Promexco Móng Cái: Cú trở mình ngoạn mục của Bất động sản Móng Cái

Dự án Khu đô thị Promexco Móng Cái là dự án tiên phong trong cú trở mình của bất động sản tại Thành phố Móng Cái, đáp ứng yêu cầu của một khu đô thị hiện đại, hội tụ đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ đời sống cư dân.

Hạ tầng bứt tốc, bất động sản Móng Cái đón làn sóng đầu tư lớn

Là thành phố có hoạt động giao thương mạnh mẽ với Trung Quốc từ cửa khẩu quốc tế Móng Cái, TP này từ lâu được đánh giá là thị trường tiềm năng phát triển bất động sản. Đặc biệt, dự án xây dựng cao tốc Vân Đồn – Móng Cái khởi công giúp kết nối trực tiếp với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phong – Hạ Long – Vân Đồn như đôi cánh chắp thêm cho tiềm năng phát triển đô thị tại đây. UBND tỉnh Quảng Ninh đã thông qua xây dựng dự án cao tốc Vân Đồn – Móng Cái dài 80,23 Km với mức đầu tư lên tới 11.195 tỷ đồng.
Được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông và giao thông cửa khẩu, thị trường bất động sản Móng Cái đang hút mạnh giới đầu tư và có cú trở mình ngoạn mục, giá đất đang cao gấp đôi so với giá cách đây 1 năm.

Dự án Khu đô thị Promexco Móng Cái là dự án tiên phong tại Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Nhờ hạ tầng, Móng Cái thu hút hàng trăm doanh nghiệp đầu tư ở nhiều lĩnh vực như công nghiệp, du lịch, bất động sản. Dự kiến đến năm 2025, thành phố sẽ thu hút khoảng 102.000 lao động, cùng gần hàng triệu lượt khách du lịch, tham quan là các nhà đầu tư, chuyên gia cao cấp đến nghiên cứu, tìm cơ hội đầu tư và làm việc tại đây. Trong đó dự án Khu đô thị Promexco Móng Cái là dự án tiên phong trong cú trở mình của bất động sản tại Thành phố Móng Cái, đáp ứng yêu cầu của một khu đô thị hiện đại, hội tụ đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ đời sống cư dân.

Với đà tăng trưởng nhanh chóng của thị trường, cùng sự bứt tốc của hạ tầng và dòng vốn đầu tư vào thị trường khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái đang không ngừng tăng, Khu đô thị Promexco Móng Cái tự hào với các công trình xây dựng hiện đại – trẻ trung nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố Xanh – Sạch – Sang, xứng tầm với chiếc tên Khu đô thị mới – một Singapore trong lòng Thành Phố Cửa Khẩu.

Promexco Móng Cái – Đón đầu xu thế đầu tư

Đón đầu những lợi thế về hạ tầng giao thông, nhiều “ông lớn” bất động sản cũng đã bắt đầu đổ bộ rót vốn, triển khai nhiều dự án tầm cỡ tại thị trường Móng Cái như Sungroup, VinGroup, Ecopark, T&T, C.E.O… Với những động thái mạnh mẽ từ các “ông lớn” bất động sản, phân khúc đất nền, nhà phố tại Móng Cái cũng đang sôi động theo nhờ ưu thế về giá. Cùng với gần 100km cao tốc hiện có, việc đi lại giữa các thị trường lớn được rút ngắn, mở đường cho giao thương thuận tiện, thì giá trị của bất động sản Móng Cái sẽ tăng thêm từ 30 – 50%.

Khảo sát các sàn giao dịch tại địa phương đã chỉ ra rằng, chỉ trong khoảng 3 năm qua, giá đất đô thị tại Móng Cái đã tăng gấp 2 thậm chí 3 lần. Thậm chí có nơi lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi m2, giá đất ở một số khu đô thị mới dao động từ 10-30 triệu đồng/m2. Cụ thể như dự án KĐT Promexco Móng Cái đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư bởi mức giá giao dịch sản phẩm liền kề trung bình là 20 triệu đồng/m2, đã tăng trên10 triệu đồng so với cùng kỳ năm ngoái.

 Dự án KĐT Promexco Móng Cái đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư

Với những động thái mạnh mẽ từ các “ông lớn” bất động sản, phân khúc đất nền, nhà phố tại Móng Cái cũng đang sôi động nhờ ưu thế về giá. Nhiều dự án đã xây dựng đồng bộ về hạ tầng cùng cơ hội sinh lời 100%. Khi hạ tầng giao thông phát triển thì tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng theo đó mà đi lên.

Nhiều dự án đã xây dựng đồng bộ về hạ tầng đang bán hàng rất thành công. Trong đó, dự án Khu đô thị Promexco Móng Cái là dự án tiên phong tại Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đáp ứng yêu cầu của một khu đô thị hiện đại, hội tụ đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ đời sống cư dân.

Sở hữu vị trí trung tâm đáp ứng toàn vẹn các yếu tố tạo nên vị trí đẹp trong Bất Động Sản “NHẤT CẬN THỊ – NHỊ CẬN GIANG – TAM CẬN LỘ”, Promexco Móng Cái sở hữu 6 ưu thế vượt trội:

  • Dự án quy hoạch đô thị “chất lượng” lần đầu tiên tại Móng Cái
  • Đẳng cấp hiện đại
  • Biệt thự sang trọng
  • Phố kinh doanh sầm uất
  • Trung tâm thương mại tầm cỡ
  • Tiện ích đa dạng với tiện ích nội khu đẳng cấp, một bước chạm các nội khu: Trường học; Trung tâm thương mại; Công viên cây xanh; Vườn cảnh quan; Phòng tập gym, spa; Khu bể bơi, Thư viện sách; Khu vui chơi giải trí; Khu nhà phố liền kề; Hệ thống đường giao thông nội bộ được thiết kế liên hoàn, với độ rộng từ 34 – 50m.

Promexco Móng Cái sở hữu đủ cơ sở hạ tầng và chính sách để phát triển giao thương như cửa khẩu Bắc Luân trong tương tai tầm nhìn đến 2050.

————————–

Promexco Móng Cái – An cư thịnh Vượng – Tận hưởng sống xanh

Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty CP Bất Động Sản Duyên Hải – Thành viên của Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 69 9191

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *