Aeon Mall Hạ Long: Liều “dopping” cho thị trường bất động sản Hạ Long

Sự xuất hiện của TTTM Aeon Mall Hạ Long trong thời gian được kì vọng làm bừng sáng trường địa ốc Hạ Long, đồng thời mang đến tiềm năng tăng giá của các dự án bất động sản quanh khu vực.

Aeon Mall Hạ Long – Bừng sáng diện mại trung tâm mới Hạ Long

Là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất thế giới, AEON hiện đang sở hữu hơn 16,000 trung tâm mua săm, điện máy, siêu thị… trong và ngoài nước Nhật Bản. Tại Việt Nam, tập đoàn này đã đưa vào hoạt động 6 trung tâm thương mại lớn gồm Aeon Mall Tân Phú – TP HCM, Aeon Mall Canary Bình Dương, Aeon Mall Long Biên (Hà Nội), Aeon Mall Bình Tân – TP HCM, Aeon Mall Hà Đông (Hà Nội), Aeon Mall Lê Chân (Hải Phòng).

Ngày 17/5/2021, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có quyết định chấp thuận địa điểm nghiên cứu Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 trung tâm thương mại AEON MALL tại khu đất đường Cái Lân, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Vị trí nghiên cứu quy hoạch nằm đối diện ga tàu hỏa Cái Lân, giáp chi cục Hải Quan, cửa khẩu cảng Hòn Gai và dự án The Dragon Castle Hạ Long.

Aeon Mall Hạ Long được kì vọng làm bừng sáng diện mại trung tâm mới Hạ Long

Với diện tích đất nghiên cứu rộng 9.12ha, AEON Mall Hạ Long sẽ là một trong những TTTM lớn nhất Việt Nam, được kỳ vọng tiếp tục làm bừng sáng diện mạo khu vực trung tâm mới Hạ Long, tác động tích cực đến đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội và không ngừng thỏa mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của người dân. Đây cũng là thông tin quy hoạch đắt giá, tạo đà cho những dự án bất động sản quanh Aeon Mall tăng nhiệt.

Theo khảo sát của các đơn vị nghiên cứu thị trường, những dự án bất động sản nằm trong khu vực có sự hiện diện của các trung tâm thương mại, đại siêu thị Aeon Mall, thì giá bất động sản đều có xu hướng tăng, với mức tăng từ 40%-80% theo từng địa điểm khác nhau.

Lý giải cho sự tăng giá bất động sản quanh AEON Mall Hạ Long, nhiều chuyên gia nhận định: bên cạnh những yếu tố nội lực sẵn có của địa phương như cộng đồng dân cư đông đúc, tốc độ đô thị hóa nhanh, kết nối giao thông thuận tiện…thì sự xuất hiện của AEON Mall Hạ Long giống như một liều “dopping” bổ sung vào hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng đang hoàn thiện, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân và từ đó thu hút di cư về đây ngày càng đông. Vì vậy, không khó hiểu khi các sản phẩm bất động sản gần trung tâm thương mại lớn lại luôn hút khách mua.

Aeon Mall Hạ Long – Sóng ngầm trong thị trường địa ốc Hạ Long

Thông tin đại gia bán lẻ Nhật Bản đang nhắm đến Bãi Cháy, Hạ Long để xây dựng đại siêu thị Aeon Mall Hạ Long đã tạo nên cơn sóng ngầm trong thị trường địa ốc vốn đã rất sôi động của khu vực.

Với lợi thế chỉ cách AEON Mall Hạ Long khoảng 200m, The Dragon Castle Hạ Long đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhờ vị trí lõi trung tâm phát triển và hội tụ những giá trị tiềm năng hiếm có như cầu kính trên không, bể bơi vô cực, Face ID, công viên 3 KHÔNG: “KHÔNG Ô TÔ – KHÔNG Ô NGHIỄM – KHÔNG TIẾNG ỒN”, hệ thống “Lọc không khí” công suất lớn, Thang máy không chạm…

The Dragon Castle Hạ Long đang thu hút sự quan tâm nhờ hưởng lợi từ Aeon Mall Hạ Long

Dự án sở hữu 3 tòa tháp cao 25 tầng, được kiến tạo theo tiêu chuẩn sống quốc tế với 66 tiện ích đặc quyền tiêu chuẩn 5* trong mô hình compound khép kín, mang đến trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng cho cư dân. Đặc biệt, với suất đầu tư nhỏ chỉ từ 1 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ ven biển, sổ đỏ lâu dài cùng khả năng khai thác kinh doanh và cho thuê sinh lời hấp dẫn, đồng thời vẫn không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian.

Với vị trí đắc địa với thế “Tựa sơn hướng thuỷ”, The Dragon Castle Hạ Long hứa hẹn sẽ là cụm dân cư lý tưởng bậc nhất tại Hạ Long, hưởng lợi từ dự án Aeon Mall Hạ Long.

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Bất động sản Duyên Hải – Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 69 91 91

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *