyền đã có buổi đến thăm và gặp mặt CBNV tại điểm Sàn Hải Dương

Tại đây, Phó Tổng Nguyễn Thị Huyền luôn ghi nhận, đánh giá cao những thành quả của tập thể sàn Hải Dương trong thời gian vừa qua; đồng thời nhấn mạnh những kết quả này có sự đóng góp tích cực của từng cá nhân.

Với kinh nghiệm dày dặn, tầm nhìn chiến lược sâu rộng, Phó Tổng Nguyễn Thị Huyền đã mang đến không chỉ những giá trị tuyệt vời, truyền động lực bứt phá trong sự nghiệp mà còn là những chia sẻ “khắc cốt ghi tâm”, đặt trách nhiệm với tập thể lên hàng đầu.

Phó tổng cũng nhấn mạnh, chỉ cần cống hiến và mang về những giá trị thiết thực, những nỗ lực của bạn sẽ luôn được đền đáp xứng đáng. Đây chính là động lực cho mỗi thành viên đại gia đình BĐS Duyên Hải luôn quyết tâm để có những bước thăng tiến xa hơn trên con đường chinh phục đỉnh vinh quang của sự nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *