CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DUYÊN HẢI

Công ty cổ phần Bất động sản Duyên Hải (Bất động sản Duyên Hải) là công ty thành viên của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc) trực thuộc Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Bất động sản Duyên Hải (tiền thân là Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Quảng Ninh) chính thức thành lập từ 01/08/2018, hoạt động chính trong các lĩnh vực môi giới bất động sản, cung cấp dịch vụ tư vấn và đầu tư bất động sản.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2018 đến nay, Bất động sản Duyên Hải đã tham gia phân phối và đầu tư rất nhiều dự án tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Bình; và là đối tác chiến lược của các tập đoàn BĐS lớn trong và ngoài nước: Sun Group, Bim Group, FLC Group, Hoàng Huy…. Thông qua việc hợp tác phân phối các dự án uy tín, cùng với năng lực vững vàng, Bất động sản Duyên Hải đã và đang trở thành đơn vị phân phối – đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu khu vực được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng đồng hành.

MÔ TẢ CHUNG

Gần 500

nhân sự

10 Sàn kinh doanh

16 Văn phòng giao dịch

40.000 khách hàng

Duyên Hải đã tiếp cận

Hơn 2.800 Khách hàng

sử dụng dịch vụ của ĐX

Hơn 85

dự án đã bán

11 tỉnh/thành phố

có dịch vụ của Đất Xanh

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Tự hào là công ty thành viên của Đất Xanh Miền Bắc, BĐS Duyên Hải kế thừa và phát triển những giá trị cốt lõi, những bước đi lịch sử từ thế hệ đi trước. Bất động sản Duyên Hải cung cấp vòng dịch vụ khép kín bao gồm: Nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng, tư vấn tài chính…

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm không chỉ tại khu vực Duyên Hải mà còn trên toàn Miền Bắc

SỨ MỆNH

Mang lại các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất tới khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khát vọng

Chính trực

Chuyên nghiệp

Nhân văn

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam với các hoạt động phát triển bền vững trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, dịch vụ & phân phối BĐS

Sứ mệnh của bất động sản Duyên Hải là tiên phong trong cuộc cách mạng hành vi mua bán BĐS là thước đo cao nhất là sự tin cậy từ khách hàng. Đất Xanh Miền Bắc nói chung và Bất động sản Duyên Hải nói riêng đã minh bạch hóa, đa dạng hóa… hướng đến toàn cầu hóa hành vi mua bán bất động sản.

Bất động sản Duyên Hải mang các sự kiện mở bán tập trung trở thành công cụ bản lề cho một cuộc cách mạng minh bạch hóa thị trường. Mọi người cần thông tin được mời đến các buổi mở bán, nhân viên tư vấn được đào tạo đúng quy trình tư vấn… đặc biệt là các bộ tài liệu chính thống được đưa ra công khai. Các dự án tại miền Bắc giờ đây đã có những thói quen mới: mở bán, công khai giá, các chương trình khuyến mãi, các lợi ích đi kèm và hậu mãi hướng đến khách hàng. Nhu cầu của khách hàng định hướng nguồn cung trong từng phân khúc: Chung cư – Nghỉ dưỡng – Nhà phố hay Cao cấp – Trung cấp – Bình dân.

GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN XA

Dự án từ các CĐT uy tín:

 • Vingroup
 • Sungroup
 • FLC Group
 • Hoàng Huy Group
 • Tập đoàn TTP
 • TNR Holdings Vietnam

Giải pháp tài chính đa dạng và tối ưu từ 15 ngân hàng hàng đầu

 • VietinBank
 • Maritime Bank
 • Techcombank
 • Vietcombank
 • VPBank

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng trước, trong và sau giao dịch

 • Ký hợp đồng mua bán
 • Gia hạn hợp đồng
 • Đồng sở hữu căn hộ
 • Chuyển nhượng

Các dự án được thi công bởi những đơn vị xây dựng hàng đầu

 • Delta
 • Coteccons
 • Phục Hưng Holdings

Các gói nội thất đẹp mắt, dịch vụ tư vấn hoàn hảo từ hơn 30 đơn vị thiết kế uy tín

 • Fudico
 • Defuco

Với định hướng đa ngành nghề, đa sở hữu và hội nhập quốc tế. Bất động sản Duyên Hải chủ động liên kết, hợp tác với các Chủ đầu tư uy tín, các tổ chức Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ… nhằm tối ưu lợi thế cạnh tranh trên thị trường và hướng đến tiếp cận thị trường bất động sản thế giới.

Bất động sản Duyên Hải giới thiệu đến khách hàng những dự án có đầy đủ pháp lý, có hạ tầng giao thông – tiện ích chất lượng cao, đồng bộ. Chúng tôi có những chuyên gia và các tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp trên 11 tỉnh – thành phố, cung cấp Vòng Dịch vụ khép kín bao gồm nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng và marketing, tư vấn tài chính, thiết kế nội thất, thủ tục pháp lý…

Uy tín và chất lượng dịch vụ của Bất động sản Duyên Hải được minh chứng qua số lượng và quy mô của các đối tác của chúng tôi. Đó là các tổ chức đầu tư, ngân hàng, tài chính, thiết kế, xây dựng trên toàn quốc và trong khu vực. Mạng lưới rộng khắp và bền vững của chúng tôi tạo nên nền tảng phát triển, đem đến khách những dự án chất lượng cao nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Bất động sản Duyên Hải luôn kiên tâm theo đuổi những giá trị bền vững, hết lòng vì khách hàng, trở thành đối tác tin cậy, thành viên tích cực trong tổ chức và chủ động đóng góp cho xã hội.

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ĐÃ VÀ ĐANG HỢP TÁC

YẾU TỐ CON NGƯỜI TẠO NÊN ĐỘNG LỰC CHO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Động lực phát triển của Bất động sản Duyên Hải đến từ đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, năng động và sáng tạo. Chúng tôi tự hào đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Chúng tôi cung cấp cho mỗi nhân sự hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch, công cụ tiên tiến và các chương trình đào tạo định kỳ nhằm đảm bảo tính hiệu quả, động lực làm việc và quyền lợi xứng đáng cho từng cá nhân.

muc tieu bds duyen hai den nam 2025

Tại Bất động sản Duyên Hải, chúng tôi đề cao tính chuyên nghiệp và hoạt động đội nhóm.

Mỗi nhân viên đều đảm nhận cùng một lúc nhiều dự án khác nhau nhưng chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng vẫn luôn ở tiêu chuẩn cao nhất. Giữa các phòng ban có sự phối hợp nhuần nhuyễn tạo thành quy trình thống nhất.

Nhờ vậy, BĐS Duyên Hải đã tổ chức được các sự kiện quy mô, hoàng tráng cùng các đối tác như Vingroup, CapitalLand, TNR Holdings Vietnam, VietinBank, MaritimeBank, Techcombank…

teambuilding đường đua rực lửa bđs duyên hải
teambuilding bất động sản duyên hải
hoạt động nhóm bất động sản duyên hải

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Chúng tôi ý thức được vai trò của mình đối với xã hội. Chính vì vậy, Bất động sản Duyên Hải lấy phát triển bền vững làm tôn chỉ hoạt động, lấy giá trị cộng đồng làm mục tiêu hướng tới. Chúng tôi mang đến cơ hội an cư cho hàng nghìn người, tạo ra gần 500 việc làm cho người lao động và chia sẻ niềm vui “Ấm Để Học” cho hàng nghìn trẻ em khó khăn ở các tỉnh vùng sâu vùng xa. Trên tất cả mọi số liệu, đây chính là thành tựu đáng tự hào nhất của tập thể Đất Xanh Duyên Hải trong suốt thời gian qua.