COVID “Mùa Thứ 2” – Thị trường bất động sản phát “Sốt”

Với thị trường vàng biến động, đầu tư ngân hàng cũng chỉ là giải pháp tiết kiệm tạm thời và không còn là giải pháp ưu tiên sinh lời trong thời kỳ Covid nữa thì đối với các nhà đầu tư, việc chọn cho mình một kênh đầu tư mang lại lợi nhuận đang là một vấn đề nan giải.

Dịch covid – Cơ hội vàng của bất động sản

Sau thời gian giãn cách xã hội đợt 1 tưởng chừng mọi hoạt động kinh doanh có thể trở lại trang thái ban đầu thì làn sóng Covid-19 mùa thứ 2 lại ập tới mang theo rất nhiều rất nhiều rủi ro cho việc tái đầu tư của cá nhân và doanh nghiệp.

bất động sản mùa covid

Ánh nắng cho vùng đất u ám được mở ra, chúng ta đã tìm ra cơ hội vàng trong muôn vàn khó khăn khi mà Covid-19 quay trở lại.  Với dự báo tình hình ngày càng trở nên căng thẳng và nghiêm trọng, tác động mạnh đến nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng thì đây chính là cơ hội để đầu tư đất nền, tổ hợp nhà phố, liền kề, biệt thự view biển.… với mức giá rẻ, hợp lý.

Trong bối cảnh dịch bệnh, khó khăn của người này sẽ là cơ hội của người kia. Nhiều nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính lớn, vốn vay ngân hàng cao, khó xoay chuyển nguồn tiền để thanh toán. Tình hình khó khăn khiến họ buộc phải bán rẻ các sản phẩm bất động sản để thu hồi vốn. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm đẹp, giá hời.

Đầu-tư-sinh-lời
(Cơ hội cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm đẹp, giá hời)

Thị trường Bất Động Sản tại Quảng Ninh

Đây là lý do thị trường bất động sản Quảng Ninh trở lại bằng một loạt dự án nhà ở, lưu trú cao cấp, dù cho dịch bệnh đang ảnh hưởng trực tiếp tới nghành du lịch của địa phương.

Thời điểm hiện tại, thị trường ghi nhận tình trạng rao bán sản phẩm bất động sản ồ ạt của nhiều nhà đầu tư. Khoảng 1 – 2 tháng nữa, thị trường bất động sản sẽ còn thực sự “ngấm” ảnh hưởng của Covid-19. Khả năng bán cắt lỗ mạnh mẽ sẽ tiếp tục diễn ra. Với nhà đầu tư có tiền, họ sẵn sàng bỏ vốn vào bất động sản, gom các mảnh đất có mức giá trên dưới 1 tỷ đồng chờ dịch đi qua. Các mảnh đất này dự kiến sẽ để lại từ 1 – 2 năm, chờ thị trường bình phục rồi đẩy hàng

Cũng nằm ở thành phố Hạ Long, dự án FLC Tropical, Beverly Hill Hạ Long, chung cư Trần Hưng Đạo hay các khu chung cư khu vực Bãi Cháy như The Dragon Castle Hạ Long…  đã giảm với giá dao động chỉ từ 1 tỷ đồng.

(Beverly Hills Hạ Long là một trong những kênh đầu tư tốt trong mùa dịch)

Ngoài TP.Hạ Long, huyện Vân Đồn thời điểm này cũng trở lại thị trường bằng Dự án KĐT Phương Đông Vân Đồn. Vừa ra mắt đã gần hết lô do các nhà đầu tư chốt cọc. Tổng diện tích quy hoạch lên tới 171,42 ha. Quy hoạch gồm biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, nhà ở liền kề, chung cư cao cấp, khách sạn thấp tầng và cao tầng. Đây là dự án nghỉ dưỡng được đầu tư kỹ lưỡng của Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng đô thị Phương Đông.

bất động sản Phương Đông
(Dự án KĐT Phương Đông Vân Đồn vừa ra mắt, các nhà đầu tư tham khảo để dành vị trí tốt nhất cho mình)

Bên cạnh đó, các thành phố trực thuộc tỉnh này như Uông Bí hay Cẩm Phả cũng đang triển khai các dự án khu đô thị mới hoặc phân lô đất nền giáp biển cũng đang được các nhà đầu tư săn đón.

Điểm Sáng Cho Các Nhà Đầu Tư

Từ sau đợt covid mùa thứ 1, Kiều Bào trở về từ các nước phát triển cũng có nhu cầu đầu tư bất động sản rất cao vì các nước Châu Âu, Châu Mỹ đang gồng mình chống chọi dịch bệnh, y tế không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dân, trở về với Việt Nam và mang theo khoản kinh tế khổng lồ. Để sinh lãi và mang lại lợi nhuận cao, các kiều bào đều hướng tới phương án đầu tư an toàn nhất đó chính là bất động sản.

Vừa mới đây, Quảng Ninh tiếp tục dẫn đầu trong bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh – PCI năm 2019 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) khảo sát. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp, Quảng Ninh đứng ở vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng này thông qua các tiêu chí như tính minh bạch, tiếp cận đất đai, dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp.

green-dragon-city
(Bất động sản Quảng Ninh đang là điểm sáng thu hút đầu tư)

Có thể khẳng định rằng, cho dù dịch bệnh vẫn là một vấn đề không thể giải quyết trong chớp nhoáng, nhưng với những chủ trương của nhà nước Việt Nam, người dân đã bắt đầu yên tâm đầu tư, kinh doanh. Hứa hẹn nền kinh tế trở lại và là một đòn bẩy lớn cho thị trường Bất Động Sản Việt Nam nói chung và Bất Động Sản Quảng Ninh nói riêng.

Luôn mang lại cho khách hàng mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, BĐS Duyên Hải tự hào là một trong những chủ đầu tư mang lại dấu ấn với sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Liên hệ hotline: 0936.699.191

Website: https://batdongsanduyenhai.vn.

https://datxanhduyenhai.com.vn

https://datxanhquangninh.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *