Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Căn hộ hoàng gia Luxcity Cẩm Phả

Sáng ngày 15/06/2023, Công ty CPXD & PT đô thị Miền Đồng và DMH Group long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược Dự án Căn hộ hoàng gia Luxcity Cẩm Phả.

Đại diện các đơn vị thực hiện ký kết hợp đồng, hợp tác chiến lược dự án Luxctiy Cẩm Phả
Đại diện các đơn vị thực hiện ký kết hợp đồng, hợp tác chiến lược dự án Luxctiy Cẩm Phả

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Căn hộ hoàng gia Luxcity Cẩm Phả

Trên chặng đường phát triển, với mong muốn mang đến cho khách hàng nơi an cư bền vững, hiện đại nhất, cũng như thể hiện được mối quan hệ hợp tác bền vững giữa các đơn vị trong quá trình hợp tác, Công ty CPXD & PT đô thị Miền Đồng đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược Dự án Căn hộ hoàng gia Luxcity Cẩm Phả.

Tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của: Bà Nguyễn Thị Huyền – Phó Tổng giám đốc công ty CP BĐS Duyên Hải; TGĐ DMH Group – ông Nguyễn Ngọc Tuyền, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên đại diện công ty.

Đại diện các đơn vị tham dự Lễ ký kết hợp tác Dự án Căn hộ hoàng gia Luxcity Cẩm Phả
Đại diện các đơn vị tham dự Lễ ký kết hợp tác Dự án Căn hộ hoàng gia Luxcity Cẩm Phả

Căn hộ hoàng gia Luxcity Cẩm Phả

Căn hộ hoàng gia Luxcity Cẩm Phả có tổng diện tích đất là 11.130 m2, bao gồm 2 tòa là The Sea và The Sky, tổng số căn hộ là 334 căn hộ. Dự án có vị trí tại Phường Cẩm Bình, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh, được đánh giá là một trong những dự án tiêu điểm tại Sơn Tây trong thời gian sắp tới.

Bao quanh dự án chung cư cao cấp Luxcity Cẩm Phả là hệ thống liên kết vùng đầy đủ và thuận tiện, bao gồm:

  • Quốc lộ 18: cách 100m
  • Lền kề khu hành chính công mới của thành phố Cẩm Phả
  • Cách trường THCS Chu Văn An và trường mầm non quốc tế chỉ 500m
  • Cách đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả chỉ 700m
  • Cách Vincom chỉ 1km

Luxcity Cẩm phả sở hữu hệ thống tiện ích cực kỳ đa dạng và phong phú với hơn 50 hạng mục khác nhau. Trong đó có những tiện ích cực kỳ thiết yếu như: sân chơi trẻ em, siêu thị mini, khu tập thể thao, hiệu thuốc, ngân hàng… Ngoài khung cảnh và thiết kế thì tiện ích nội, ngoại khu chính là sự lựa chọn “Thông minh cho cuộc sống phồn vinh bất tận” bên bờ vịnh Bái Tử Long.

Các căn hộ tại dự án chung cư cao cấp Luxcity Cẩm Phả được thiết kế tối ưu về diện tích và không gian, đảm bảo đón gió và ánh sáng tự nhiên. Thiết kế này giúp căn hộ luôn thông thoáng và mát mẻ.

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ DỰ ÁN CĂN HỘ HOÀNG GIA LUXCITY CẨM PHẢ
PHỐI CẢNH TỔNG THỂ DỰ ÁN CĂN HỘ HOÀNG GIA LUXCITY CẨM PHẢ

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công ty CPXD & PT đô thị Miền Đồng cho biết: “Luxcity Cẩm Phả thiết kế theo phong cách thời thượng xa hoa và tráng lệ bậc nhất thế giới của thành phố Las Vegas sẽ được thu gọn trong lòng Luxcity Cẩm Phả cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa nhịp sống năng động nơi thành phố khoáng sản phồn hoa cùng những tiện ích đẳng cấp hiện đại bậc nhất và các tiện ích trọng điểm của thành phố bao quanh dự án. Điểm mạnh dự án chính là nét thiết kế căn hộ tại chung cư Luxcity Cẩm Phả với đa dạng diện tích phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt các gia đình trẻ mong muốn có cuộc sống riêng tại đây”

TGĐ DMH Group – ông Nguyễn Ngọc Tuyền cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty CPXD & PT đô thị Miền Đồng đã đồng hành trên chặng đường dài sắp tới.

———————————-
Công ty Cổ phần BĐS Duyên Hải – Thành viên Đất Xanh Miền Bắc
Đơn vị đầu tư và phân phối BĐS được lựa chọn hàng đầu Việt Nam
☎️Hotline: 0936.69.9191
Đánh giá
Đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *