Căn hộ cao cấp Bắc Giang gây “sốt” bởi lợi nhuận cho thuê cao

Thị trường căn hộ cao cấp Bắc Giang cho chuyên gia thuê đang chứng kiến sự phát triển sôi động. Lý do là nhờ nguồn khách dồi dào sẵn có, tỷ suất lợi nhuận cao gấp 1,5 so với thủ đô Hà Nội.

Lợi nhuận cho thuê cao hơn chung cư Hà Nội

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của căn hộ cho thuê tại Bắc Giang

Những năm gần đây, Bắc Giang nổi lên là một tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và liên tục. Định hướng đến năm 2030, Bắc Giang sẽ trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại. Theo đó, tỉnh sẽ là một trong 15 tỉnh, thành có GRDP đứng đầu cả nước.

Bắc Giang sở hữu nhiều lợi thế để thu hút vốn đầu tư vào các khu công nghiệp. Tỉnh thuộc vùng Thủ đô, liền vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc với hệ thống giao thông đa dạng. Cụ thể là gần sân bay, cảng biển, cửa khẩu và có nhiều lợi thế trong liên kết vùng.

Bên cạnh đó, Bắc Giang còn có quỹ đất lớn, gần 3.900 km2. Với địa hình thuận lợi, tỉnh sẽ phát triển đồng đều giữa công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ.

Với đà phát triển mạnh về kinh tế, đặc biệt là công nghiệp, tỉnh hút lượng lao động đông đảo. Từ đó kéo theo nhu cầu rất lớn về nhà ở.

Tỷ suất lợi nhuận căn hộ cho thuê tại Bắc Giang cao hơn tại Hà Nội

Theo khảo sát và so sánh thực tế, tỷ suất lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ tại Bắc Giang cao vượt trội hơn hẳn thủ đô Hà Nội và hứa hẹn còn nhiều dư địa phát triển.

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của căn hộ cho thuê tại Bắc Giang

Hiện Bắc Giang có ~ 6.000 lao động nước ngoài đang làm việc và sinh sống trên địa bàn. Dự kiến đến 2030, con số này sẽ tăng lên gấp 4,5 lần, đạt hơn 25.000 người. Phần lớn họ thuê nhà tại khu vực phát triển về hạ tầng, tiện ích và dịch vụ. Họ sẵn sàng thuê căn hộ trung bình 1.000 tới 2.500 USD/tháng để đảm bảo cuộc sống.

Nhờ nguồn khách tiềm năng sẵn có, căn hộ tại Bắc Giang có thể cho thuê với mức giá cao ngang ngửa Hà Nội. Trong khi đó, suất đầu tư căn hộ tại Bắc Giang thấp hơn nhiều.

Ví dụ:

  • Một căn hộ có giá trung bình từ 1,5 – 2 tỷ
  • Có thể cho thuê thu về 12 – 15 triệu đồng/tháng
  • Tỷ suất lợi nhuận tính toán lên tới 10 – 12%/năm, cao hơn nhiều so với căn hộ tại thủ đô.

Với các ưu điểm như đòi hỏi vốn ít lại sinh lời đều đặn, dự báo làn sóng đầu tư phân khúc chung cư tại Bắc Giang sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Thậm chí, nhà đầu tư “cầm chắc” phần thắng nếu chọn được sản phẩm tốt đảm bảo pháp lý và vị trí thuận tiện.

Dự án nổi bật: Lotus 2 – Lotus Star Bắc Giang

Dự án nổi bật: Lotus 2 - Lotus Star Bắc Giang

Thực tế thị trường căn hộ cho thuê tại Bắc Giang chưa đáp ứng được cả về số lượng lẫn chất lượng cho tệp khách thuê là lao động cao cấp. Theo đó, tòa Lotus 2 xuất hiện giải bài toán của nhà đầu tư, người thuê nhà lẫn người có nhu cầu ở thực.

Dự án được chủ đầu tư dày công kiến tạo hệ thống tiện ích đẳng cấp. Có thể kể đến: sân chơi, đường cầu vồng, sảnh ánh sáng, trục ánh sao, TTTM, vườn điêu khắc, vườn treo, vườn tĩnh, đồi cỏ…

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, khách hàng chỉ cần bỏ ra vốn ban đầu chỉ từ 360 – 570 triệu đồng để sở hữu ngay căn hộ Lotus 2 – Lotus Star Bắc Giang. Theo tính toán, tỷ suất lợi nhuận từ việc cho thuê tạm tính là 12%/năm.

Giả sử khách hàng mua căn hộ 2 ngủ (54m2) tại Lotus 2 – Lotus Star:

  • Giá tại thời điểm hiện tại khoảng là 1,2 tỷ đồng.
  • Lựa chọn gói vay ngân hàng 40% với lãi suất ưu đãi 0% trong 24 tháng
  • Sau đó khai thác cho thuê ngay sau bàn giao 

Theo tính toán, thời gian thu hồi vốn sẽ là 8 năm và tiếp tục sinh lời ổn định. Đây là chưa kể phần chênh lệch tăng giá của căn hộ theo thời gian. Như vậy, nhà đầu tư đã “cầm chắc” phần thắng khi đầu tư vào căn hộ Lotus 2 – Lotus Star.

Thông tin chi tiết liên hệ:

 

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *