Green Park Hạ Long hút giới đầu tư nhờ quy hoạch đường bao biển kéo theo sự đầu tư phát triển của BĐS

Green Park Hạ Long chính là mảnh đất màu mỡ hứa hẹn trở thành “gà đẻ trứng vàng” cho giới đầu tư tại khu vực trong bối cảnh vào năm 2021, khi dịch bệnh được kiểm soát và các công trình hạ tầng tại Hạ Long hoàn thiện đồng bộ thì BĐS Hạ Long, đặc biệt là các đoạn ven đường bao biển sẽ tăng giá đáng kể. 

Green Park Hạ Long – Quy hoạch đường bao biển có cảnh quan đẹp bậc nhất Việt Nam

1. Thông tin chung

Đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả được triển khai từ tháng 9/2019, có chiều dài 18,6 km với 6 làn xe, điểm đầu nối với đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, TP. Hạ Long đi qua các phường

 • Hồng Hà
 • Hà Tu
 • Hà Phong
 • Quang Hanh và kết thúc tại cảng Km6, TP. Cẩm Phả.

Có thể nói, tuyến đường bao biển chính là điểm sáng nhất trong hạ tầng giao thông của Cẩm Phả. Cộng hưởng với những thế mạnh sẵn có về kinh tế xã hội của một thành phố công nghiệp đang phát triển, tạo động lực bứt phá cho thị trường bất động sản nhiều tiềm năng chưa được khai phá.

Green Park Hạ Long - Quy hoạch đường bao biển có cảnh quan đẹp bậc nhất Việt Nam

Green Park Hạ Long – Quy hoạch đường bao biển có cảnh quan đẹp bậc nhất Việt Nam

Bước sang năm 2021, khi tuyến đường này sắp hoàn thiện và đi vào vận hành, giá đất ven tuyến ngày càng tăng lên, tiếp tục thu hút nhiều nhà đầu tư rót vốn. Đây sẽ là trục cảnh quan đẹp, là tuyến đường du lịch “triệu đô” bên vịnh kỳ quan, giúp kết nối các điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Ninh thành một chuỗi du lịch giá trị.

2. Giá trị dự án

Dễ hiểu vì sao tuyến đường chưa hoàn thiện nhưng bất động sản (BĐS) ven tuyến đã được săn đón bởi những nhà đầu tư có tầm nhìn. Bằng chứng là thông tin tuyến đường bao biển sắp hoàn thành đã tác động trực tiếp tới giá bán của bất động sản nơi tuyến đường đi qua. Trong đó dự án Nhà phố liền kề Green Park Hạ Long – được coi là mảnh đất “vàng” cuối cùng của thành phố Hạ Long – Quảng Ninh, nằm cạnh QL 18A và đón đầu quy hoạch đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả cách chỉ 1km được coi là “gà đẻ trứng vàng” cho giới đầu tư tại khu vực.

Green Park Hạ Long: “Gà đẻ trứng vàng” cho giới đầu tư tại khu vực

1. Hạ tầng liên quan

Sau một năm có phần trằm lắng do dịch Covid-19, BĐS Hạ Long đang trên đà phát triển trở lại và được dự đoán sẽ bước vào một chu kỳ tăng giá mới khi địa giới hành chính được mở rộng, tạo không gian cho thành phố phát triển xứng tầm; Đặc biệt là khi tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả đi vào hoạt động, bên cạnh các thị trường truyền thống như:

 • Bãi Cháy
 • Hùng Thắng
 • Tuần Châu
 • Hồng Gai
 • Bạch Đằng…

Thì các phường Hà Phong, Hồng Hà, Hà Tu cũng đón vận hội để bước vào một thời kỳ phát triển mới, lấy tuyến đường bao biển làm trục trung tâm.

Thêm vào đó, trong bối cảnh quỹ đất sạch tại trung tâm Hạ Long đang cạn dần, đất ven biển vị trí đẹp giá ngày một leo thang, nhà đầu tư càng có xu hướng chuyển dịch đến các phường xa trung tâm, ven đường bao biển để tìm kiếm cơ hội với kỳ vọng nhân đôi nguồn vốn.

2. Quy hoạch hạ tầng

Các chuyên gia cho rằng, vào năm 2021, khi dịch bệnh được kiểm soát và các công trình hạ tầng tại Hạ Long hoàn thiện đồng bộ thì BĐS Hạ Long, đặc biệt là các đoạn ven đường bao biển sẽ tăng giá đáng kể. Trong đó BĐS dọc đường bao biển Trần Quốc Nghiễn tăng giá phi mã khi tuyến đường được khánh thành và đưa vào sử dụng. Đây là lý do khiến các sản phẩm BĐS tại khu vực này được dự đoán vẫn sẽ tiếp tục được săn đón trong một vài năm tới.

Green Park Hạ Long là dự án nhà phố liền kề tọa lạc tại nút giao vàng gần quốc lộ 18 và trục đường chính nối ra đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả. Được quy hoạch phát triển một cách bài bản, tiện ích khu vực, hạ tầng đồng bộ và thiết kế lấy cảm hứng từ truyền thuyết Rốn Cô Tiên của địa phương, nhằm mang lại tài lộc, thịnh vượng và một cuộc sống an cư thành đạt cho chủ nhân tương lai.

Green Park Hạ Long là dự án nhà phố liền kề nằm trong quy hoạch đường bao biển tại Hạ Long

Green Park Hạ Long là dự án nhà phố liền kề nằm trong quy hoạch đường bao biển tại Hạ Long

3. Vị trí đặc quyền

Trên khu đất có vị trí độc tôn như:

 • Nằm cạnh QL 18A
 • Là nút giao của 2 thành phố lớn Hạ Long – Cẩm Phả
 • Nằm trên trục đường chính xuống đường bao biển chỉ các 1km
 • Kiến trúc sư đã khéo léo lồng ghép các căn liền kề vào trong một cảnh quan đặc biệt, khiến cho mỗi căn hộ đều tận hưởng được cảnh quan chung, tiện ích chung
 • Không gian cây xanh chiếm tỷ lệ rất lớn cùng những con đường dạo bộ quanh hồ trở thành đặc quyền của cư tương lai.

Green Park Hạ Long - Khu nhà liền kề không khói bụi

Green Park Hạ Long – Khu nhà liền kề không khói bụi, mọi không gian đều được bao phủ màu xanh của thiên nhiên với đường nội khu rộng rãi thoáng mát.

“Gà đẻ trứng vàng” cho giới đầu tư tại khu vực

Nói cách khác, Green Park Hạ Long đã tiên phong kiến tạo một tiêu chuẩn kiến trúc mới, vô cùng độc đáo với tính chất đặc biệt “trong – ngoài” hòa hợp, thỏa mãn cả những vị khách khó tính nhất. Không chỉ phù hợp với các nhà đầu tư và kinh doanh, Green Park Hạ Long còn rất phù hợp với giới thượng lưu muốn tìm kiếm một chốn an cư lâu dài xứng tầm đẳng cấp.

Quy hoạch đường bao biển kéo theo sự đầu tư phát triển của BĐS, Green Park Hạ Long chính là mảnh đất vàng màu mỡ thu hút giới đầu tư với rất nhiều chính sách hấp dẫn, trở thành “gà đẻ trứng vàng” cho giới đầu tư tại khu vực.

Dự án là một trong các dự án độc quyền được Duyên Hải triển khai trên thị trường BĐS miền Bắc.

Công ty Cổ Phần Bất động sản Duyên Hải – Thành Viên của Đất Xanh Miền Bắc

Website:https://batdongsanduyenhai.vn/

Facebook: Công ty CP Bất Động Sản Duyên Hải

Hotline: 0936 69 9191

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *