Đầu tư bất động sản “một vốn bốn lời” tại Shophouse Time Square Uông Bí

Cơ hội đầu tư bất động sản một vốn bốn lời giờ đây không chỉ trên lý thuyết với Shophouse Time Square Uông Bí. Với đà tăng trưởng mạnh của khu vực, cùng sự phát triển vượt bậc của Khu kinh tế mở Uông Bí, điều này hoàn toàn có cơ sở.

Dưới đây là những lý do để nhà đầu tư tin vào cơ hội hấp dẫn khi đầu tư vào Shophouse Time Square Uông Bí

Hấp lực từ “cơn sốt đất” Uông Bí

Uông Bí, Quảng Ninh đã thực sự trỗi dậy 2 năm nay khi song hành với tốc độ phát triển của Quảng Ninh. Hàng nghìn tỷ đồng vốn ngân sách đổ vào xây dựng cơ sở hạ tầng và hàng nghìn tỷ đồng đầu tư của các doanh nghiệp tạo nên diện mạo mới cho vùng đất phía Đông tỉnh Quảng Ninh.

Trong đó, trục đường 10 làn đã là trục đường chính, cửa ngõ giao thương nối các thành phố lân cận với Quảng Ninh, tạo tiền đề phát triển kinh tế xã hội.

Có thể thấy những xung lực mạnh mẽ này đã và đang góp phần giúp bất động sản Uông Bí cất cánh, tăng thêm giá trị theo thời gian.

Đầu tư bất động sản một vốn bốn lời là có thật?

Sự có mặt của nhiều dự án, thu hút lực lượng lao động lớn cùng quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ khiến Shophouse Time Square Uông Bí có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư địa phương và ngoài khu vực bởi giá trị sinh lời cực kỳ cao.

Thử làm làm một phép tính đơn giản, nếu tính theo góc độ cho thuê thì mỗi sản phẩm ở đây có thể cho thuê từ 20-60tr/tháng. Như vậy, Shophouse Time Square Uông Bí sẽ đáp ứng được 8% nhu cầu thuê (còn chưa kể khoảng 30% khách hàng đã mua phát sinh nhu cầu xây nhà để ở ngay) thì tỷ lệ đáp ứng trên sẽ còn thấp hơn nữa.

Chưa kể, với những định hướng phát triển từ Chính phủ, cùng sự mở rộng của các khu công nghiệp, Uông Bí sẽ còn thu hút lượng lớn lao động có trình độ cao trong tương lai.

Nhìn ở một góc độ khác, hiện tại quỹ đất sạch ở các đô thị lớn như TP. Hạ Long và Hà Nội, TP. Hải Phòng đang ngày càng khan hiếm, khiến mặt bằng giá tăng cao. Chính vì thế, các nhà đầu tư bất động sản nhạy bén dần chuyển hướng ra các thị trường có tiềm năng phát triển như TP. Uông Bí, TP. Cẩm Phả. TP Móng Cái để săn lùng quỹ đất.

Các chuyên gia nhận định, khi thị trường tăng trưởng, bất động sản gia tăng thì hầu hết các sản phẩm bất động sản ở các tỉnh đều tăng theo. Tuy nhiên, tỷ suất sinh lời đối với các khu giá trị 1-2 tỷ đồng sẽ cao hơn do tiềm năng cũng như dư địa tăng trưởng còn nhiều, quy mô phù hợp với đại đa số nhà đầu tư. Đó cũng là các lý do mà ngay sau 15 ngày triển khai, Shophouse Time Square Uông Bí chỉ còn những sản phẩm cuối cùng, nguồn cung sản phẩm không đủ đáp ứng nhu cầu thực.

Lấy một ví dụ cụ thể để thấy rõ đầu tư vào Shophouse Time Square Uông Bí là một vốn bốn lời. Nếu thời điểm ban đầu triển khai dự án từ năm 2018-19, giá trị mỗi lô đất rơi vào khoảng 300 – 400 triệu đồng/nền. Đến tháng 10/2020 chủ đầu tư chào bán đợt 1 với giá hơn 1 tỷ đồng. Sau đó, vào đợt mở bán thứ 2 tháng 12/2020, mức giá Shophouse Time Square Uông Bí chạm ngưỡng 1,7 tỷ đồng, đến thời điểm hiện tại, giá đang giao động ở 1-4 tỷ đồng/nền.

Đầu tư bất động sản “một vốn bốn lời” tại Shophouse Time Square Uông Bí

Với những động lực phát triển mạnh mẽ về kinh tế, độ khan hiếm cộng với nhu cầu thực thì giá trị của Shophouse Time Square Uông Bí được dự đoán còn tăng trưởng liên tục trong thời gian tới.

Đầu tư bất động sản “một vốn bốn lời” tại Shophouse Time Square Uông Bí

Là một trong những công ty bất động sản lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam, để đáp ứng những nhu cầu thực, bức thiết tại các địa phương, Công ty Cổ phần BĐS Duyên Hải – Trực thuộc Đất Xanh Miền Bắc không ngừng đầu tư và tìm kiếm các dự án mới với cơ hội sinh lời cực cao.

Công ty Cổ phần BĐS Duyên Hải – Trực thuộc Đất Xanh Miền Bắc

Fanpage: https://www.facebook.com/vietgroupcapital

Hotline: 0936 69 9191

Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *