BẤT ĐỘNG SẢN DUYÊN HẢI: MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI KINH DOANH TẠI HẢI DƯƠNG

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải đã chính thức khai trương văn phòng đại diện – Chi nhánh Hải Dương, đánh dấu sự góp mặt của công ty tại thị trường BĐS Hải Dương
Hải Dương là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng bởi những chính sách phát triển nhà ở, khu dân cư mới , khu đô thị mới của tỉnh Hải Dương đến năm 2030 đã được vạch ra rất cụ thể từ trước để đảm bảo được cuộc sống ổn định cho người dân và thay đổi bộ mặt của tỉnh. Thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Hải Dương nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía Đông, cách thành phố Hải Phòng 45 km về phía Tây. Đồng thời, tiếp giáp hàng loạt tỉnh thành: Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Hưng Yên.
Dù nhu cầu của thị trường lớn nhưng do diễn biến diễn biến của thị trường bất động sản cuối năm 2019 ở nước ta; chứng kiến những vấn đề rất lớn khiến nhiều khách hàng lo lắng, không dám đầu tư vào bất động sản nữa. Tuy nhiên, quả bom không thể “ngủ yên” trong khi có ý định kích nổ; nên thời gian tới là một thời gian hứa hẹn bùng nổ về thị trường Bất Động Sản tại Hải Dương.
Hải Dương với tiềm năng phát triển BĐS
Hải Dương với tiềm năng phát triển BĐS

Tháng 11/2020, Công ty CP BĐS Duyên Hải chính thức đưa vào hoạt động Văn phòng giao dịch Hải Dương tại địa chỉ: Số 125 Đỗ Ngọc Du, phường Tân Bình, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương với tên gọi chính thức: Văn phòng giao dịch Hải Dương. Sự kiện đánh dấu sự phát triển lớn mạnh về quy mô và mạng lưới kinh doanh của BĐS Duyên Hải chỉ sau hơn 2 năm thành lập.

Sự kiện thành lập Văn phòng tại Hải Dương một lần nữa khẳng định bước đi chiến lược của Công ty CP BĐS Duyên Hải nhằm mở rộng mạng lưới kinh doanh, cung cấp sản phẩm dịch vụ đến gần hơn với khách hàng khắp mọi miền cả nước.

Văn phòng giao dịch Hải Dương chính thức đưa vào hoạt động
Văn phòng giao dịch Hải Dương chính thức đưa vào hoạt động

Ông Nguyễn Văn Văn – Tổng giám đốc BĐS Duyên Hải khẳng định: “Với mục tiêu phát triển và nâng cao mạng lưới kinh doanh, tạo sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, Văn phòng Giao Dịch Hải Dương được định hướng sẽ triển khai các dự án tại Hải Dương và tại các huyện lân cận… Đồng thời trong suốt chặng đường phát triển, chúng tôi luôn ý thức và đặt tiêu chí sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng với định hướng triển khai và giới thiệu đến nhà đầu tư Hải Dương những dự án tiềm năng với vị trí chiến lược, khả năng đầu tư sinh lời cao đi kèm pháp lý bền vững”

Được thành lập từ năm 2018, Công ty CP BĐS Duyên Hải là công ty thành viên trực thuộc công ty CP dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc. Sau quá trình xây dựng và phát triển, BĐs Duyên Hải đã từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường BĐS, trở thành một trong những công ty uy tín và luôn đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại văn phòng Hải Dương
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại văn phòng Hải Dương

Văn phòng giao dịch Hải Dương không chỉ là địa chỉ tin cậy của khách hàng đến từ Hải Dương và các tỉnh thành lân cận, mà còn là cầu nối cho nhà đầu tư cả nước về với thị trường BĐS đầy tiềm năng.

Với đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, Đất Xanh Duyên Hải đã phủ sóng thương hiệu khắp tại các khu vực: Móng Cái, Hạ Long, Uông Bí, Hà Nội, Hải Phòng và nay là Hải Dương.
———————————————————————–
 HỆ THỐNG CÁC CHI NHÁNH
 – Tại Quảng Ninh:
  •  Văn phòng Hạ Long: Tầng 4, Tòa nhà Việt Á, số 158 Lê Thánh Tông, phường Bạch Đằng, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh
  •  Văn phòng Cẩm Phả: Dự án Green Dragon City, phường Cẩm Thành, Tp Cẩm Phả
  •  Văn phòng Móng Cái: Dự án Kalong Riverside City, Km3, phường Hải Yên, TP Móng Cái
  •  Văn phòng Uông Bí: dự án Uông Bí New City, phường Yên Thanh, Tp. Uông Bí
– Chi nhánh Hải Phòng: Tầng 13, Tòa nhà Bạch Đằng, số 268 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng
– Chi nhánh Thái Bình: MG1-08A, Vincom Shophouse, số 460 Lý Bôn, phường Đề Thám, TP Thái Bình
– Chi nhánh Tây Bắc – Tầng 4, Tòa nhà Đất Xanh, số 54 Chu Văn An, Phường Liên Bảo, Tp. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
– Văn phòng Hải Dương: số 125 Đỗ Ngọc Du, phường Tân Bình, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương
Hotline: 0936 69 9191
Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

2 thoughts on “BẤT ĐỘNG SẢN DUYÊN HẢI: MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI KINH DOANH TẠI HẢI DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *