Second home: Khẩu vị đầu tư đang hướng về đâu?

Những điểm đến ven biển sở hữu hàng loạt tiềm năng phát triển, quyết sách hiệu quả trong phòng chống dịch như Quảng Ninh đang trở thành “bến đỗ” lý tưởng cho nhu cầu về second home (ngôi nhà thứ hai).

Ba tiêu chí của Second home

Ảnh hưởng phức tạp của dịch Covid-19 đang thúc đẩy nhu cầu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại gia lên ngôi, phong cách sống “resort living” đang hình thành mạnh mẽ.

“Nhiều nhà đầu tư có tài chính dồi dào đang nghe ngóng, khoanh vùng tại các thị trường tiềm năng. Nếu tìm được bất động sản như ý với chi phí hợp lý, họ sẵn sàng xuống tiền ngay”, N.T, đại diện một sàn môi giới cho biết.

Cũng theo N.T, có 3 tiêu chí lớn để nói về khẩu vị của những nhà đầu tư này. Tiêu chí số một vẫn phải bắt đầu từ yếu tố vị trí. Tâm điểm sẽ thuộc về các đô thị lớn ven biển, cảnh quan hiếm có, hạ tầng đồng bộ, kết nối dễ dàng đến các trung tâm kinh tế xã hội lớn của Việt Nam, là điểm thu hút về đầu tư du lịch trong các năm qua.

Quảng Ninh đang trở thành “bến đỗ” lý tưởng cho nhu cầu về second home (ngôi nhà thứ hai).

Yếu tố tiếp theo là những quyết sách, phản ứng của chính quyền trong việc kiểm soát dịch bệnh. Khi căn nhà thứ hai có thể là nơi trú ngụ cho cả gia đình ở thời giãn cách, thì sự nhanh nhạy và quyết liệt của chính quyền trở thành một điểm cộng lớn, thúc đẩy mong muốn “xuống tiền” của nhà đầu tư.

Yếu tố thứ ba là những vấn đề liên quan đến tiện ích nội tại của dự án để mang lại trải nghiệm khác biệt.

Tại miền Bắc, theo đánh giá của nhà môi giới này, nếu để tìm kiếm một ngôi nhà thứ hai đáp ứng đủ cả ba điều kiện trên, khó có thị trường nào vượt qua được Hạ Long.

Tiềm năng về hạ tầng, du lịch và cảnh quan của Hạ Long thì đã rõ. Quan trọng hơn, hiện Quảng Ninh đang được biết tới là một trong những tỉnh được đánh giá cao về kiểm soát dịch bệnh hiệu quả hàng đầu. Tại một số thời điểm dịch bệnh được kiểm soát, đây cũng là điểm đến từng dẫn đầu về sự linh hoạt, sáng tạo trong các chính sách phục hồi du lịch và kinh tế.

Theo thống kê 6 tháng đầu năm 2021, dù ảnh hưởng của dịch, du lịch Quảng Ninh vẫn đón 2,5 triệu lượt khách, tổng doanh thu trên 5.200 tỷ đồng. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt trên 8%, thuộc top đầu cả nước, thu hút được số lượng nguồn vốn ngoài ngân sách vượt kế hoạch đề ra.

Những yếu tố này đã mang đến cho thành phố di sản tiềm năng phát triển đầu tư hấp dẫn, là lực đẩy mạnh mẽ cho thị trường BĐS Hạ Long với mức giá trung bình tăng 2 – 3 lần mỗi năm.

The Dragon Castle Hạ Long – Điểm thu hút đón sóng đầu tư

Trong xu hướng săn tìm ngôi nhà thứ hai tại Hạ Long, những dự án đã hoàn thiện về hạ tầng, có pháp lý rõ ràng và vị trí thuận lợi thu hút sự chú ý đặc biệt. Một trong những dự án hiếm hoi đáp ứng được các điều kiện nói trên là The Dragon Castle Hạ Long – Siêu chung cư thế hệ thứ 4 hiện đại bậc nhất uy nghi như TOÀ LÂU ĐÀI giữa lòng Thành phố Hạ Long sầm uất.

“Ngôi nhà tiện nghi là chưa đủ. Điều mọi người muốn là một cuộc sống tiện nghi, nơi mọi nhu cầu được đáp ứng, ở đẳng cấp cao”. Với những cư dân tương, đón đợi tất cả sẽ không chỉ là cuộc sống tiện nghi mà còn là không gian nghỉ dưỡng, xác lập tiêu chuẩn sống quốc tế với hệ thống 66 tiện ích đẳng cấp tích hợp, mô hình Compound khép kín All-in-one. Sống tại The Dragon Castle Hạ Long, gia chủ sẽ như hòa mình vào không gian nghỉ dưỡng đích thực.

The Dragon Castle Hạ Long – Điểm thu hút đón sóng đầu tư

Đại diện chủ đầu tư Công ty TNHH tổ chức nhà quốc gia N.H.O cho biết, giá bình quân mỗi căn hộ The Dragon Castle Hạ Long chỉ từ 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% đến khi nhận nhà, cùng tiến độ thanh toán linh hoạt 12 đợt và rất nhiều chương trình ưu đãi khác, giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tại The Dragon Castle Hạ Long.

The Dragon Castle Hạ Long đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe nhất về một không gian sống Second home nghỉ dưỡng đẳng cấp: vị trí trên cao, bầu không khí trong lành, đề cao lợi ích sức khoẻ và tinh thần, đặc biệt luôn đảm bảo tính riêng tư và an toàn của thời giãn cách.

Ngoài ra, tất cả các khách hàng giao dịch thành công căn hộ Dragon Castle Hạ Long sẽ được nhận quà tặng là gói nội thất lên đến 80 triệu đồng. Chủ đầu tư áp dụng chương trình miễn phí quản lý trong vòng 2 năm đầu kể từ ngày nhận thông báo bàn giao từ chủ đầu tư (Không bao gồm chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…). Bên cạnh đó, các khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc hợp đồng lao động trên 1 năm tại các địa phương như Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Tp. HCM sẽ được chiết khấu 1% giá trị căn hộ trước VAT.

Xem thêm:

THE DRAGON CASTLE – TOÀ LÂU ĐÀI TRONG LÒNG HẠ LONG

Bùng nổ giao dịch dịp ra mắt căn hộ mẫu The Dragon Castle Hạ Long

Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *