Trải nghiệm sống theo phong cách Nhật tại Sun Onsen Village – Limited Edition

Biệt thự kiểu Nhật Sun Onsen Village – Limited Edition mang đến khoảnh khắc sống bình yên bởi khung cảnh núi non và trải nghiệm khoáng nóng Quang Hanh.

Sun Onsen Village – Limited Edition tọa lạc tại Quang Hanh, TP Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh, gồm 180 căn biệt thự lấy cảm hứng từ nét kiến trúc tối giản của Nhật Bản. Mỗi căn biệt thự sở hữu chiều cao 2 tầng, diện tích từ 250 m2 đến hơn 1.000m2. Dự án do đơn vị phát triển Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) hợp tác cùng Tập đoàn tư vấn kiến trúc Raymond Architectural Design mang tối đa những nét kiến trúc đặc trưng từ xứ sở hoa anh đào vào từng ngóc ngách của các căn biệt thự.

Sun Onsen Village – Limited Edition

Sun Onsen Village – Limited Edition tọa lạc tại Quang Hanh, TP Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh, gồm 180 căn biệt thự lấy cảm hứng từ nét kiến trúc tối giản của Nhật Bản. Mỗi căn biệt thự sở hữu chiều cao 2 tầng, diện tích từ 250 m2 đến hơn 1.000m2.

Dự án do đơn vị phát triển Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) hợp tác cùng Tập đoàn tư vấn kiến trúc Raymond Architectural Design mang tối đa những nét kiến trúc đặc trưng từ xứ sở hoa anh đào vào từng ngóc ngách của các căn biệt thự. Các kiến trúc sư đã lòng ghép khéo léo các chi tiết nhỏ như các trụ đèn, lồng đèn treo, mái ngói cong.. nhằm tạo cảm giác cư dân như khi bước vào thị trấn cổ tại Nhật Bản.

Dự án do đơn vị phát triển Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) hợp tác cùng Tập đoàn tư vấn kiến trúc Raymond Architectural Design mang tối đa những nét kiến trúc đặc trưng từ xứ sở hoa anh đào vào từng ngóc ngách của các căn biệt thự. Các kiến trúc sư đã lồng ghép khéo léo các chi tiết nhỏ như các:

 • Lồng đèn
 • Trụ điện
 • Mái ngói cong..

Nhằm tạo cảm giác như khi bước vào thị trấn cổ tại Nhật Bản.

Chất sống Nhật Bản nằm trong thiết kế mang tinh thần Wabi Sabi - vốn chú trọng sự đơn giản. Khu vực hiên nhà với sàn gỗ, mái ngói dốc nghiêng lấy ý tưởng từ nhà cổ của Nhật Bản, các tiểu cảnh với những gốc tùng, bonsai, cầu đá... phù hợp cho những buổi chiều thưởng trà, đọc sách, ngắm mưa.

Chất sống Nhật nằm trong thiết kế mang tinh thần Wabi Sabi – vốn chú trọng sự đơn giản. Khu vực hiên nhà với:

 • Sàn gỗ
 • Mái ngói dốc nghiêng lấy ý tưởng từ nhà cổ.

Các tiểu cảnh với những:

 • Gốc tùng
 • Bonsai
 • Cầu đá…

phù hợp cho những buổi chiều thưởng trà, đọc sách, ngắm mưa.

Sun Onsen Village – Limited Edition gây dấu ấn bởi khu vườn Nhật Zen Garden. Những loài thực vật như cây tre, cỏ, đá, sỏi, Tùng La Hán được đưa vào thiết kế sân vườn của từng căn biệt thự. Tại đây, chủ nhân sẽ có được khung cảnh thiên nhiên yên bình thích hợp cho những hoạt động như như thưởng trà, cắt tỉa hoa, chơi cờ, tập yoga hay thiền...

Khu biệt thự này gây dấu ấn bởi khu vườn Nhật Zen Garden. Những loài thực vật như:

 • Cây tre
 • Cỏ
 • Đá
 • Sỏi
 • Tùng La Hán.

được đưa vào thiết kế sân vườn của từng căn biệt thự.

Tại đây, chủ nhân sẽ có được khung cảnh thiên nhiên yên bình thích hợp cho những hoạt động như:

 • Thưởng trà
 • Cắt tỉa hoa
 • Chơi cờ
 • Tập yoga hay thiền…
Dự án mang đến trải nghiệm tắm khoáng nóng từ mạch nguồn nước tại Quang Hanh. Theo kết quả mẫu nước được gửi tới Tokyo (Nhật Bản) phân tích, nước tại đây chứa nhiều thành phần ion khoáng chất tự nhiên như natri, cali, magie, kẽm.... và hàm lượng brom đạt tới 40mg/l. Hàm lượng này được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao bởi lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp. Để nâng tầm trải nghiệm khoáng nóng, Sun Property đã đưa những công nghệ lọc tiên tiến từ Nhật Bản vào hệ thống bể tắm đa dạng trong biệt thự, đem tới cho gia chủ những trải nghiệm tắm khoáng thư thái.

Nguồn khoáng nóng với hàm lượng Brom cao nhất Việt Nam tại Sun Onsen Village – Limited Edition

Nguồn khoáng nóng thiên nhiên cao cấp

Dự án mang đến trải nghiệm tắm khoáng nóng từ mạch nguồn nước tại Quang Hanh. Theo kết quả mẫu nước được gửi tới Tokyo (Nhật Bản) phân tích, nước tại đây chứa nhiều thành phần ion khoáng chất tự nhiên như:

 • Natri
 • Cali
 • Magie
 • Kẽm
 • Brom…

Mang lại lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp. Để nâng tầm trải nghiệm khoáng nóng, Sun Property đã đưa những công nghệ lọc tiên tiến từ Nhật Bản vào hệ thống bể tắm đa dạng trong biệt thự, đem tới cho gia chủ những trải nghiệm tắm khoáng thư thái.

Không chỉ sở hữu bể tắm khoáng ngoài trời, chủ nhân Sun Onsen Village – Limited Edition còn sở hữu đầy đủ các hệ thống bể và phòng tắm giống với quy trình onsen của người Nhật từ tắm tráng, ngâm khoáng nóng, xông nóng và kết thúc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh. Không gian tinh tế với thiết kế mở, nội thất tối giản, tiện nghi giúp gia chủ thoải mái tắm onsen bất cứ lúc nào trong ngày và sau đó là xông hơi ngay trong căn villa của riêng mình.

Không gian tinh tế

Không chỉ sở hữu bể tắm khoáng ngoài trời, chủ nhân Sun Onsen Village – Limited Edition còn sở hữu đầy đủ các hệ thống bể và phòng tắm giống với quy trình onsen của người Nhật từ:

 • Tắm tráng
 • Ngâm khoáng nóng
 • Xông nóng
 • Kết thúc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh.

Không gian tinh tế với thiết kế mở, nội thất tối giản, tiện nghi giúp gia chủ thoải mái tắm onsen bất cứ lúc nào trong ngày và sau đó là xông hơi ngay trong căn villa của riêng mình.

Các căn biệt thự đơn lập tại Sun Onsen Village – Limited Edition trang bị phòng massage đưa nguồn tắm khoáng vào tận phòng ngủ master, giúp chủ nhân có thể tắm khoáng ngay trong chính căn hộ của mình, đảm bảo yếu tố riêng tư.

Các căn biệt thự đơn lập trang bị phòng massage đưa nguồn tắm khoáng vào tận phòng ngủ master, giúp chủ nhân có thể tắm khoáng ngay trong chính căn hộ của mình, đảm bảo yếu tố riêng tư.

Sở hữu bể tắm Onsen ngay tại villa mang phong cách Nhật của riêng mình cùng không gian sống chuẩn Nhật trong kiến trúc, văn hóa, giúp chủ nhân của mỗi biệt thự Sun Onsen Village có được những giâi phút thư giản bên trong các căn biệt thự quy hoạch bài bản.

Sở hữu bể tắm Onsen ngay tại villa mang phong cách Nhật của riêng mình cùng không gian sống chuẩn Nhật trong kiến trúc, văn hóa, giúp chủ nhân của mỗi biệt thự Sun Onsen Village có được những giâi phút thư giản bên trong các căn biệt thự quy hoạch bài bản.

Trong tương lai, khi thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản Sun Onsen Village – Limited Edition hoàn thiện và đi vào hoạt động, nơi đây được kỳ vọng sẽ tạo nên sức hút cho thị trường bất động sản phía Bắc, trở thành điểm du lịch mới lạ dành cho những du khách có nhu cầu vui chơi nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe bằng khoáng nóng.

Trong tương lai, khi “thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản” Sun Onsen Village – Limited Edition hoàn thiện và đi vào hoạt động, nơi đây được kỳ vọng sẽ tạo nên sức hút cho thị trường bất động sản phía Bắc, trở thành điểm du lịch mới lạ dành cho những du khách có nhu cầu vui chơi nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe bằng khoáng nóng.

-Theo VnExpress-

 

Đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DUYÊN HẢI
🌏Website: Bất động sản Duyên Hải
Facebook: Công ty CP Bất Động Sản Duyên Hải
🔺Youtube: Bất động sản Duyên Hải
Zalo: Bất động sản Duyên Hải
☎️Hotline: 0936 69 9191
Địa chỉ các văn phòng
🔰Tại Quảng Ninh:
- Trụ sở chính: Tầng 12 - 13, Tòa nhà Viettel Quảng Ninh, số 70 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, T.Quảng Ninh.
- VP Hạ Long II - Bãi Cháy: Căn B122, 123, khu phố cổ, đường Hạ Long, TP. Hạ Long, T.Quảng Ninh
- VP Móng Cái I - Quảng Ninh: Tầng 2, 72 Vân Đồn, Trần Phú, Móng Cái
- VP Móng Cái II- Quảng Ninh: VP dự án Km4 dự án Promexco Móng Cái, T.Quảng Ninh
- VP Cẩm Phả I - Quảng Ninh: Tổ 5 hoà lạc khu đô thị mới phường Cẩm bình TP Cẩm phả tỉnh QN
- VP Cẩm Phả II - Quảng Ninh: Văn phòng bán hàng dự án TTP, Cẩm Thành - Cẩm Phả - Quảng Ninh
- VP Uông Bí - Quảng Ninh: Khu Shophouse sau Vincom Uông Bí -Phường Yên Thanh- TP Uông Bí.
🔰Tại Hải Phòng:
- VP Lê Chân - Hải Phòng: Tầng 13 tòa nhà Bạch Đằng Tower, số 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
🔰Tại Thái Bình:
- VP TP. Thái Bình - Thái Bình: Tầng 4, KS SoJo, số 7 đường Quang Trung, Thái Bình
- VP TT. Tiền Hải - Thái Bình: 107 đường 14/10 tổ dân phố 5 thị trấn Tiền Hải TB
🔰Tại Hải Dương:
- VP TP Hải Dương - Hải Dương: Tầng 3, Số 248 đại lộ Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, TP HD
🔰Tại Vĩnh Phúc:
- VP TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc: Tòa nhà Đất Xanh, tầng 4 số 54 Chu Văn An, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
🔰Tại Bắc Ninh:
- VP TP Bắc Ninh - Bắc Ninh: Tầng 3, tòa nhà số 01 Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh.
🔰Tại Thái Nguyên:
- VP TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên: 259 Quang Trung, Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
🔰Tại Phú Thọ:
- VP TP. Việt Trì - Phú Thọ: Toà nhà Đất Xanh Phú Thọ - Số 38 Đ. Trần Phú. P. Tân Dân. TP. Việt Trì. T. Phú Thọ
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *